Điểm danh 17+ mẫu tranh chữ phúc thư pháp độc đáo, ý nghĩa mang tài lộc vào nhà

  Trong đời sống thường nhật, chúng ta thấy nhiều dịp có sự xuất hiện của bức tranh chữ Phúc thư pháp: tranh xuất hiện trong món quà tết, quà tân gia, quà khai trương… Bạn có thắc mắc rằng tại sao thư pháp chữ Phúc được chọn nhiều vậy? Ý nghĩa của bức thư pháp chữ Phúc là gì ? Vì sao nên treo tranh thư pháp chữ Phúc trong nhà ? Hãy cùng QUÀ TẶNG VÀNG 247 lý giải nhé! 

> Xem thêm

Tổng hợp mẫu tranh chữ tâm đẹp nhất

Gợi ý những mẫu chữ đức đẹp nhất

 

Nguồn gốc và ý nghĩa của chữ “Phúc” 

  Trong quan niệm của người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. “Nhà có phúc” là ước nguyện, niềm tự hào và sự may mắn của mỗi một gia đình. Với ý nghĩa tốt lành của mình, Chữ Phúc được sử dụng rộng rãi để trang trí trong kiến trúc phong thủy và trên cả y phục.

Chữ Phúc là gì?

Chữ Phúc là từ Hán Việt, người miền Nam đọc là “Phước”. Trong chữ Hán tượng hình, chữ Phúc là hình ảnh một người dùng hai tay bê vò rượu giơ cao để tế thần linh, cầu thần linh ban phước. Kết cấu chữ Phúc gồm bộ thị 示 đi liền ký tự phúc (nhất 一, khẩu 口, điền田). Bộ thị 示vốn là hình vẽ bàn thờ. Chữ Phúc như vậy là tượng hình hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Khái niệm Phúc vốn được cổ nhân xem là điều tốt lành đến từ niềm thành kính của con người đối với Thần Phật.

Hình ảnh vò rượu ở đây có thể hiểu theo nghĩa là cầu cho trong nhà có bình rượu luôn đầy, điều đó thể hiện hiện rằng gia đình đó đầy đủ, dồi dào và hoàn bị. Ý nghĩa của chữ Phúc ban đầu tương tự chữ Phú tức là giàu.Trong quá trình phát triển hình ảnh hai bàn tay dần được giản lược và hình thành chữ Phúc như hiện nay.

Tại sao có âm đọc “Phúc” là “Phước”

 Hiện tượng “viết chệch, đọc lệch” từng xuất hiện trong lịch sử do việc phải kiêng húy của Vua chúa. Chữ Phúc bị kiêng từ thời Tây Sơn. “Thoái thực kỳ văn” của Trương Quốc Dụng (1797-1864) có ghi : “Xã tôi xưa gọi là Long Phúc, vì Nguyễn Huệ có tên giả là Phúc, nên xã tôi đổi tên là Long Phú”. Vậy là Phúc biên thành Phú thay đổi hẳn cả chữ lẫn nghĩa.

Còn Phúc biến thành Phước thì giữ nguyên chữ, chỉ đổi âm thôi. Thực sự phổ biến từ năm Quý Mùi 1883. Vào thời điểm công tử Ưng Đăng lên ngôi vua lấy niên hiệu là Kiến Phúc. (vị vua thứ sáu triều Nguyễn). Đây dù không phải là 1 trong 5 húy phải kiêng, nhưng triều đình ban bố lệnh, mọi người đều gọi kiêng. Dòng họ Nguyễn Phúc đọc trại ra là Nguyễn Phước. Phúc Lộc Thọ thành Phước Lộc Thọ. May phúc thành may phước ; phúc đức thành phước đức v.v… Tuy nhiên, do không phải trọng huý nên sự biến âm không triệt để. Vì thế, trong Việt ngữ không phải bất kỳ trường hợp nào chữ phước đều có thể thay hoàn toàn cho phúc. Ví dụ : hạnh phúc, phúc đáp, phúc âm…

Ý nghĩa của chữ “Phúc”

 Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc (ngũ phúc): 

 1. Phú 富 : Giàu có, tiền tài dư dật hơn nữa còn có địa vị tôn quý
 2. An ninh 安寧 :yên lành, thân thể khỏe mạnh và tâm linh an bình
 3. Thọ 壽  : mệnh không chết non, hơn nữa tuổi thọ lâu dài
 4. Du hảo đức 攸好德 :có đức tốt, tấm lòng lương thiện và nhân hậu trầm tĩnh
 5. Khảo chung mệnh 考終命 :dự đoán được ngày chết của mình. Lúc cuối cùng, không gặp phải tai họa bất ngờ, an nhiên tự tại mà rời khỏi nhân gian

 Phúc có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận là từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, thuận vợ, thuận chồng… Đời sống tinh thần bên trong và đời sống vật chất bên ngoài đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là Phúc.

 Ngày Tết có nhà treo chữ Phúc Hán tự lộn ngược, gọi là Phúc đảo. Tiếng Bắc Kinh đọc là Phú đáo, nghĩa là “điều tốt, vận may đến”.

 Trong tâm thức người Việt, Phúc bao giờ cũng đi đôi với Đức. Vì thế sinh ra thuật ngữ “Phúc đức”. Chính điều này đã làm sâu sắc thêm triết lý nhân quả của nhà Phật và là cơ sở khẳng định đạo lý “Thiện giả -Thiện báo, Ác giả – Ác báo”. Phúc dày hay mỏng cũng do chính con người quyết định. Phúc là kết quả của Đức, do Đức tích tụ lại mà thành. Người càng nhiều Đức hạnh thì mọi thứ theo đó sẽ càng tốt đẹp.

Quan niệm về ngũ phúc của người Việt

 Người Việt có quan điểm rõ ràng hơn về 5 điều hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là :  PHÚ – QUÝ – THỌ – KHANG – NINH

 1. PHÚ: giàu về tiền bạc, vật chất,
 2. QUÝ: đài các, sang trọng

3.THỌ:  sống lâu để hưởng phúc. Người Việt quan niệm thọ đứng thứ 3 cũng hàm ý là trước hết phải phấn đấu phú quý ,  sống lâu để hưởng phú quý .

 1. KHANG:   khỏe mạnh (kiện khang thân thể).
 2. NINH:  sống yên ổn, an lành.

  Quan niệm về ngũ phúc của người Việt rất dễ hiểu, ngắn gọn nhưng bao hàm đầy đủ về ước mơ hạnh phúc của con người .

Tại sao nên chọn Tranh thư pháp chữ Phúc trong nhà?

Từ hình tượng chữ Phúc

 Chữ Phúc mang ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành, vui vẻ. Vì vậy mà ngày nay, chữ Phúc luôn được nhiều người sử dụng để làm trang trí hay điêu khắc trên những bộ bàn ghế,viết thư pháp trang trí nhà cửa.

 Chữ Phúc được dùng làm từ ngữ quan trọng để chúc cho nhau nhân dịp khai trương, lễ tết. Thể hiện mong muốn mọi điều tốt lành, giàu có đến với gia chủ. Đồng thời cầu mong cuộc sống bình dị, đơn giản tốt đẹp, có nơi trú ẩn hay đất canh tác, sự nghiệp tinh thông, con cháu hòa thuận gắn kết bền chặt.

Vị trí treo tranh thư pháp Chữ Phúc

 Tranh thư pháp chữ Phúc cũng như tranh Phúc, Lộc, Thọ nên được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Người xưa thường treo tranh chữ Phúc phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, phúc sẽ đến với gia đình. Ngày nay, tranh chữ Phúc treo tại phòng khách mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý cho cả gia đình. Treo tại phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.

Những câu chuyện thú vị về việc treo chữ Phúc

Câu chuyện thứ nhất

 Vào đời nhà Thanh, chiều ba mươi tết, quan phủ lý của thái tử Cung Thân, cho lệnh treo chữ phúc trên những cửa chính ra vào đông cung. Có một tên lính hầu không biết chữ, treo ngược chữ Phúc. Thái từ nhìn thấy, nổi giận định trừng phạt tên lính hầu này. 

 Quan phủ lý vốn là người giàu lòng hiền từ, liền nghĩ ra cách gỡ tội cho tên lính hầu. Quan còn biết lòng thái tử khao khát may mắn để sớm lên ngôi báu. Ngài tâu thái tử: chữ phúc treo ngược là chữ “phúc đảo” 福 倒, theo tiếng Trung Quốc đồng âm với chữ phúc đáo 福 到, nghĩa là phúc đến nhà. Vậy chữ phúc treo ngược là điềm báo phúc đang tới.

 Thái tử hài lòng, không những không trừng phạt tên lính hầu mà còn trọng thưởng qua phủ lý và ban cho mỗi tên lính hầu năm lạng bạc. Quả là phúc đã tới với đám người này trong đêm trừ tịch đó.

Tranh chữ Phúc hoa sen dát vàng 24k
Tranh chữ Phúc hoa sen dát vàng 24k

Câu chuyện thứ hai 

 Có một ông vua vào đêm 30 tháng chạp vi hành xem xét cảnh dân tình ăn Tết ra sao. Ngài thấy nhà nọ treo lồng đèn kéo quân trên đó vẽ cảnh tượng chế nhạo hoàng hậu. Vua giận lắm, bèn với tay treo ngược chữ “phúc” trước nhà người ấy, cốt đánh dấu để đặng sáng mai sai quân cấm vệ đến bắt tội.

 Khi trở về cung, hoàng hậu thấy vua có sắc mặt giận, liền gặng hỏi. Vua không giấu được liền kể lại sự việc. Hoàng hậu là người nhân từ, sau đó đã truyền cho đám thái giám ra khỏi hoàng cung, bắt mọi nhà đều treo chữ “phúc” ngược lại. Chính nhờ đó, sáng ra quân cấm vệ không tìm được ai là người chơi đèn kéo quân nhạo báng hoàng hậu. Câu chuyện này được coi là khởi đầu của tục treo chữ phúc ngược

17+ mẫu tranh chữ phúc độc đáo, món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Tranh chữ Phúc thư pháp dát vàng

 Bức tranh chữ Phúc trở nên có ý nghĩa hơn khi được qua đôi bàn tay của các nghệ nhân đã tạo hình đầy uyển chuyển, đường nét chỉnh chu. Các nghệ nhân sử dụng vật liệu hoàn toàn cao cấp  và nguyên chất, đó là vàng 24k để tạo nên những bức tranh thư pháp chữ Phúc dát vàng mang đầy đủ nhất những giá trị của nó.

Hình ảnh chữ Phúc dát vàng được viết theo lối thư pháp được các nghệ nhân kim hoàn khéo léo chế tác dát vàng 24K sang trọng. Chữ Phúc từ đó không chỉ mang vẻ đẹp theo lối thư pháp uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng mà còn toát lên được những khí chất của nó thông qua chất liệu từ vàng.

Tranh chữ phúc dát vàng 24k
Tranh chữ phúc dát vàng 24k

Bức tranh thư pháp chữ Phúc dát vàng  với những ý nghĩa tốt đẹp thích hợp dùng làm quà tặng cao cấp trong các dịp kỷ niệm quan trọng như quà sinh nhật, mừng tân gia, quà mừng thọ, khai trương, hay các ngày lễ tết khác. Những bức tranh chữ Phúc vô cùng thích hợp để bạn lựa chọn cho chính mình hoặc dành tặng gia đình, thông gia, bạn bè, đối tác, thầy cô giáo hay những mối quan hệ ngoại giao mà bạn trân trọng và yêu quý. Đặc biệt đối với những người yêu thích chơi chữ, chơi chữ viết thư pháp. Tranh thư pháp chữ Phúc dát vàng thật sự là món quà quý, thể hiện được thiện tâm, tấm chân tình của  bạn.

> Xem thêm

45 món quà tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

65 món quà mừng thọ ông bà bố mẹ ý nghĩa

101 quà tết thay lời chúc an khang thịnh vượng

Tranh chữ Phúc thư pháp bằng gỗ

Vốn nghề điêu khắc tranh gỗ đã xuất hiện trong những làng nghề từ xưa, nhưng qua thời gian, nhu cầu thị trường thay đổi, tới hiện nay thì tranh gỗ đã giành được “chỗ đứng” trong lòng những người yêu gỗ. Tranh gỗ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau với ý nghĩa mang đến khác nhau.

Tranh gỗ mỹ nghệ chữ phúc là tranh được khắc từ miếng gỗ nguyên khối hoặc từ gỗ ghép theo quy chuẩn và tiêu chí phong thủy.

Bức tranh gỗ chữ phúc như được thổi hồn vào qua những đường nét khéo léo . Tranh gỗ chữ phúc không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn mang cả những giá trị phong thủy, tâm linh. Nhiều người tin rằng chúng điều hòa sinh khí, mang đến tài lộc, đem lại may mắn và bình an cho gia đình.

Tranh thêu chữ thập thư pháp chữ Phúc

Hiện nay tranh thêu chữ thập chữ phúc  rất phổ biến ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn.Các thao tác thêu chữ đơn giản nên ai cũng có thể thêu được. Mẫu mã đậm chất dân tộc nhưng cũng không kém phần hiện đại.Có thể dùng làm quà tặng vào các dịp, lễ Tết hay đơn giản chỉ là một món đồ trang trí trong nhà. 

Hiện nay với sự phát triển tiên tiến của công nghệ hiện đại nên tranh thêu chữ phúc đã được in sẵn không cần phải nhìn Chap để thêu nữa.

Tranh thêu chữ thập là một bước tiến lớn của ngành công nghệ.Ngày nay, tơ cotton là loại chỉ thêu được sử dụng phổ biến nhất. Đây là loại chỉ được làm từ cotton bóng, được sắp xếp từ sáu sợi chỉ con hơi xoắn vào nhau và dễ dàng tách riêng ra. Một số vật liệu khác được sử dụng là cotton ngọc trai, tơ nhân tạo. Người ta cũng sử dụng sợi len, chỉ ánh kim hoặc các loại chỉ đặc biệt khác, có thể là cho cả sản phẩm hoặc đôi khi, chỉ dùng để tạo điểm nhấn và trang trí thêm cho một vài chi tiết của sản phẩm.

Tranh chữ Phúc thư pháp bằng đồng

Tranh chữ phúc bằng đồng thường được treo phòng khách, phòng làm việc, với các mẫu tranh chữ phúc bằng đồng ngày nay tranh đồng chữ phúc được ưa chuộng nhiều phần vì chữ phúc có nhiều 

Nghĩa như ” có phúc có phần – chữ phúc trong ngũ phúc lâm môn – chữ phúc trong hạnh phúc gia đình,..,”

Tranh chữ phúc bằng đồng chính được nhiều người chọn để làm quà tặng mỗi dịp đặc biệt. 

Ngoài ra chữ phúc thư pháp còn có trong câu thơ thường gắn liền với chữ phúc ” Phúc Sinh Phú Quý Gia Đường Thịnh – Phúc Ấm Tổ Tiên Để Lại ” lưu truyền hậu thế .

Tranh chữ Phúc thư pháp đính đá

Tranh đính đá chữ phúc ( hay còn gọi là tranh gắn đá, tranh đá quý, tranh kim cương…) là một bức tranh phải tự làm thủ công. Nghĩa là khi bạn mua một bộ tranh đính đá chữ phúc về, bạn sẽ phải tự gắn những viên đá lên bức tranh để tạo nên một tổng thể toàn diện.

Tranh chữ Phúc Lộc thọ dát vàng 24k
Tranh chữ Phúc Lộc thọ dát vàng 24k

Nếu bạn thích công việc chi tiết và tỉ mỉ thì tranh đính đá là một sản phẩm phù hợp đối với bạn.  Bức tranh đính đá chữ phúc sẽ sử dụng những hạt tròn nhỏ hoặc hạt vuông, dùng chất kết dính để gắn lên tranh.

Bạn có thể hoàn thành một bức tranh đính đá chữ phúc nhỏ trong khoảng một giờ và hoàn toàn tập trung. Đối với bức tranh tầm trung bình thì có thể mất khoảng 10 tiếng và bức tranh cỡ lớn có thể lên tới 20 tiếng.

Tranh chữ Phúc thư pháp trên sứ

Để làm ra tranh gốm sứ chữ phúc , theo những người thợ gốm sứ thì nguyên liệu cần được sử dụng là đất cao lanh trắng, sau đó là vẽ khắc lên để tạo hình, dùng các màu men tô điểm lên rồi nung lên. Nhưng nếu dạng tranh chữ phúc làm bằng đất sét thì những người thợ gốm sứ sẽ làm dạng hình đấp nổi các họa tiết bằng tay, rồi tiếp đến là nung trong nhiệt độ cao từ 1200 độ C nên màu tranh sẽ giữ lại bền và rất lâu.

Tranh gốm sứ vốn là vật phẩm thủ công, được làm ra rất kỳ công và không thể sản xuất đại trà được, mà phải được làm rất tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết. Mỗi bức tranh được tạo ra rất cần sự sắc sảo, những người thợ phải là những người tâm huyết thật sự để có thể thổi hồn tạo sức sống trên bức tranh, khiến cho người xem đã cảm nhận được phần nào điều đặc biệt này. 

Tranh gạo thư pháp chữ Phúc

 Bức tranh gạo chữ phúc để người thưởng lãm có thể cảm nhận được vẻ đẹp của sự công phu toát lên từ sự bình dị, mộc mạc ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy. 

  Từ ngàn xưa, hạt gạo nhỏ bé trắng trong nhưng tinh khiết đã gắn liền với mỗi nếp nhà người Việt, là sự kết tinh từ cây lúa và tinh hoa của đất.  Hình ảnh người nông dân, cây lúa, hạt gạo là sự gắn liền giữa đời sống tinh thần, văn hóa và sự phồn vinh của dân tộc … và ngày nay hạt gạo còn đem lại nét đẹp độc đáo cho những giá trị nghệ thuật mang đậm tính văn hóa dân tộc. Dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, những bức tranh gạo thư pháp toát lên được vẻ đẹp đậm chất dân dã bởi màu sắc tự nhiên không có một chất liệu nào có thể pha chế được.

Tranh thư pháp vẽ tay chữ Phúc

 Với sản phẩm được vẽ bằng tay hoàn hảo từng tranh thư pháp chữ Phúc thực hiện được trên nhiều chất liệu như vải bố, canvas, gốm sứ, gỗ đá… Tranh thư pháp chữ Phúc có thể món quà ý nghĩa lựa chọn cho người thân, bạn bè…

Ngày nay việc tặng tranh càng phổ biến bởi nó như là một món quà mang giá trị tinh thần. Tranh thư pháp vẽ tay chữ Phúc được ưa chuộng bởi sự thanh cao – sang trọng nhưng gần gũi. Người Việt Nam thường hay có thói quen tăng nhau với những bức tranh thư pháp mang lại ý nghĩa tốt lành, một lời cầu chúc cho nhau được nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tranh sơn dầu chữ Phúc thư pháp

Tranh sơn dầu đã trở thành một hình thức trang trí không gian phổ biến và rất được ưa chuộng từ xa xưa, với rất nhiều các mẫu tranh phong phú làm cho gian phòng thêm lộng lẫy và sang trọng. 

Tranh sơn dầu giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tranh sơn dầu chữ phúc được nhiều người chọn để trang trí nhà cửa và làm quà tặng dịp tết đến xuân  về.

Tranh chữ phúc lộc thọ hoa mai dát vàng 24k
Tranh chữ phúc lộc thọ hoa mai dát vàng 24k

Tranh đá quý chữ Phúc

Trong cuộc sống hàng ngày, chữ Phúc được coi là biểu trưng của sự may mắn, vui vẻ, sung sướng và hạnh phúc. Người xưa coi chữ Phúc là chữ Thánh Hiền, chữ của Thần, có nội hàm rất uyên thâm. Chữ Phúc kết hợp được với nhiều từ mang ý nghĩa tốt đẹp như phúc đức, hạnh phúc, phúc ấm, phúc tinh, hồng phúc, diễm phúc…

Thông thường tranh đá quý chữ Phúc thư pháp sẽ được treo cùng bộ ba Phúc, Lộc, Thọ. Phúc – Lộc – Thọ chính là ước nguyện cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là con cháu đầy đủ ngoan hiền – tài lộc dồi dào và sống lâu không bệnh tật.

Tuyển chọn thơ, câu đối thư pháp chữ Phúc hay nhất

 1. Chiều ba mươi, nợ réo tít mù, co cẳng đạp thằng Bần ra cửa

Sáng mồng một, rượu say túy lúy, giơ tay bồng ông Phúc vào nhà

 1. Phúc lai miên thế trạch

Lộc mãn trấn gia thanh.

(Phúc dâng tràn mọi nẻo

Lộc thơm ngát cửa nhà).

 1. Phúc đầy nhà năm thêm giàu có

Đức ngập tràn ngày một vinh hoa.

 1. Phúc như Đông Hải trường lưu thủy

Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng

 1. Phúc như đông hải mãi trường lưu

Lộc tấn vinh hoa phú quý sinh

Thọ tỷ nam sơn tùng bách lão

 1. Phúc mãn đường niên tăng phú quý

Đức lưu quang nhật tiến vinh hoa.

 1. Thọ đồng sơn loan lão

Phúc cộng hải thiên trường.

(Thọ lâu cùng núi bọc

Phúc dài với biển trời)

 1. Mùa xuân hoa nở khắp quê hương

Phúc đức an khang đến mọi nhà.

 1. Phúc tinh cao chiếu – Vạn sự hanh thông

(Sao Phúc chiếu rọi –  vạn điều hanh thông)

 1. Môn nghênh bách phúc – Hộ nạp thiên tường

(Cửa đón trăm phúc đức – nhà nạp ngàn may mắn)

Các cửa hàng bán tranh chữ Phúc thư pháp đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý

Cửa hàng bán tranh chữ Phúc thư pháp điêu khắc gỗ

GALLERY MINH QUÂN: 

 • Địa chỉ 1: 45 Hàng Gai,Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: 289 Trương Vĩnh Ký,P,Tân Thành,Q,Tân Phú, Tp. HCM

 Ngoài tranh thư pháp chữ phúc điêu khắc gỗ, đây còn là địa chỉ kinh doanh:

 • Các loại tranh treo tường: Tranh đá quý, tranh thêu tay, tranh thêu chữ thập, tranh đá, tranh đồng, tranh chữ đồng, tranh mừng thọ, tranh gốm, tranh đông hồ…
 • Các loại khung tranh.
 • Các loại máy móc sử dụng trong ngành.

Các cửa hàng bán tranh chữ Phúc thư pháp dát vàng 

Tại Hà Nội

 • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
 •  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại TP HCM

 • 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận
 • 49 Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh

 Trên đây là danh sách các cửa hàng trong chuỗi bán lẻ của MT Gold Art. Ngoài tranh chữ Phúc thư pháp dát vàng, bạn còn có thể tìm thấy nhiều món quà tặng dát vàng 24K sang trọng đẳng cấp khác. Đó có thể là các tượng linh vật dát vàng, mô hình thuyền buồm dát vàng, tranh dát vàng, chậu cây bonsai – chậu hoa dát vàng, đồ pha lê, pha lê sứ đúc vàng, các sản phẩm từ Pewter cao cấp…Các sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho:

 • Quà tết
 • Quà  tân gia
 • Quà sinh nhật
 • Quà mừng thọ
 • Quà tặng khách hàng nước ngoài
 • Quà tặng cho doanh nghiệp
 • Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới
 • Quà dịp lễ: 20/10, 20/11, 8/3, 14/2…

 Đến với MT Gold Art, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi: 

 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 • Tất cả sản phẩm đều có hộp quà cao cấp, kém giấy chứng nhận vàng 24K
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
 • Chính sách giá cực tốt cho doanh nghiệp đặt số lượng nhiều
 • Ship COD nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

Chi tiết vui lòng liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://quatangvang247.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *