Quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp cho từng sự kiện

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 8

 

 

Lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên là những món quà hàm ẩn những thông điệp ý nghĩa. Nếu muốn mối quan hệ hợp tác ngày càng gắn kết, phát triển, doanh nghiệp không nên bỏ qua những món quà tặng vàng. Quà tặng vàng vừa hội tụ đủ các yếu tố phong thủy may mắn lại cao cấp, sang trọng. Gửi trao món quà tặng đúng dịp sẽ càng khiến đối tác ấn tượng, mối quan hệ càng thêm khăng khít, gắn bó. 

Xem thêm:

101 quà tặng hội nghị khách hàng độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho khách hàng, đối tác trong nhiều dịp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 1

Chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, phù hợp để gia tăng sự gắn kết

Không phải ngẫu nhiên mà quà tặng khách hàng doanh nghiệp lại luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Càng là doanh nghiệp cấp cao, món quà càng được quan tâm, trau chuốt. Gửi trao đi một món quà nhân một sự kiện nào đó đều là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng của mình dành cho đối tác. Thông qua món quà, người nhận có thể hiểu được tâm ý và sự tinh tế của người tặng quà. Vì vậy, không nên qua loa, hời hợt khi chọn quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 2

Món quà tặng càng được đầu tư càng thể hiện sự trân trọng mối quan hệ

Bằng cách chọn một món quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong các dịp kỷ niệm sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Một món quà sang trọng về hình thức, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa và gửi trao đúng dịp sẽ khiến đối tác đặc biệt ấn tượng. Đó chính là cách để doanh nghiệp của bạn thể hiện sự trân trọng, quan tâm chân thành dành cho đối tác. Món quà như một lời chúc mừng, chia vui đến các dịp trọng đại của khách hàng. Thông qua món quà, doanh nghiệp của bạn cũng có thể gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, may mắn đến khách hàng của mình.

Mong muốn tạo dựng sự gắn kết, đồng hành lâu dài

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 3

Quà tặng ý nghĩa giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến đối tác

>> Xem thêm: Quà tặng khách hàng cuối năm thay lời tri ân.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là cách để bạn bày tỏ sự quan tâm, trân trọng của mình dành cho khách hàng. Thông qua một món quà, người nhận có thể cảm nhận được những ý nghĩa bên trong. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những món quà thật ý nghĩa để thay cho lời cam kết gắn bó, hợp tác dài lâu.

Gián tiếp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 4

Thông qua món quà tặng khách hàng doanh nghiệp để làm marketing

Marketing là một trong những nhiệm vụ trọng yếu mà doanh nghiệp nào cũng đều chú trọng. Các dịp tặng quà tặng khách hàng doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu. Bằng cách khắc logo một cách tinh tế lên món quà sẽ giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn. Nhưng hãy luôn ghi nhớ mục đích chính của việc tặng quà, đừng quá chú trọng đến yếu tố thương mại mà khiến cho món quà mất đi ý nghĩa.

Các yếu tố tạo nên kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp hoàn hảo nhất

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 1

Lập kế hoạch tặng quà khách hàng doanh nghiệp sao cho hiệu quả?

Kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp luôn cần phải được chú trọng đầu tư. Vì đây là cơ hội hiếm hoi để các doanh nghiệp bày tỏ sự chân thành, truyền tải thông điệp đến đối tác thông qua quà tặng. Do đó, mỗi khi có dịp tặng quà cho khách hàng đối tác, doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch thật lý tưởng.

Chủ động tìm hiểu đối tượng tặng quà

Mỗi một doanh nghiệp đều có văn hóa tặng quà riêng. Những điều kiêng kị cần tránh cũng có những quy định riêng, đặc thù cho từng doanh nghiệp. Khi tặng quà, bạn cần phải chủ động tìm hiểu tất cả những điều này để tránh gây hiệu ứng ngược khi tặng quà cho đối tác.

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 2

Tìm hiểu văn hóa tặng quà – bí mật tạo nên thành công tặng quà doanh nghiệp

Ngoài ra, tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, các vật phẩm đặc biệt được doanh nghiệp xem trọng, bạn cũng nên chủ động tìm hiểu. Điều này sẽ giúp bạn có thêm  nhiều gợi ý hay, đánh trúng tâm lý của khách hàng doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên quyết định đến sự thành công của kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

Ý nghĩa đằng sau một món quà tặng rất quan trọng

Quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp cần phải tạo được dấu ấn ban đầu thông qua hình thức chỉnh chu, thu hút. Nhưng giá trị bề ngoài của món quà vẫn chưa phải là yếu tố quyết định đến hiệu quả tặng quà. Đối với các dịp tặng quà cho một tập thể, món quà nên thể hiện một ý nghĩa, thông điệp nhất định.

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 3

Sản phẩm quà tặng vàng phong thủy – món quà giàu ý nghĩa nhân văn

Tốt nhất, món quà đó nên mang giá trị tinh thần hướng đến tập thể. Tránh tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp mà lại chọn món quà hướng đến một đối tượng cá thể riêng biệt. Điều đó có thể tạo nên những hiểu lầm không đáng, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bên.

Trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp hoàn hảo, không thể thiếu bước lựa chọn một món quà thật ý nghĩa và phù hợp.

Người đứng ra tặng quà cũng quan trọng không kém

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 4

Lựa chọn người đại diện tặng quà phù hợp giúp tăng thiện cảm với người tặng

Sau khi chọn được một món quà thật sự phù hợp với đối tượng tặng quà, lựa chọn người đại diện đứng ra tặng quà cũng rất quan trọng. Người đại diện tặng quà cho đối tác biểu thị rất nhiều ý nghĩa. Càng là người có uy tín, địa vị trong công ty đích thân trao tặng món quà càng khiến đối tác thêm ấn tượng. Bởi điều đó thể hiện sự xem trọng khách hàng, xem trọng mối quan hệ hợp tác.

Trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp, không thể không dự tính người đại diện tặng quà sẽ là ai.

Tặng sớm, tặng muộn không bằng tặng đúng lúc

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 5

Tặng quà đúng lúc, ý nghĩa nhân đôi

Một món quà ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người tặng nên là món quà được gửi trao đúng lúc cùng những lời chúc chân thành. Hãy luôn tính toán thời điểm thích hợp để gửi đến khách hàng doanh nghiệp những món quà tặng ý nghĩa.

Việc tặng quà đúng thời điểm còn là cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, tạo dấu ấn trong lòng người tặng.

Thế nào là một món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp nhất?

Món quà phải truyền tải được thông điệp ý nghĩa

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp không nhất thiết phải lựa chọn món quà thật đắt giá. Một món quà mà thông qua đó, người nhận có thể cảm nhận được những ý nghĩa nhân văn sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều. Khi lập kế hoạch quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, hãy lựa chọn món quà có thể giúp doanh nghiệp truyền đạt những thông điệp ý nghĩa.

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 6

Quà tặng ý nghĩa, sang trọng – bí quyết chinh phục nhân tâm

Hình thức sang trọng, bắt mắt

Việc tạo thiện cảm ban đầu khi tặng quà cho khách hàng đối tác rất quan trọng. Một món quà gửi đi không nên quá đơn thuần. Sự trau chuốt về mặt hình thức, giá trị của món quà để khơi gợi niềm vui thích, cảm xúc của người nhận là điều rất cần thiết. Nếu một món quà quá đơn giản, tầm thường có thể khiến đối tác đánh giá không tốt thành ý của bạn đối với họ.

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 7

Món quà cần phải thật chỉnh chu, cầu toàn để tạo ấn tượng ban đầu

Gửi trao bằng sự trân trọng và tấm lòng thành

Đừng chỉ tặng quà cho có lệ hay vì bắt buộc. Hãy tạo cho người nhận những cảm xúc tích cực khi nhận quà. Hãy để họ thấy rằng, việc nhận quà từ phía doanh nghiệp của bạn là một niềm vui chứ không phải gánh nặng. Kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp càng khôn khéo càng tạo nhiều thiện cảm tốt với khách hàng.

Gợi ý một vài món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp dịp tết

  1. Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng Swarovski

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 8
Quà tặng bình li pha lê sứ cao cấp

>> Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp cuối năm thay lời cảm ơn.

Nhân dịp khai trương, kỷ niệm ngày thành lập công ty, một bộ bình li pha lê sứ đúc vàng Swarovski là món quà nên lựa chọn. Vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng từ thiết kế đến chất liệu của bộ bình li thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Sự kết hợp giữa chất liệu sứ truyền thống cùng chất liệu vàng lá cao cấp. Họa tiết hoa văn lấy cảm hứng từ mây bay sóng cuộn tạo nên một bức tranh vân thủy vô cùng đặc sắc.

Chọn bộ bình li pha lê làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp sẽ khiến người nhận đặc biệt thích thú và ấn tượng.

  1. Tranh thuyền buồm xuôi gió

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 9Tranh thuyền buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuyền buồm xuôi gió biểu thị cho những điều tốt đẹp, may mắn và thành công nhất gửi đến khách hàng doanh nghiệp. Nếu không biết phải gửi đến đối tác lời chúc gì cho ý nghĩa, bức tranh thuyền buồm mạ vàng tinh tế là sự lựa chọn tuyệt vời. Vẻ đẹp sắc sảo, sống động cùng chất liệu cao cấp sẽ khiến đối tác vô cùng ấn tượng với sự tinh tế, chân thành của người tặng.

Trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp, đừng bỏ qua bức tranh thuyền buồm xuôi gió trong list những món quà độc đáo, ấn tượng.

  1. Tranh bát mã dát vàng

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 10

Tranh bát mã dát vàng – biểu tượng của thành công

Chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người tặng cũng không phải là một việc quá khó. Nếu biết cách hướng đến những món quà vừa độc đáo lại hàm nghĩa những giá trị nhân văn tốt đẹp. Món quà đó ngay lập tức tạo được ấn tượng với người nhận. Bởi thông qua món quà, người nhận có thể phần nào đánh giá được sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của người tặng.

Bức tranh bát mã dát vàng – món quà hội tụ đủ các yếu tố về giá trị thẩm mĩ, sự tinh tế và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp. Hình ảnh tám chú ngựa phi nước đại, hướng về thảo nguyên cỏ xanh mang ý nghĩa hướng đến thành công. Chất liệu vàng cao cấp trên nền khung gỗ càng làm tăng thêm vẻ đẹp tạo hình cho bức tranh. Món quà này chắc chắn không thể thiếu trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

  1. Chậu mai ngũ phúc dát vàng

kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp 11
Biểu trưng chậu mai ngũ phúc – quà tặng ý nghĩa cho đối tác doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng chậu mai ngũ phúc mang ý nghĩa biểu thị cho sự khai nở, bắt đầu và viên mãn. Hoa mai là loài hoa đại diện cho tiết khí ngày xuân, hướng đến niềm vui và niềm hy vọng. Hoa mai ngũ phúc hội tụ những sắc khí tươi đẹp, hài hòa của trời đất. Từ ý nghĩa đó, biểu trưng chậu mai ngũ phúc đã được tạo tác làm món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp.

Món quà không chỉ đem lại giá trị tinh thần mà còn là lời chúc may mắn, thành công và thịnh vượng gửi đến người tặng. Vì vậy, đừng nên bỏ qua chậu mai ngũ phúc trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng khách hàng nghiệp nhân dịp khai trương

Đối tác, khách hàng khai trương công ty, chi nhánh mới được xem là một dịp vô cùng trọng đại. Trong dịp này, những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa là không thể thiếu được. Món quà sẽ thay bạn gửi đến đối tác lời chúc mừng chân thành nhất. Trong dịp khai trương, món quà nào nên lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng?

  1. Tượng ngựa tài lộc dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 5

Tượng ngựa tài lộc dát vàng 24K MT Gold Art

Tượng ngựa tài lộc dát vàng là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng mà bạn nên lựa chọn. Hình tượng ngựa được xem là biểu tượng may mắn trong phong thủy. Ngựa biểu tượng cho sự thành công, vinh hiển. Hủ vàng đại diện cho tài lộc. Màu vàng là màu của sự vương giả, may mắn. Sự kết hợp của ba hình tượng may mắn tạo nên một món quà tặng vô cùng độc đáo.

Tượng ngựa tài lộc dùng làm món quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong các dịp khai trương là vô cùng phù hợp. Món quà thay cho lời chúc thành công, phát đạt, may mắn.

  1. Biểu trưng thuyền buồm dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 6

Mô hình thuyền buồm mạ vàng được điêu khắc vô cùng tinh xảo

Trong dịp khai trương, quà tặng khách hàng doanh nghiệp không nên bỏ qua chính là biểu trưng thuyền buồm mạ vàng. Trong kinh doanh nói chung, thuyền buồm là vật biểu trưng cho sự thuận lợi, may mắn và tài khí. Tặng mô hình thuyền buồm nhân dịp khai trương cũng đồng thời là gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng. Biểu trưng thuyền buồm mô phỏng một cách chân thực, tinh tế, sống động cùng chất liệu vàng 24k cao cấp. Món quà sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận trong dịp khai trương. Đừng bỏ qua món quà này nếu muốn gây ấn tượng trong mắt khách hàng doanh nghiệp của mình.

  1. Cây phát tài dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 7

Cây phát tài mạ vàng – món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng doanh nghiệp

Chúng ta đã quá quen thuộc với câu chúc phát tài phát lộc mà người ta vẫn thường dành tặng cho nhau trong dịp khai trương. Vậy tại sao không hiện thực hóa lời chúc ấy thành một món quà thật độc đáo để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp? Món quà may mắn sẽ cùng đồng hành trên chặng đường thành công của đối tác dài lâu. Chắc chắn, khi nhận được món quà khai trương vừa tinh xảo, sang trọng lại vừa ý nghĩa như vậy, người nhận sẽ càng thích thú, ấn tượng.

Gợi ý quà tặng khách hàng doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm đặc biệt

Dịp kỷ niệm đặc biệt của khách hàng doanh nghiệp là cơ hội tốt để bạn thể hiện sự quan tâm tinh tế của mình. Các dịp kỷ niệm ngày thành lập, khởi động dự án mới, ra mắt sản phẩm mới, … là cơ hội để bạn gửi đi những món quà ý nghĩa.

  1. Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 8

Biểu trưng cá chép vượt vũ môn mạ vàng

>> Xem thêm: Quà tặng cao cấp giá rẻ cho khách hàng.

Biểu trưng cá chép vượt vũ môn được xem là quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa nhất nhân các dịp kỷ niệm. Hình tượng cá chép vượt vũ môn biểu thị cho sự viên mãn, đủ đầy. Tặng tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng cũng đồng nghĩa với việc gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất. Tượng cá chép vượt vũ môn đẹp sắc xảo vừa làm đẹp cho không gian, vừa là lời cầu chúc thành công, may mắn. Nếu quá khó để biểu đạt tấm lòng thành của mình với đối tác, tượng cá chép vượt vũ môn là gợi ý tuyệt vời nhất. Đối tác, khách hàng chắc chắn sẽ rất ấn tượng với món quà mà bạn lựa chọn.

  1. Chậu tùng la hán dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 9

Chậu tùng la hán dát vàng 24k

Cây cảnh, bonsai là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, mang đến nhiều giá trị lợi ích về tinh thần. Thay vì tặng những chậu bonsai tươi xanh, hãy khiến cho đối tác có thêm nhiều bất ngờ với biểu trưng chậu tùng mạ vàng.

Bằng cách sử dụng hình tượng cây tùng mạnh mẽ, biểu trưng cho khí chất của bậc quân tử. Kết hợp cùng chất liệu vàng cao cấp. Thêm khả năng tạo tác vô cùng tinh tế, sống động. Chậu tùng la hán chính là món quà tặng vừa tinh tế, độc đáo lại giàu giá trị nhân văn. Trong các dịp kỷ niệm, bạn có thể lựa chọn chậu tùng la hán mạ vàng để làm quà tặng độc đáo cho đối tác, khách hàng. Món quà chắc chắn sẽ khiến đối tác vô cùng ấn tượng.

  1. Tranh chữ phúc dát vàng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 9

Tranh chữ phúc dát vàng – quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

Không gì tuyệt vời hơn khi nhận được một món quà mang ý nghĩa cầu chúc may mắn như bức tranh chữ Phúc. Chất liệu vàng 24k cao cấp, mạ sáng bóng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng và độc đáo cho món quà. Tranh chữ Phúc dát vàng dùng làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp sẽ thay cho ngàn vạn lời chúc khoa trương. Dùng bức tranh treo trong không gian làm việc sẽ càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho nơi làm việc. Đồng thời, món quà sẽ đem lại thật nhiều may mắn và phước lộc cho chủ nhân. Công việc làm ăn theo đó cũng ngày càng phát đạt, thăng tiến, gặt hái được nhiều thành tựu.

Chọn địa điểm đặt mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp, uy tín, giá tốt

Bạn muốn lên kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp cho các dịp tặng quà phù hợp theo từng sự kiện? MT Gold Art chính là điểm đến tin cậy mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua.

MT Gold Art có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Thế mạnh của MT Gold Art là khả năng hỗ trợ tối ưu cách chọn món quà tặng phù hợp cho đối tác. Quà tặng MT Gold Art đủ tinh tế, sang trọng và giàu giá trị nhân văn, có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng doanh nghiệp.

Bộ sưu tập quà tặng ấn tượng với hơn 1000 mẫu của MT Gold Art sẽ luôn giúp bạn tìm được những món quà độc đáo, ý nghĩa nhất. Với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên MT Gold Art, bạn chắc chắn cảm thấy hài lòng. Mỗi một món quà tặng vàng của MT Gold Art đều truyền tải một thông điệp ý nghĩa nhân văn riêng. Chắc chắn, khi nhận được món quà dưới sự gợi ý của MT Gold Art, doanh nghiệp của bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Hãy tận dụng những cơ hội tặng quà tri ân để tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng doanh nghiệp. Dưới sự hậu thuẫn của MT Gold Art, tin chắc rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ chinh phục được tâm lẫn ý của đối tác.

Chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp để tạo dấu ấn không phải là một điều đơn giản. Một món quà phải vừa độc đáo, ý nghĩa nhưng đồng thời cũng phải phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Giải quyết bài toán khó nhằn này của các doanh nghiệp đã có MT Gold Art – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng vàng gần 10 năm kinh nghiệm.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 11

MT Gold Art – địa chỉ tin cậy đặt mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp

MT Gold Art có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sự am tường về tầm quan trọng của việc tặng quà doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của MT Gold Art sẽ giúp các khách hàng lựa chọn một món quà thực sự độc đáo, ý nghĩa, phù hợp để gửi tặng đối tác. Món quà chắc chắn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về sự thu hút, tạo dấu ấn và phù hợp với khả năng tài chính.

Chọn MT Gold Art là địa chỉ tin cậy để đặt quà tặng khách hàng doanh nghiệp khách hàng sẽ được:

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí lựa chọn món quà phù hợp với từng đối tượng, dịp tặng;

– Hỗ trợ khắc logo, slogan miễn phí để tăng khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm;

– Hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cao;

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với cước phí bằng 0;

– Bảo hành chu đáo 02 năm cho mỗi sản phẩm;

– Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm phát sinh lỗi, giao hàng không đúng mẫu, …

MT Gold Art – đối tác tin cậy của các doanh nghiệp mong muốn tạo lập mối quan hệ hợp tác thông qua những món quà tặng vàng ý nghĩa.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *