Bộ sưu tập tranh, tượng mã đáo thành công đẹp, độc đáo được nhiều người ưa chuộng

Bộ sưu tập tranh, tượng mã đáo thành công đẹp, độc đáo được nhiều người ưa chuộng. Tranh/ tượng mã đáo thành công là một món quà ý nghĩa, thường được mừng, tặng trong các dịp: khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công,… Trong nhiều dịp chúng ta thường nghe người ta chúc nhau câu “Mã đáo thành công”. Vậy câu chúc này có ý nghĩa gì? Tranh và tượng ngựa có ý nghĩa thế nào trong phong thủy?

Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của QUÀ TẶNG VÀNG 247 nhé!

Xem thêm:

Tổng hợp mẫu  thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

11 mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa nhất

Gợi ý những mẫu tranh tứ quý sang tọng và ý nghĩa nhất

 

Tranh Mã đáo thành công là gì?

 Tranh mã đáo thành công là bức tranh về những chú ngựa đang tiến thẳng về phía trước. Số con ngựa ở trong bức tranh không quy định,có thể là 1, 2, 3, 6, 8 hay có thể đến hàng trăm con. 

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người về số lượng ngựa khác nhau hay bố cục tranh mà tên gọi của mỗi bức cũng khác nhau: 

 • Độc mã: có 1 con ngựa trong tranh.
 • Song mã: có 2 con ngựa trong tranh.
 • Tam mã: có 3 con ngựa trong tranh.
 • Lục mã: có 6 con ngựa trong tranh.
 • Bát mã: có 8 con ngựa trong tranh.
 • Bách mã đồ: có 100 con ngựa trong tranh.
 • Tranh lộc mã: Hình ảnh những chú ngựa mạnh mẽ phi nước đại trên sóng nước.
 • Tranh bát mã truy phong: 8 chú ngựa phi như bay trong gió trên đồng cỏ hay trên thảo nguyên

Ý nghĩa câu chúc “Mã đáo thành công”

Mã đáo thành công là thành ngữ Hán – Việt. Muốn hiểu ý cả câu, chúng ta cần lý giải nghĩa từng từ:

 • Mã: mã trong tiếng Hán có nghĩa là con ngựa.
 • Đáo: nghĩa là đến hạn, hay hiểu là quay trở về, sự trở về.
 • Thành công nghĩa là thắng lợi, đạt được điều mong muốn.

Câu chúc “Mã đáo thành công”, được hiểu là ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công, hay ngựa trở về ắt sẽ có thành công. Câu chúc này có thể áp dụng trong nhiều tình huống:

Trong kinh doanh: câu chúc “Mã đáo thành công” chúc cho công việc kinh doanh, buôn bán luôn được thuận lợi, các hợp đồng một khi được ký kết, các dự án đã triển khai là sẽ thành công.

Chúc cho người đi làm ăn xa: chúc sẽ gặp được nhiều may mắn, khi trở về nhất định sẽ thành công, giàu có hơn.

Chúc cho những người đang khởi nghiệp:  sẽ đạt được thành công để khẳng định mình.

Mã đáo thành công và câu chuyện “Tái ông thất mã” (ông già gần biên ải mất ngựa)

  Có một ông lão kia sinh sống gần biên ải (tức Tái Ông). Nhà ông nuôi một con ngựa quý. Thế nào nó tự nhiên đi vào núi mất hút. Những người hàng xóm đến nhà hỏi thăm, ông nói với họ: “Mất ngựa biết đâu lại là điềm may”. Quả nhiên, mấy hôm sau con ngựa nọ trở về, lại “rủ” thêm mấy con tuấn mã nữa đi cùng. Anh em láng giềng đến chia vui, ông lại chép miệng nói: “Ôi dào! Được thêm ngựa biết đâu lại là hoạ đó”.

Đúng như lời ông nói! Con trai ông thấy ngựa đẹp bèn mải mê tập cưỡi, phi ngựa suốt ngày để đến nỗi một hôm ngã gãy cả chân. Tội quá! Trước sự kiện này, mọi người cho là tai hoạ, nhưng Tái Ông vẫn ung dung: “Biết đâu lại là phúc đó!”. Mà cũng nghiệm vậy. Sau đó, đất nước bị giặc giã, trai tráng tất thảy phải ra trận. Mà xung trận tiền thì “mười thằng chết chín” là cái chắc. Riêng cậu con trai ông vì tàn tật mà được ở lại và sống sót, ở với cha trọn đời, sinh con đẻ cái. 

  Hình ảnh ngựa quay về được coi là tượng trưng cho thắng lợi. Người ta thường sử dụng lời chúc mã đáo thành công vào những dịp tết, năm mới để chúc những người làm ăn kinh doanh, và người chinh phục con đường thăng tiến sự nghiệp. Ngoài ra người ta cũng chúc nhau mã đáo thành công trong dịp tân gia nhà mới. Nhằm chúc gia chủ một khi đã làm việc gì đó, đi đâu đó sẽ luôn có được sự thành công, đạt được danh vọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Trong phong thủy, việc lựa chọn một bức tranh tốt, hơp tuổi hợp mệnh sẽ đem đến may mắn và thành công. Ngược lại, nếu chọn tranh không phù hợp, sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Vậy tranh mã đáo thành công có ý nghĩa gì trong phong thủy. Tranh hợp tuổi gì? Treo tranh như thế nào để đem lại may mắn? 

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy

 Các bức tranh về ngựa được xếp vào dòng tranh phong thủy. Phổ biến nhất là những bức Mã đáo thành công gồm một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại trong gió bụi mịt mù. 

 Các bức tranh mã đáo thành công được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

 Với bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ, ngựa trong ngũ hành là hỏa, đồng cỏ mang yếu tố thổ (đất) và mộc (cây cỏ). Bức tranh là vòng tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ vì thế nó sẽ rất hợp với những người mệnh thổ hoặc hỏa. Ý nghĩa nó mang lại sẽ là sự ấm áp, tin tưởng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

 Bức tranh ngựa phi nước đại là hình ảnh những chú ngựa phi trên biển. Ngựa thuộc hành hỏa, nước là hành thủy là tương khắc. Ý nghĩa của bức tranh này là mong muốn một ý chí vươn lên phi thường.

>> Xem thêm: 15 tranh, tượng phượng hoàng đem lại may mắn cho bạn.

Những cấm kỵ trong việc chọn và treo tranh mã đáo thành công

Cấm kỵ về số lượng ngựa trong tranh

Đây là một trong những lưu ý rất quan trọng khi treo tranh thế nhưng lại bị nhiều người phớt lờ, chẳng để ý để rồi không hiểu tại sao mà chuyện xui xẻo cứ đến với gia đình mình. Người ta thường chọn 8 con ngựa, đặc biệt tránh chọn tranh có số lượng 5 con ngựa với hàm nghĩa “ngũ mã phanh thây”.

Cấm kỵ về xung khắc tuổi với gia chủ

Cũng giống như những vật phẩm phong thủy khác, tranh mã đáo thành công chỉ phù hợp với tuổi gia chủ nhất định.Nếu bạn là người cầm tinh  con giáp Tý, Ngọ, Sửu thì không nên treo tranh này trong nhà.

Cấm kỵ về xung khắc mệnh với gia chủ

Gia chủ có mệnh Thủy thì không nên treo tranh mã đáo thành công trong nhà. Vì ngựa thuộc hành Hỏa với tính dương, nên cực kỳ xung khắc hành Thủy mang tính âm. Do đó, nếu bạn là người có mệnh Thủy thì  đừng nên treo tranh này trong nhà nếu không muốn tự rước họa vào thân.

Cấm kỵ xung khắc hướng treo tranh

Treo tranh ngựa tuyệt đối không để hướng ngựa chạy ra khỏi nhà.  Ngựa chạy về báo tin chiến thắng, mang đến niềm vui, sự hân hoan, thế nên treo tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Nếu không muốn ngựa mang theo may mắn, tài lộc ra khỏi nhà thì bạn nên treo tranh mã đáo thành công sao cho ngựa chạy vào trong nhà.

Cấm kỵ về vị trí treo tranh

Một bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa treo lên không chỉ đơn giản là để ngắm và trang trí mà còn làm sao để phát huy được hết giá trị của nó. Chính vì thế cần treo tranh ở một vị trí đắc địa và thật thích hợp. Tránh treo tranh mã đáo thành công ở phòng ăn, nhà bếp hay treo tranh ở phòng ngủ. 

> Xem thêm: Những bức tranh ngựa đẹp nhất.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào

Tuổi hợp

  Những tuổi tốt nhất để sử dụng tranh mã đáo thành công:

 • Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
 • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 2007

Tuổi kỵ

Tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa chính vì vậy mà những người kỵ mệnh Hỏa sẽ không hợp với tranh mã đáo thành công. Nhất đối với những người tuổi Tý.: 1936 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996.

Bí quyết treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

 • Treo tranh ở phía Nam, vì ngựa rất hợp với hướng này sẽ làm tăng thêm giá trị của bức tranh.
 • Chúng ta nên treo tranh mã đáo thành công ở phòng khách hay phòng làm việc để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Với những người thường xuyên đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đông bắc đều tốt. 

 

Bộ sưu tập 41+ mẫu tranh, tượng mã đáo thành công được nhiều người ưa chuộng

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh dát vàng mã đáo thành công là dòng tranh luôn được các doanh nhân các sếp, những vị lãnh đạo yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của nó

“Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”,và còn nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Với ý nghĩa phong thủy tuyệt vời, tranh Mã đáo thành công dát vàng rất thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng, tân gia sếp nhận chức. Tranh là món quà  tặng bạn bè người thân trên đường cầu quan lộc. Là bức tranh phong thủy tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Tranh mã đáo thành công tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng đậm chất văn hóa Việt Nam. Tranh mã đáo thành công dát vàng phù hợp quà tặng sếp, khách hàng, đối tác thay lời chúc may mắn, thành công

> Xem thêm:

45 món quà tặng sếp đẳng cấp

21 món quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng

 

Tranh bát mã dát vàng

Tranh bát mã hay còn gọi là tranh bát mã truy phong. Trên bức tranh có hình ảnh 8 con ngựa đang chạy trong gió. 8 con ngựa cùng chạy về một hướng, và theo phong thuỷ bức tranh bát mã mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh bát mã truy phong (ngựa đến mang theo điều thành công) dùng treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuỳ theo không gian diện tích và vị trí treo tranh mà gia chủ lựa đặt các bức cho phù hợp. 

Tranh bát mã truy phong – món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, doanh nhân, người thân của bạn. Tranh bát mã từ lâu đã được xem là sản phẩm tượng trưng cho sự thăng tiến và thành công trong công việc. Chính vì vậy, việc tặng tranh bát mã thể hiện thành ý và thay bạn gửi đi lời chúc chân thành đến cho người nhận. Tranh bát mã quà tặng phù hợp dịp khai trương, kỷ niệm thành lập công ty..

> Xem thêm

65 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

 

Tranh song mã

Tranh song mã sử dụng chất liệu vàng 24k cao cấp để chế tác, chính vì vậy luôn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và là vật phẩm quý giá. Từng chi tiết trên tranh được gia công cẩn thận tỉ mỉ bởi công nghệ hàng đầu.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Bức tranh Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Trong bức tranh,hình ảnh đôi ngựa vàng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Tranh tam mã

Với những ưu điểm như đẹp, khôn, khỏe và dẻo dai, ngựa đã được nhiều họa gia Đông Tây kim cổ đưa lên tranh với tất cả sự hào hứng, riêng trong hội họa Trung Quốc đã có những danh gia kiệt xuất vẽ ngựa như Tào Bá và Hàn Cán đời Đường, Lý Long Miên đời Tống, Triệu Mệnh Phủ đời Nguyên. Họ đã lột tả được cả tính tướng, thần và những nét đẹp của loài ngựa.

Trong phong thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này.

Vì vậy tranh về ngựa đã xuất hiện trong nhiều nền văn hóa của thế giới từ hàng ngàn năm về trước, và cho đến nay chúng vẫn rất được ưa chuộng. Đặc biệt ở các nước châu Á nói chung, ở Việt Nam nói riêng, mỗi dịp Tết đến xuân về người ta thường tặng nhau bức tranh ngựa – với ý nghĩa để cầu may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, những sự kiện khác trong năm như khai trương cửa hàng, cửa hiệu, khánh thành công ty, tân gia, chúc mừng thăng quan tiến chức v.v… thì tranh ngựa cũng là món quà luôn được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Tranh lục mã

Trong mười hai con giáp thì ngựa là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy, đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công. Hình ảnh ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do thanh khiết… Tuy nhiên, mỗi bức tranh ngựa lại mang một ý nghĩa, thông điệp về điều tốt lành khác nhau. Dựa trên số lượng ngựa, hình dáng các con ngựa hay hướng đi như thế nào, người xưa đã gửi vào đó một ý niệm tốt lành. 

 Đây là tranh vẽ 6 con ngựa mà vua Trung Quốc Đường Thái Tông Lý Thế Dân cưỡi trong các cuộc chinh phạt khắp nơi. Sau này trên lăng mộ ông người ta đã đắp hình 6 con ngựa này, gọi là Chiêu Lăng lục tuấn. Thứ tự như sau:

 1. Thập Phạt Xích: lông màu đỏ, cưỡi khi đánh Vương Thế Sung, Đậu Kiến Đức, phía trước trúng 4 mũi tên, phía sau trúng 1 mũi.
 2. Thanh Chuy:  Lông trắng tạp, cưỡi khi đánh Đậu Kiến Đức, phía trước trúng 5 mũi tên.
 3. Đặc Lặc Phiêu: Lông vàng trắng, mõm đen, cưỡi khi đánh Tống Kim Cương.
 4. Quyền Mao Qua: Lông vàng, mõm đen, cưỡi khi đánh Lưu Hắc Thát, trước trúng 6 mũi tên, phía sau trúng 2 mũi.
 5. Bạch Đề Ô: Thân đen, móng trắng, cưỡi khi đánh Tiết Nhân Quý.
 6. Táp Lộ Tử: Sắc hồng điều, cưỡi khi bình Đông Đô Lạc Dương, đánh Vương Thế Sung, phía trước trúng 1 mũi tên.

Tranh bách mã

Hiện lên bức tranh bách mã là hình ảnh đàn ngựa oai hùng, căng tràn sức sống, tung vó hý vang kiêu hãnh giữa núi rừng bao la, đặc biệt ướm lên mình đàn ngựa là chất liệu vàng 24K nguyên chất thể hiện khí chất sang trọng, quyền quý. Từng chi tiết của sản phẩm tranh bách mã dát vàng đều được đội ngũ chế tác điêu khắc đầy tỉ mỉ và tinh xảo, tinh tế trong từng đường nét thể hiện mong muốn mang đến cho vạn sự cao quý, tốt đẹp về tài lộc, công danh.

Từ xa xưa không phải ngẫu nhiên ngựa được xếp vị trí thứ 7 trong 12 con giáp của phương Đông và là hình ảnh Nhân Mã trong 12 cung Hoàng đạo của phương Tây. Ngựa là loài có dáng đẹp, thanh nhã, sở hữu những bước chạy khoan khoái nhưng đầy dũng mãnh, được con người yêu quý vì sự trung thành, dai sức và bền bỉ.

Bởi vậy, tranh phong thủy về ngựa vốn được nhiều người lựa chọn treo trong phòng và làm quà tặng để cầu mong may mắn về đường sự nghiệp, công thành danh toại, phú quý sinh sôi…

Biểu trưng tượng ngựa lộc mã dát vàng 

  Biểu trưng này được chế tác từ vàng 24K hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất tạo nên sản phẩm có thể nói là tuyệt tác.

Biểu tượng chú ngựa vươn mình cất cao tiếng hí uy phong, hai chân đạp lên núi vàng bạc mang hàm ý Mã Đáo Thành Công – Tài Lộc Đầy Nhà. Hình ảnh chú ngựa uy phong mạnh mẽ cũng giống như hình ảnh người doanh nhân trên thương trường – Mạnh mẽ quyết đoán và đầy thông minh.

Biểu trưng ngựa lộc mã là quà tặng sang trọng độc đáo, nằm trong bộ 12 linh vật chế tác đặc biệt,thích hợp làm món quà tặng sếp doanh nhân , đối tác .. vào các dịp đặc biệt như khai trương , thăng chức ..

>> Xem thêm: 9 mẫu tượng quan công đẹp nhất hiện nay.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 

Tượng ngựa chiến thắng dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tác phẩm được khoác lên thêm 1 lớp áo sang trọng bằng vàng 24k một cách đầy tinh tế đã tạo cho sản phẩm một vẻ đẹp uy vũ và sang trọng. 

Ngựa chiến thắng không chỉ là một vật trang trí sang trọng đầy ý nghĩa mà còn là một món quà mang đầy thành ý đến người nhận đặc biệt là những người làm kinh doanh

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Thêu chữ thập nghệ thuật tái nhập vào Việt nam từ năm 2005. Càng ngày càng phổ biến và lan rộng, rất nhiều tác phẩm lớn đẹp đã hoàn thành, chứng minh sự khéo léo của phụ nữ Việt nam.

Tranh chữ thập dựa theo nguyên tắc ảnh kỹ thuật số. Tức là được tạo lên từ nhiều điểm màu (điểm ảnh). Và mỗi điểm ảnh là một dấu cộng (+) hay chữ X, được tạo lên bằng hai nét thêu huyền () và sắc (/). Vì tranh được tạo hình bởi việc thêu những dấu cộng nên nó được gọi là tranh thêu “chữ thập”. (Chữ X hay dấu + chỉ là vấn đề xoay góc nhìn nên gọi thế nào cũng được).

Bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà cửa vì nó cũng mang ý nghĩa phong thủy rất tốt và giá cả thì rất bình dân nên nhiều người có thể mua được. 

Tranh 3D mã đáo thành công 

Tranh 3D thực tế là một loại tranh đánh lừa thị giác người xem bằng cách lợi dụng sự phản quang của ánh sáng và màu sắc, kết hợp bởi sự khéo léo của người họa sĩ để đánh lừa thị giác của người xem.

Tranh 3D luôn khiến bạn có cảm giác như đang được trải nghiệm thực tế, thả mình với những tưởng tượng và sáng tạo của chính mình.

Một trong những ưu điểm nổi bật của tranh 3D chính là giúp mở rộng không gian sống, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Ngày nay nhiều nhà lựa chọn bức tranh 3d mã đáo thành công để treo, dát trong nhà

“Mã đáo thành công” là một câu thành ngữ với ý nghĩa “Ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công”.

Tranh gạch mã đáo thành công

Tranh gạch được rất được nhiều người  ưa chuộng sử dụng làm gạch 3d ốp tường phòng khách, mẫu tranh này không chỉ mang ý nghĩa trang trí mà còn mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Bức tranh mang cả thế giới thiên nhiên sống động vào trong ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà của bạn trở nên chân thực và được gần gũi hơn.

Khi ốp tranh ngựa nên lưu ý hướng đàn ngựa chạy nên chạy vào trong nhà, tránh để hướng chạy ra ngoài. Hướng chạy ra ngoài sẽ làm vơi đi tài lộc của gia chủ.

Tranh điêu khắc gỗ mã đáo thành công

Tranh gỗ mã đáo thành công được làm từ các loại gỗ quý trong tự nhiên như gỗ hương, gỗ trầm, gỗ chắc.. So với các loại vật liệu khác, tranh gỗ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Tranh gỗ được sử dụng để trang trí, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ cổ kính cho tới hiện đại. Dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong nhà nhằm tạo ra nét đẹp cho căn phòng. Việc sở hữu bức tranh gỗ mã đáo thành công góp phần thể hiện độ tinh tế trong việc chơi tranh phong thủy nghệ thuật của gia chủ.

Tranh sơn dầu bát mã – mã đáo thành công

Ngày nay, tranh sơn dầu mã đáo thành công đã được đưa thêm những chi tiết khác. Đó có thể là một con quay đầu lại tạo điểm nhấn thêm cho bức tranh bát mã thêm sống động. Con ngựa quay đầu thường là con ở vị trí giữa thứ 4 thứ 5 hay con  đầu đàn. Ngụ ý quay lại cổ vũ, động viên; tiếp thêm tinh thần hưng phấn cho những con cuối đàn cùng tiến lên để đạt được mục đích không bỏ cuộc giữa chừng.

 Tranh sơn dầu bát mã thích hợp trang trí bên trong phòng khách, phòng làm việc. Cũng có thể treo ở văn phòng đại diện, phòng của giám đốc, treo ở sảnh khuôn viên nhà hàng – khách sạn. 

Tranh thư pháp mã đáo thành công

Mã phi ngàn dặm đường dài

Đáo thương thân chủ miệt mài làm ăn

Thành gia có chí không lùi bước

Công thành danh toại vững ngàn sau…

Tranh thư pháp mã đáo thành công được thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã, màu sắc trung thực, đậm chất nghệ thuật. Hình ảnh trong tranh đều rõ nét, sống động, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

 Trên đây là những hiểu biết về tranh mã đáo thành công. Hy vọng có thể giúp bạn chọn được mẫu tranh, tượng ngựa phù hợp để “đuổi tà hút vượng”, đem lại may mắn cho gia đình mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về bức tranh mã đáo thành công độc đáo, ấn tượng để trang trí nhà cửa, làm mới không gian sống hay là món quà biếu cực kỳ ý nghĩa thì hãy đến với QUÀ TẶNG VÀNG 247 để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí nhé!

Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công uy tín

Tại Hà Nội

 • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
 •  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại TP HCM

 • 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận
 • 49 Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi cho tranh mã đáo thành công

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://quatangvang247.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *