11+ mẫu tranh Phúc Lộc Thọ đẹp độc đáo sang trọng

 Tranh Phúc Lộc Thọ hiện đang là bộ tranh rất được ưa chuộng để trưng bày trang trí, cầu tài lộc, cát tường. Thị trường hiện nay, có khá đa dạng các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ. Nếu bạn đang có dự định tặng bức tranh này hoặc trang trí nhà cửa thì hãy tham khảo bài viết này. Bài viết bao gồm tất cả hiểu biết quan trọng về bộ tranh để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

>> Xem thêm: Những mẫu tranh thư pháp đẹp nhất

Ý nghĩa của tranh Phúc – Lộc – Thọ

Ba tiên ông – Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh – đại diện cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người: gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy; tấn tài tấn lộc, vinh hoa phú quý; sức khỏe dồi dào, sống lâu muôn tuổi.

Bộ tranh Tam Tiên mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang.

Tranh phúc lộc thọ
TRanh chữ Phúc – Lộc – Thọ dát vàng 24k

Sự tích về ba ông phúc lộc thọ

Truyền thuyết kể rằng: Đời thượng cổ ở Trung Quốc, tương truyền vua Nghiêu, vị Hoàng đế hiền minh thời thịnh trị, thái bình, nhân dịp tiết xuân đi thưởng ngoạn cảnh xuân và thị sát vùng đất Hoa Phong để hiểu thêm nhân tình thế thái. Nhân dân đã chúc tụng nhà vua ba điều:

Một là, kính chúc nhà vua trường thọ, vua Nghiêu không nhận.Nhân dân lại nói điều hai: Xin cầu chúc nhà vua thật phú quý nhiều lộc, nhà vua cũng từ chối và nói tránh đi.

Nhân dân lại chúc tiếp điều thứ ba: Chúc nhà vua sinh nhiều con trai, tỏa phúc ấm cho cả Hoàng tộc. Vua Nghiêu vẫn không chấp nhận mà thay mặt triều đình ban những lời chúc tụng đó thành ba điều chúc: “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” gọi là “Tam đa” cho cả trăm họ.

Từ đó, Tam đa trở thành lời chúc nhau trong những ngày tết đến, xuân sang. Và từ đó có hình ảnh phúc lộc thọ lưu truyền trong dân gian.

Tranh thêu phúc lộc thọ
Tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Đôi nét về ba ông phúc lộc thọ

Ông Phúc

Ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi. Thừa tướng đời nhà Đường. ông xuất thân vốn là quý tộc, đồng ruộng bát ngát hàng trăm mẫu, nhưng suốt cuộc đời tham gia triều chính, ông sống rất liêm khiết, thẳng ngay. Không vì vinh hoa, phú quý mà làm mất nhân cách con người.

Cụ bà và Cụ ông bằng tuổi nhau. Người Việt ta có câu: “cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”. Còn theo người Hoa Hạ ở Trung Nguyên thì vợ chồng cùng tuổi là rất tốt. Hai cụ 83 tuổi đã có cháu ngũ đại. Lẽ dĩ nhiên phải là nam tử rồi. ông Phúc thường bế đứa trẻ trên tay là như vậy.

Tranh tam đa Phúc Lộc Thọ dát vàng 24k
Tranh tam đa Phúc Lộc Thọ dát vàng 24k

Theo phong tục người Hoa cổ đại, sống đến lúc có cháu ngũ đại giữ ấm chân nhang của tổ tiên là sung sướng lắm lắm! Phúc to, phúc dày lắm lắm! Bởi thế ông mới bế thằng bé, cháu ngũ đại, đứng giữa đời, giữa trời, nói:

– Nhờ giời, nhờ phúc ấm tổ tiên, ta được thế này, còn mong gì hơn nữa. Rồi ông cuời một hơi mà thác. Được thác như ông mới thực sự được về cõi tiên cảnh nhàn du.

ông bà ra ôm lấy thi thể cụ ông và chít nội than rằng:

– Tôi cùng tuổi với chồng tôi. Phúc cũng đủ đầy, dày sâu, sao trời chẳng cho đi cùng…

Ai có thể ngờ, nói dứt lời cụ bà cũng đi luôn về nơi chín suối. Hai cụ được con cháu hợp táng. Vậy là sống bên nhau, có nhau, chết cùng ở bên nhau, có nhau. Hỏi còn phúc nào bằng. Và ông được người đời đặt tên là Phúc.

Ông Lộc

Ông Lộc tên thật là Đậu Từ Quân, làm quan đến chức Thừa tướng nhà Tấn. Nhưng ông Đậu Từ Quân là một quan tham. Tham lắm. ông hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc, châu báu, là của đút lót ông những kẻ nịnh thần, mua quan, bán tước, chạy tội cho chính mình, cho con, cho cháu, cho thân tộc.

Tranh chữ Lộc dát vàng 24k
Tranh chữ Lộc dát vàng 24k

Ông Lộc (Thần Tài) với hình ảnh giàu sang phú quý

Trong nhà ông, của cải chất cao như núi. Tưởng ông Đậu Từ Quân được như thế đã là giàu sang, vinh quang đến tột đỉnh. ông chỉ hiềm một nỗi, năm ông tám mươi tuổi vẫn chưa có đích tôn. Do vậy ông lo nghĩ buồn rầu sinh bệnh mà chết. ông ốm lâu lắm. Lâu như kiểu bị tai biến mạch máu não bây giờ. ông nằm đến nát thịt, nát da, mùi hôi thối đến mức con cái ông không dám đến gần. Đến khi chết, ông không nhắm được mắt. ông than rằng:

– Lộc ta để cho ai đây? Ai giữ ấm chân nhang cho tổ tiên, cho bản thân ta?

Ông Thọ

Ông Thọ tên là Đông Phương Sóc, làm Thừa tướng đời Hán. Triết lý làm quan của ông Đông Phương Sóc là quan thì phải lấy lộc. Không lấy lộc thì làm quan để làm gì. Ông coi buôn chính trị là buôn khó nhất, lãi to nhất. Nhưng ông Đông Phương Sóc vẫn là quan liêm. Bởi ông nhất định không nhận đút lót. ông chỉ thích lộc của vua ban thưởng.

Được bao nhiêu tiền thưởng, ông lại đem mua gái đẹp, gái trinh về làm thê thiếp. Ông thọ đến 125 tuổi. Nên người đời mới gọi ông là ông Thọ. 

Tranh ông thọ dát vàng lá 24k
Tranh ông thọ dát vàng lá 24k

Khi ông chết thì con không còn, cháu cũng đã hết cơm hết gạo mà chắt đích phải làm ma, phải thay cha, thay ông, chở ông nội. Vậy làm quan như ông, Thọ như ông phỏng có ích gì?

Qua ba bức tượng Phúc, Lộc, Thọ người đời thấy, người Hoa Hạ thật là tài giỏi. Họ đã khéo xếp ba vị thừa tướng, ba tính cách khác nhau ở ba triều đại khác nhau để răn đời.

Tranh Phúc Lộc thọ hoa mai dát vàng 24k
Tranh Phúc Lộc thọ hoa mai dát vàng 24k

Trong ba điều ước Phúc, Lộc, Thọ ấy chỉ có thể được một mà thôi.

Ba vị đó được người Trung Quốc dựng lên ba hình tượng, không phải để thờ mà để người đời nhìn gương đó mà lựa chọn cách sống cho phù hợp. Phúc Lộc Thọ có lối sống khác nhau. Phúc thì tử tế, còn cầu theo Lộc Thọ là cầu cái vô phúc, liệu có ai muốn không?

Thực ra khi thờ 3 ông này người ta đã khôn khéo sắp xếp để chúng ta có được cả 3 cái mà người đời ai cũng mong, chứ ko phải muốn chúng ta học tính cách ông này ông kia.

>> Xem thêm: 11 bộ tranh tứ bình. hút tài lộc khi treo trong nhà.

Các kiểu tranh Phúc Lộc Thọ

Tranh Phúc  Lộc Thọ thường thể hiện qua hai dạng phổ biến

Thứ nhất  ở dạng chữ Phúc, Lộc, Thọ.

Thứ hai ở dạng hình tượng của ba vị thần (Phúc thần – Lộc thần – Thọ thần). 

Cách treo tranh Phúc – Lộc – Thọ để mang tài lộc vào nhà

Cách treo tranh chữ Phúc dát vàng

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Chữ Phúc là biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc. 

Như vậy chữ Phúc là một ước mơ bình dị về một cuộc sống yên bình, mong sao cho gia đình có người, có nhà, nề nếp hiếu thuận, ấm êm; có ruộng để làm ăn sinh sống. Đó là ước mơ ngàn đời của những con người lao động.

Tranh gỗ phúc lộc thọ

Chữ phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn” . Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v. 

Người xưa thường treo tranh chữ Phúc phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, phúc sẽ đến với gia đình. Với ngày nay, tranh chữ Phúc treo tại phòng khách mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý cho cả gia đình. Treo tại phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.

Cách treo tranh chữ Lộc dát vàng

Lộc tức là bổng lộc mà các Quan được nhận. Có thứ Lộc của Vua ban, có thứ Lộc của dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của các Quan đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với dân và công lao với Vua, với nước. Lộc là thành quả, sự đền đáp xứng đáng của công lao.

Từ xưa đến nay, Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Người dân còn có tục lệ đi hái lộc vào những ngày đầu năm mới. Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.

Tranh gỗ phúc lộc thọ

Treo tranh chữ Lộc trong nhà không quá quan trọng vấn đề phong thuỷ, ai cũng có thể trưng trang trí, chơi tranh. 

Tránh treo ở những nơi ẩm thấp, mùi tạp uế như nhà vệ sinh

Không treo quá thấp, hoặc quá cao, thông thường các bức tranh chữ thường treo cao hơn đầu gia chủ khoảng 20cm

Cần thường xuyên vệ sinh tranh để không bám những bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt cho phong thủy

Nếu treo cạnh 2 bức Phúc và Thọ thì chữ Lộc sẽ được treo ở giữa 2 bức tranh.

Cách treo tranh chữ Thọ dát vàng

Thời xưa, chữ Thọ xuất hiện nhiều trong kiến trúc như cung điện, tư gia của các bậc vương giả và cả ngôi nhà của người dân thường. Nó được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ.

Thọ là phúc đức mà mỗi người đều mong muốn. Thọ không phải chỉ là sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Một con người sống lâu trăm tuổi rất quý, nhưng người đó trường thọ cùng gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phú quý đề huề còn quý giá hơn. 

Không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Vị trí treo tranh chữ Thọ phát huy tốt nhất chính là cung phía Tây bắc hay còn gọi là cung Càn trong Khoa Phong thủy, cung này chủ về quý nhân cũng như về may mắn, phúc đức và trường thọ.

>> Xem thêm: 15 mẫu tượng phật di lặc, giúp cầu tài cho gia chủ.

Cách treo bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ

Tranh Phúc Lộc Thọ thường được treo cùng nhau trong nhà với ý nghĩa tổng thể của chúng. Hơn nữa, theo quan niệm văn hoá phương Đông, các vật dụng liên quan đến phong thuỷ thường có số lẻ 1, 3, 5…

Bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ được viết bởi chữ Hán hoặc chữ quốc ngữ, thường treo ở vị trí chính diện phòng khách, phía trên ghế sofa khoảng 20cm. Đây là vị trí tốt nhất để treo tranh Tam đa của các gia đình mang lại hiệu quả tốt nhất.ranh  Phúc Lộc Thọ dát vàng được ưa chuộng bởi sự sắc sảo, sang trọng, đường nét tinh tế, hoạ tiết tươi sáng và sự bền vững theo thời gian với chất lượng vượt trội.

Gợi ý 11+ mẫu tranh Phúc Lộc Thọ đẹp

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ dát vàng

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ dát vàng cao cấp là bộ tranh gỗ mỹ nghệ cầu tài lộc rất được ưa chuộng. Sức hấp dẫn của bộ tranh này đến từ nhiều yếu tố. Giá trị thẩm mỹ của nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Tranh là sự hội tụ của nghệ thuật tạo hình với kỹ nghệ dát vàng đẳng cấp. Điều này góp phần tạo nên sự cao cấp, quý phái cho bộ tranh này.

tranh thêu chữ phúc lộc thọ
Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng 24k

 Với độ tinh tế và sang trọng của bức tranh nó trở thành quà biếu tân gia sếp, đối tác , khách hàng các dịp đặc biệt như tân gia năm mới hay thượng thọ bố mẹ sếp món quà vô cùng hợp lý và đẳng cấp tạo dấu ấn riêng cho bạn giúp mối quan hệ của bạn và người được tặng thêm tốt đẹp hơn.

Tranh  Phúc Lộc Thọ dát vàng còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc: 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ là 3 ước mơ, là 3 hạnh phúc lớn ở đời. Treo tranh phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ… Giữ gìn tranh luôn được sạch sẽ, hàng ngày ngắm tranh và cầu mong những điều tốt lành. Chắc chắn gia chủ sẽ được toại nguyện.

> Xem thêm: 45 món quà tặng tân gia cao cấp, ý nghĩa

Tranh Phúc- Lộc – Thọ bằng sứ

Chơi tranh là một thú vui rất tao nhã của người Việt cũng như mọi người ở khắp nơi trên thế giới.…

Trong tất cả các loại tranh, loại tranh có thể chưng lâu bền với thời gian là tranh gốm sứ. Tranh gốm sứ là loại tranh nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng. Điều đặc biệt của loại tranh này là nguyên liệu sản xuất từ đất gốm và đất cao lanh trắng, được nung ở nhiệt độ cao: 1200 độ C nên màu của tranh được lưu giữ lại mãi mãi.

Tranh sứ sẽ có những đặc điểm dưới đây:Chất liệu: Sứ được làm từ đất cao lanh trắng,tráng men bóng, sứ được bao phủ  bởi lớp men bóng.

Những mẫu quà tặng ngày mừng thọ ý nghĩa nhất

 

Hoa văn trang trí: Các họa tiết, hoa văn có thể được vẽ trên mặt phẳng của tranh hoặc được đắp nổi bằng tay

Tranh Phúc Lộc Thọ được làm chất liệu tranh sứ bền màu  và được các nghệ nhân làng nghề đắp nổi hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống tạo sự mềm mại, uyển chuyển cho sản phẩm. Khung gỗ bên ngoài tạo thêm nét sang trọng, quý phái, tạo điểm nhất cho sản phẩm đầy tính nghệ thuật.

Bức tranh phù hợp làm quà tặng dịp tết hoặc thượng thọ .

>> xem thêm: 101 món quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Tranh gỗ là 1 tác phẩm điêu khắc hơn là 1 tác phẩm hội họa. Tranh gỗ được đục tạo hình có thể thủ công hoặc bằng máy móc hiện đại. Các đường nét trên tranh gỗ là kết quả của nghệ thuật đục từ nghệ nhân hoặc bản vẽ thiết kế trên máy tính.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có hai loại là tranh đục thủ công và dùng máy vì vậy giá cả của hai loại tranh cũng khác nhau. Tranh đục máu có giá thành rẻ hơn tranh làm thủ công. Hai loại tranh đều được làm trên chất liệu gỗ tốt chống mối mọt cong vênh. Có thể làm quà tặng bạn bè người thân dịp tân gia hay khao thọ 

Tranh chữ phúc lộc thọ bằng gỗ
Tranh gỗ phúc lộc thọ

Tranh đính đá Phúc Lộc Thọ

Tranh gắn đá trên thực tế là tranh đính hạt nhựa, Tranh gắn hạt nhựa về quy cách khá giống với tranh thêu chữ thập.Tranh đính hạt nhựa là một sự khám phá mới cho những ai muốn thay đổi phong cách trang trí hoặc muốn khám phá thêm về một loại hình mới để thỏa mãn sự khéo léo và tăng thêm niềm vui của bản thân. Đặc biệt loại hình này sẽ phù hợp hơn với các bạn trẻ từ lứa tuổi 10-17 với mong muốn tăng thêm sự khéo léo và tính kiên trì, cũng như tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

Tranh phúc lộc thọ gắn đá được nhiều bạn trẻ yêu thích vì vẻ đẹp long lanh và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Những bạn trẻ, như tâm hồn trong trẻo và ước mơ hồn nhiên của mình, luôn yêu thích những điều tinh khôi như vậy. giá thành phải chăng phù hợp làm quà tặng tân gia cho người thân bạn bè.

Tranh sơn dầu Phúc Lộc Thọ

Tranh sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố pigment, thường dưới dạng bột khô được nghiền kĩ với dầu lanh, dầu óc chó, dầu cây rum hay dầu cù túc.Bức tranh  sơn dầu không bay hơi và thường khô hẳn trong 2 tuần, một số màu khô chỉ trong vài ngày. Để 1 bức tranh sơn dầu khô và treo vào khung hoặc cuộn lại thì còn phụ thuộc vào lớp sơn dầu phủ phía trên, sau khi khô hẳn có thể thêm 1 lớp vecni bóng để cho bức tranh sáng bóng hơn.

Một bức tranh sơn dầu có thể tồn tại tối thiểu 30 năm, trong điều kiện tốt được bảo quản thì lên đến 80 thậm chí 100 năm.

Bộ tranh sơn dầu phúc lộc thọ được biết đến rất phổ biến trong dân gian Việt Nam chúng ta từ xa xưa với những ước mong và ý nghĩa vô cùng thiết thực cũng như gần gũi với người dân. Vì vậy nó trở thành món quà tặng dịp tân gia năm mới hay khao thọ.

Để vẽ được tranh sơn dầu Phúc Lộc Thọ, người họa sĩ phải biết pha trộn phản ứng hóa học giữa các chất màu với nhau tạo nên màu sắc mà mình muốn.Tranh không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh.

Tranh cát Phúc Lộc Thọ

Tranh cát còn có tên gọi khác là họa cát. Đây chính là một bộ môn nghệ thuật độc đáo và mới lạ được làm từ nguyên liệu chính là những hạt cát có nhiều hình hài, màu sắc khác nhau.

Tranh Phúc Lộc Thọ do phải sử dụng nguyên tắc riêng biệt của nghệ thuật tạo hình tranh cát kết hợp với màu sắc của các loại cát để tạo nên hình ảnh cho bức họa nên phải mất rất nhiều công sức, tâm huyết, mỗi một bức tranh Phúc Lộc Thọ mất đến 10 – 20 ngày để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật tranh làm từ cát.

Tranh cát là sản phẩm độc đáo riêng của Việt Nam nên nó có thể làm quà tặng cho các vị khách nước ngoài.

Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh thêu có hai loại : Thêu tay và thêu máy, Trong hai loại này có nhiều kiểu thêu khác nhau do vậy giá của từng loại tranh cũng khác nhau nhưng nói chung tranh thêu tay hay thêu thủ công có giá đắt hơn thêu máy rất nhiều.

Hiện nay, tranh thêu phúc lộc thọ đang là một trong những xu hướng chơi tranh hiện đại và được nhiều người yêu thích. Loại tranh này không đa dạng về kích thước, có màu sắc đẹp mà còn thân thiện với mọi người và có độ bền cao. Vì vậy, ngay từ khi mới xuất hiện, dòng tranh này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình. Tính tới thời điểm này, sức hút của tranh thêu phúc lộc thọ vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tranh thêu ngoài mua về trang trí có thể sử dụng phù hợp làm quà tặng người thân bạn bè vào các dịp  đặc biệt.

 

Tranh thêu chữ phúc lộc thọ

Tranh lụa Phúc Lộc Thọ

Trong lịch sử phát triển của nghệ thuật tạo hình, tranh lụa thường được nhắc đến ở một số nước ở phương Đông có nghề trồng dâu nuôi tằm như Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Vẻ đẹp của chất liệu có trong lụa khác hẳn với các chất liệu có trong sơn mài, sơn dầu nên trong lĩnh vực hội họa, duy nhất tranh lụa được gọi tên theo đặc tính của chất liệu làm nền tranh chứ không theo chất liệu vẽ lên trên nền đó. 

Tranh lụa Phúc Lộc Thọ giàu chất trang trí ước lệ hơn tạo hình, tả thực.

 Khả năng diễn tả chất, khối của lụa không mạnh như sơn dầu. Điều này đòi hỏi cách vẽ lụa phải khác với cách vẽ sơn dầu chứ không phải vì lụa bị hạn chế trong khả năng biểu đạt. Mỗi chất liệu có một ưu thế riêng, vẻ đẹp riêng và tựu chung lại là sự phong phú, đa dạng của chất liệu vẽ tranh. Do đó mỗi dòng tranh đều có vẻ đẹp riêng biệt tranh lụa Phúc Lộc Thọ cũng được mọi người rất ưa chuộng.

Tranh phù điêu phúc lộc thọ

Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc và điêu khắc mỹ thuật tại Việt Nam, hiện nay, tranh phù điêu cũng đang được chế tác rất nhiều mẫu mới lạ, với sự xuất hiện của nhiều chất liệu độc đáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cái nhìn thẩm mỹ mà mỗi người có cách chọn tranh riêng cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tranh phù điêu có nhiều loại phù điêu khác nhau như phù điêu thủy tinh, phù điêu xi măng…

Tranh phù điêu Phúc Lộc Thọ  được nghệ nhân chế tác tỉ mỉ pha màu độc đáo tạo sự khác biệt cho bức tranh. Bức tranh thích hợp cho bạn trang trí nhà cửa vào dịp tết đến xuân về.

Tất cả những loại tranh Phúc lộc thọ trên đều đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang. chúc bạn tìm được loại tranh làm quà tặng phù hợp với từng đối tượng và thích hợp để trang trí cho ngôi nhà thân yêu. 

Mua tranh phúc lộc thọ ở đâu chuẩn, giá tốt?

Quà tặng vàng – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Showroom 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 3: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

Showroom MT Gold Art tại số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. HCM

  • 75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận
  • 49 Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh

HOTLINE: 0963.788,839 – 091.675.5858

Email: quamavang.vn@gmail.com

Website: https://quatangvang247.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *