Quà tặng doanh nghiệp là gì và tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp là gì 7

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Quà tặng có tầm ảnh hưởng hay vai trò như thế nào với sự phát triển của doanh nghiệp? Và cách chọn quà sao cho phù hợp để giúp tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác? Chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp rất quan trọng. Bởi thông qua một món quà nhỏ nhưng lại có thể giúp người tặng biểu đạt được rất nhiều thành ý. Đặc biệt là những điều mà không phải dùng ngôn từ là nói ra hết được. Chọn quà tặng doanh nghiệp cần hết sức khéo léo nhằm tăng cường sự gắn kết, tín nhiệm trong mối quan hệ kinh doanh.  Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây.

>Xem thêm: Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Gợi ý 101 món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa, sang trọng

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Thực tế cụm từ này thường được cơ quan, công ty, tổ chức sử dụng để chỉ một chiến lược kinh doanh. Nhìn chung nó là những vật phẩm được các doanh nghiệp dùng trong một số dịp lễ tết, kỉ niệm, giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Nó đóng vai trò như lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng, đối tác đã góp phần cho sự hình thành phát triển của công ty. Hoặc đôi khi quà tặng doanh nghiệp cũng dành cho cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tổ chức.

quà tặng doanh nghiệp là gì 1

Quà tặng doanh nghiệp là gì

Những món quà tặng doanh nghiệp về cơ bản sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Như một chiếc cầu nối xây dựng mối quan hệ đôi bên tốt đẹp. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Để nhiều cá nhân nhớ đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhìn chung quà tặng luôn đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc tặng quà doanh nghiệp cao cấp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 1 

Tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng những món quà tặng vàng cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp không đơn thuần chỉ là một món quà đắt tiền,  có giá trị lớn. Sự cao cấp còn nằm ở  yếu tố trau chuốt tỉ mẩn, lựa chọn tinh tế, khéo léo để gửi đến người nhận. Tại sao phải như vậy?

 • Với đối tác

Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2 

Tặng phẩm cao cấp, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm dành cho đối tác

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp và phù hợp với nguyện vọng, sở thích của người nhận sẽ khiến họ vô cùng vui thích, ấn tượng. Khi nhận được một món quà đúng với sở nguyện của bản thân, bất kỳ ai cũng đều sẽ nảy sinh cảm giác được trân trọng. Nếu điều đó xuất phát từ một mối quan hệ làm ăn thì chắc chắn, đối tác sẽ càng xem trọng mối ban giao này.

Xem trọng mối quan hệ hợp tác

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 3

>> Xem thêm: 50 món quà đậm chất việt nam dành cho đối tác nước ngoài.

Quà tăng càng trau chuốt chứng tỏ mối quan hệ càng gắn bó thân tình

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp được gửi đến trong các dịp quan trọng như khai  trương chi nhánh mới, khởi công một công trình, … để chúc mừng, bày tỏ niềm chung vui với đối tác. Món quà đến đúng lúc và mang những giá trị tinh thần tốt đẹp như vậy, đối tác sẽ rất trân trọng mối quan hệ hợp tác, hữu nghị này.

Đề cao tầm ảnh hưởng và vị thế của đối tác

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 4

Chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, xứng tầm địa vị người nhận quà

Một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, xứng tầm với địa vị của đối tác sẽ tạo cảm giác được đề cao, được trân trọng. Vì thế, để việc tặng quà trở nên có ý nghĩa hơn, đừng quên dành tặng cho các đối tác những món quà thật sự cao cấp và ý nghĩa.

Thay cho lời hứa hẹn gắn kết, hợp tác lâu dài

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 5

Quà tặng cao cấp, ý nghĩa thay cho lời cam kết hợp tác vững bền

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang hàm nghĩa tốt đẹp còn là phương tiện để doanh nghiệp biểu đạt nguyện ý của mình. Món quà có thể thay cho một lời gắn kết hợp tác bền vững giữa đôi bên.

 • Đối với khách hàng

Tăng cường nhận diện thương hiệu – lợi ích của quà tặng doanh nghiệp hiện đại

Quà tặng doanh nghiệp mang đặc trưng riêng của từng đơn vị. Món quà trao đi đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn cũng đến với nhiều đối tượng hơn. Những nhà hoạch định doanh nghiệp nhận thấy đây là cơ hội tốt để phủ sóng thương hiệu. Độ nhận diện của công ty sẽ theo những món quà và phát triển lớn dần lên.

Quà tặng tri ân khách hàng hay đối tác vì lẽ đó đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ trong công tác đối ngoại doanh nghiệp mà còn xét trên nhiều khía cạnh lợi ích khác. Lựa chọn quà tặng đúng chất lượng là cách cửa giúp thương hiệu công ty bạn vươn xa hơn.

Chi phí quảng cáo không còn là nỗi lo

Về mặt kinh tế, quà tặng doanh nghiệp đem lại lợi ích đứng đầu so với hình thức quảng bá khác. Thay vì chọn quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng, tặng quà là cách quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém hơn.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp 2

Quà tặng doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích cụ thể

Chi phí PR giảm đáng kể mà thông điệp vẫn được truyền tải rõ ràng và đúng đích đến. Đây là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn tặng quà như một kênh quảng cáo hữu hiệu.

Chiếm được thiện cảm khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả

Để tồn tại trên thương trường, yếu tố quan trọng đầu tiên là chiếm được thiện cảm của khách hàng. Một món quà ở bất cứ thời điểm nào cho thấy bạn đánh giá cao đối tác. Ngoài ra còn thể hiện mong muốn phát triển lâu dài. Lợi ích của quà tặng dễ thấy là khách hàng tin tưởng và tìm đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Doanh thu nhờ đó sẽ có sự khởi sắc vượt bậc.

 • Đối với nhân viên

Quà tặng doanh nghiệp giúp xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ

Quà tặng cho nhân viên sẽ giúp họ nhận ra vai trò của mình. Đồng thời, cảm thấy bản thân được coi trọng trong mối quan hệ với cấp trên. Đây là nguồn động viên lớn và thúc đẩy nội bộ công ty hoạt động có hiệu quả hơn.

Nội bộ đoàn kết và phát triển là một trong những lợi ích của quà tặng doanh nghiệp hàng đầu. Dù giá trị món quà có thể không cao nhưng tinh thần nhân viên sẽ được củng cố vững chắc.

Các dịp nên tặng quà doanh nghiệp cao cấp

Có rất nhiều dịp để quý doanh nghiệp biểu đạt tấm lòng tri ân, sự quan tâm của mình dành cho các đối tác. Nhưng cũng hãy thận trọng khi tặng quà vào các dịp đặc biệt. Tùy thuộc vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ đặc trưng, quý doanh nghiệp nên chọn những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp.

Ngày kỷ niệm đặc biệt

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 6

 

Món quà vàng cho ngày kỷ niệm đặc biệt của doanh nghiệp

>> Xem thêm: Bỏ túi những món quà tặng sếp độc đáo nhất.

Các ngày kỷ niệm đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập công ty, ngày kỷ niệm các vị lãnh đạo tiền nhiệm, … là dịp để doanh nghiệp nhìn lại những gì đã qua. Vào các dịp này, quý doanh nghiệp có thể gửi một món quà tặng thật ý nghĩa để biểu thị sự quan tâm của mình dành cho các đối tác.

Khai trương

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 7

Món quà độc đáo cho ngày khai trương

> Tổng hợp những mẫu linh vật đẹp nhất làm quà tặng khách hàng.

Khai trương cửa hàng, mở chi nhánh mới, … đều là các dịp trọng đại được các cá nhân, doanh nghiệp vô cùng chú trọng. Quý doanh nghiệp nên chọn một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để thay cho lời chúc mừng gửi đến đối tác.

Tri ân khách hàng

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 8Tri ân khách hàng bằng những món quà vàng ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là món quà dành riêng cho đối tác mà còn là món quà tri ân cho những vị khách hàng thân thiết. Vào các dịp cuối năm, lễ, Tết, … doanh nghiệp nên dành tặng những món quà đặc biệt để tri ân đến các khách hàng thiết thân của doanh nghiệp mình. Thay cho lời cảm ơn vì sự đồng hành, gắn bó.

Mừng năm mới

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 9

Cây mai dát vàng – món quà ngày xuân tràn đầy ý nghĩa 

Không khí năm mới tưng bừng, việc gửi tặng quà cho nhau là một nét truyền thống tốt đẹp của người Á Đông. Những món quà tặng độc đáo sẽ càng tăng thêm không khí rộn rã, vui tươi ngày xuân. Quý công ty không nên quên dành tặng quà tặng doanh nghiệp cao cấp để gửi đến các đối tác trong dịp này.

Tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp 3

Làm thế nào để chọn được quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

>> Xem thêm: 88 Gợi ý quà tặng sếp đơn giản và ý nghĩa.

Để đạt được lợi ích của quà tặng doanh nghiệp, cần chắc chắn đã nghiên cứu kỹ các tiêu chí:

 1. Xác định mục đích tặng quà

Món quà không chỉ thể hiện tình cảm mà còn cho thấy vị thế của cả đôi bên. Trước khi mua quà tặng doanh nghiệp, bạn cần xác định rõ đối tượng nhận quà và cách thức tặng.

 1. Xu hướng quà tặng

Nếu tặng quà không hợp với thị yếu, doanh nghiệp của bạn có nguy cơ bị đánh giá thấp. Quà tặng không đúng mục đích sẽ làm tổn hại tới danh tiếng công ty. Chăm sóc khách hàng vì thế gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cao. Nên nghiên cứu về giới tính, trình độ và thu nhập của đối tượng được tặng quà.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp 4

Nên xác định rõ tiêu chí trước khi tặng quà

Thị trường quà tặng doanh nghiệp đem đến vô vàn lựa chọn cho bạn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào từ bình dân cho đến cao cấp. Một số gợi ý quà tặng có thể sử dụng như bút ký, sổ da hoặc đồng phục mũ áo,… Hiện tại, mặt hàng tranh thêu cũng được xem là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Ngoài ra, quà tặng phong thủy như tượng, đá,… cũng thường được sử dụng như món quà cao cấp,…

 1. Ngân sách sử dụng cho quà tặng

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp chỉ phát huy tác dụng khi phù hợp với khả năng của công ty. Tùy vào ngân sách đã hoạch định mà có thể chọn những món quà chất lượng. Tránh quà kém chất lượng hoặc không có mục đích sử dụng rõ ràng.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp 5

Cân đối ngân sách cho quà tặng

 1. Lựa chọn nhà cung ứng quà

Chọn đúng nhà cung cấp sẽ nâng tầm món quà tặng doanh nghiệp. Thương hiệu chuyên quà tặng doanh nghiệp có kinh nghiệm cao trong chọn lựa quà tặng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể an tâm đạt được mục đích đề ra. Nếu còn băn khoăn không biết nên chọn nhà cung ứng nào, MT Gold Art chính là cái tên đáng giá.

MT Gold Art là nhà cung ứng đảm bảo lợi ích của quà tặng doanh nghiệp. Thương hiệu có thể đáp ứng mọi mục đích quà tặng doanh nghiệp bạn đề ra.

Quà tặng doanh nghiệp mang đến những cơ hội phát triển bất ngờ. Nghiên cứu đối tác và chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp bạn đạt được mục đích tặng quà.

Làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý?

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể tận dụng quà tặng doanh nghiệp trở thành vũ khí kinh doanh nghiệp quả. Cho dù thời điểm tặng quà là vào dịp nghỉ lễ hay bất kì thời điểm nào trong năm. Thì việc tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân vẫn vẫn luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên đừng bao giờ xa rời thực tế. Một câu hỏi bạn luôn phải đặt ra là: làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý? Điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: quy mô doanh nghiệp, đối tượng nhận quà, mối quan hệ/tầm ảnh hưởng của họ đối với doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp là gì 2

Làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý?

Để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý, bạn có thể tiến hành các bước sau:

– Bước 1: Thiết lập ngân sách quà tặng doanh nghiệp. Hãy dự toán bạn có thể tặng được sản phẩm nào: bình dân hay cao cấp. Với từng đối tượng nhận quà nên có một ngân sách riêng. Ví dụ đơn giản: 800$ cho khách hàng, 300$ cho các nhà cung cấp dịch vụ, 1000$ cho người lao động.

– Bước 2: Liệt kế người nhận quà tặng. Việc liệt kê chi tiết cụ thể vừa giúp bạn tính toán chính xác số lượng quà tặng doanh nghiệp là gì, cần đầu tư bao nhiêu. Vừa giúp bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp để làm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người nhận. Chắc chắc không có doanh nghiệp nào muốn gây bất lợi cho hình ảnh nhiều năm xây dựng chỉ vì sử dụng một món quà tặng không thích đáng.

quà tặng doanh nghiệp là gì 3

– Bước 3: Phân chia số tiền quà tặng cho mỗi người nhận. Việc tặng quà tặng doanh nghiệp là một sự đầu tư chứ không đơn thuần là cho đi. Tính toán làm sao để tạo ra sự công bằng cho tất cả những người nhận quà. Tránh tình trạng người khen rộng rãi, người chê keo kiệt.

Khi bạn đã hiểu quà tặng doanh nghiệp là gì và vai trò của nó, hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng. Đừng bao giờ lãng phí vào những thứ không cần thiết. Nhưng một sự đầu tư thích đáng vào quà tặng doanh nghiệp thì sẽ đem lại gấp nhiều lần những thứ bạn thu lại được trong tương lai
.

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp và những hậu quả tai hại

 • Những sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dễ mắc phải nhất

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 3

4 sai lầm phổ biến nhất khi tặng quà đối tác, khách hàng

 1. Mục tiêu tặng quà không rõ ràng

Mục tiêu tặng quà không rõ ràng là sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dễ mắc phải nhất. Bạn cần xác định rõ doanh nghiệp đang trông đợi điều gì ở người nhận để chọn món quà sao cho phù hợp. Tặng vào thời điểm khai trương sẽ khác với chúc mừng sinh nhật hay nhân dịp tri ân cảm ơn. Việc lộn xộn trong mục tiêu tặng quà sẽ khiến bạn vừa không chọn được món quà phù hợp, vừa làm mất lòng khách hàng, đối tác.

 1. Không tìm hiểu kĩ về đối tượng nhận quà

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 4

Bạn cần chắc chắn rằng mình tặng quà cho ai, họ có sở thích gì?

Mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ và sở thích khác nhau. Không tìm hiểu kĩ về đối tượng nhận quà cũng là sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Vật phẩm để gửi gắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi sẽ khác với người cao tuổi, phụ nữ sẽ khác với cánh mày râu. Tuy chỉ là những tiểu tiết rất nhỏ nhưng không phải ai cũng để ý vì vậy dễ dẫn đến việc chọn quà không phù hợp.

 1. Chọn món quà sơ sài, rẻ tiền

Một doanh nghiệp chỉ thành công khi họ sẵn sàng đầu tư cho mục đích lâu dài. Không một người nào nào muốn bỏ tiền chi cho doanh nghiệp “hà tiện” với họ. Những vật phẩm sơ sài rẻ tiền hoàn toàn không phù hợp để lựa chọn khi muốn làm thân với bên đối tác. Hãy tiết kiệm đúng lúc và chịu chi đúng thời điểm. Chắc chắn với một hợp đồng giao dịch thành công thì thứ bạn thu về có giá trị gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra để mua quà tặng.

 1. Mua quà tặng doanh nghiệp ở những địa chỉ cung cấp không uy tín

Bạn sẽ cảm thấy thể nào nếu món quà đại diện cho cả một doanh nghiệp bạn nhận được là hàng Trung Quốc bán tràn lan, chưa dùng đã hỏng. Hẳn sẽ vô cùng bức xúc và cảm thấy bị coi thường. Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nhất định phải tránh: chọn nhà cung cấp không uy tín. Chỉ một sản phẩm tốt và chất lượng mới đủ để thể hiện cái tâm và cái tầm mà doanh nghiệp muốn dành đến người nhận.

 • Tác hại của việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp không phù hợp

 1. Tạo ấn tượng xấu đối với khách hàng, đối tác

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 1

Quà tặng không hợp lí sẽ để lại ấn tượng xấu

Quà tặng doanh nghiệp vừa là một chiến lược kinh doanh, vừa đóng vai trò như chiếc cầu nối các mối quan hệ hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp lại rất dễ tạo ấn tượng xấu cho người nhận. Một món quà phản cảm, quá keo kiệt hoặc quá phô trương khiến khách hàng, đối tác có những ấn tượng không tốt đẹp.

 1. Khiến doanh nghiệp bị mất uy tín, thiện cảm

Quà tặng giống như bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Khách hàng đánh giá doanh nghiệp hào phóng, tinh tế hay qua loa, sơ sài phụ thuộc nhiều vào vấn đề lựa chọn quà tặng. Một món quà hoàn hảo, tuyệt vời là cách nhanh nhất để thắt chặt tình cảm đôi bên. Nhưng nếu nó không như ý thì cũng rất dễ khiến doanh nghiệp bị vạ lây, gây mất uy tín, thiện cảm.

 1. Các giao dịch, hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 2

Các giáo dịch hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp sai vừa tạo ấn tượng xấu cho khách hàng, đối tác. Khiến họ có những đánh giá không tốt với doanh nghiệp. Và hậu quả nặng nề nhất có thể xảy đến là giao dịch, hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ.

Phân loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng

 1. Quà tặng cho đối tác người Việt Nam

– Tranh thuyền buồm dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 4

Tranh thuyền buồm dát vàng

Trong kinh doanh buôn bán, thuyền buồm là vật phẩm đại diện cho sự hạnh thông, phát đạt, may mắn. Người ta thường chúc nhau thuận buồm xuôi gió khi ai đó bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Để tạo ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, hãy chọn ngay tranh thuyền buồm dát vàng MT Gold Art. Sản phẩm được tạo tác bởi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân. Mỗi đường nét đều sắc sảo chỉn chu sống động như một tác phẩm nghệ thuật. Món quà có thể làm hài lòng những người khó tính nhất.

– Tranh mã đáo thành công dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 5

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Nếu bạn đang chưa biết chọn quà tặng doanh nghiệp là gì hãy cân nhắc đến tranh mã đáo thành công dát vàng. Trong văn hóa Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung, ngựa là con vật mang nhiều đức tính tốt đẹp. Ngựa trung thành khi cùng con người xông pha chiến trận, nhanh nhẹn, thẳng thắn, dẻo dai. Tranh mã đáo thành công dát vàng lấy loài vật này làm cảm hứng sáng tạo. Tranh tràn đầy sức sống và sinh khí với hình ảnh những chú ngựa tung vó phi nước đại trên thảo nguyên bao la. Không chỉ để trang trí, món quà này còn có ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

– Tranh đại bàng tung cánh dát vàng     

quà tặng doanh nghiệp là gì 6

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng     

Đại bàng được mệnh danh chúa tể bầu trời – con vật thống lĩnh không trung. Nó đại diện cho những người lãnh đạo tài giỏi, khéo léo. Vẻ đẹp oai phong, lẫm liệt của đại bàng được truyền tải xuất sắc qua quà tặng doanh nhân tranh đại bàng tung cánh dát vàng. Sản phẩm sử dụng vàng 24K làm nguyên liệu chế tác, phủ thêm lớp sơn nano sáng bóng. Tranh giúp không gian phòng khách, phòng làm việc trở nên sang trọng. Ngoài ra còn là vật trấn yểm tà khí, xua đuổi vận xấu cho chủ nhân.

>> Xem thêm: 65 món quà tặng đối tác là doanh nhân cực chất  

 1. Quà tặng cho đối tác người nước ngoài

– Tranh chùa Một Cột dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 7

Tranh chùa Một Cột dát vàng

>> Xem thêm: Tổng hợp những món quà sinh nhật độc đáo nhất.

Người nước ngoài khi đến Việt Nam thường rất ưa chuộng những vật phẩm mang văn hóa, tinh thần Việt. Chọn quà tặng cho đối tác người nước ngoài, không gì phù hợp bằng mô hình hay tranh vẽ danh lam thắng cảnh đại diện cho đất nước. Tranh chùa Một Cột dát vàng chính là một trong số đó. Trung tâm cảm hứng của tranh là hình ảnh ngôi chùa Một Cột nổi tiếng tại Hà Nội. Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của chùa được thu nhỏ lại trong khuôn khổ bức tranh cộng thêm chất liệu vàng 24K bắt mắt. Món quà này vừa gây được ấn tượng cho đối tác vừa giúp quảng bá hình ảnh của Việt Nam một cách hiệu quả.

– Tranh hoa sen mạ vàng        

quà tặng doanh nghiệp là gì 8

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam – đại diện cho cốt cách, tấm lòng Việt. Hoa sen thanh cao, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vẻ đẹp có 1 không 2 của sen đặc biệt thu hút du khách nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây. Để lưu giữ những cánh sen trường tồn bất diện với thời gian, không bao giờ úa tàn. Các nghệ nhân đã tạo ra tranh hoa sen mạ vàng. Nổi giữa nền bức tranh một đóa sen vàng sáng chói bung nở đầy khí chất. Món quà sẽ như một kỉ niệm đẹp đối với đối tác nước ngoài tại Việt Nam.

– Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý            

quà tặng doanh nghiệp là gì 9

Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý

Rồng đứng đầu trong tứ linh long – ly – quy – phụng. Ở mỗi thời đại, rồng lại có cách thể hiện khác nhau trong dân gian nhưng nhìn chung đều đại diện cho tầng lớp vua chúa, quyền quý. Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu men ngọc cao cấp và vàng lá 24K nguyên chất. Hình ảnh rồng thời Lý mềm mại, uyển chuyển được đưa vào tranh hết sức tinh tế khéo léo. Sản phẩm này hoàn hảo để giới thiệu đến khách du lịch vẻ đẹp của lịch sử, văn hóa Việt. Đồng thời giúp nâng cao tầm vóc và sự đầu tư của doanh nghiệp.

> Xem thêm: Gợi ý quà tặng đối tác nước ngoài mang đậm nét việt nam

3, Quà tặng khách hàng cao cấp

Tùy vào từng đối tượng tặng quà doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn món quà tặng cao cấp sao cho phù hợp nhất. Trong các dịp quan trọng, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn các món quà tặng vàng để gửi đến các đối tác, khách hàng của mình. Món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần vô giá, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Tranh mã đáo thành công dát vàng (27x34cm)

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 10

Tranh mã đáo thành công thương hiệu MT Gold Art

Ngay từ cái tên của bức tranh đã thể hiện được những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và may mắn. Tranh mã đáo với hình ảnh đàn ngựa đang phi nước đại tiến về phía trước với một vẻ hiên ngang, quyết tâm cao độ. Bức tranh mã đáo trong phong thủy mang ý nghĩa kiên trì, quyết tâm hướng đến thành công và thành tựu. Bề mặt tranh được dát vàng lá 24k trên nền khung gỗ tự nhiên càng làm tăng thêm nét sang trọng và tinh tế. Đây là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên được chọn để gửi đến các đối tác, khách hàng nhân các dịp quan trọng như khai trương, kỷ niệm, lễ, Tết, …

Tranh thuận buồm xuôi gió

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 11

Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà tặng vàng, may mắn cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh, rủi ro và thách thức là điều khó tránh khỏi. Bởi vậy, dân gian mới thường có câu Thương trường như chiến trường là vậy. Một món quà mang ý nghĩa cầu chúc những điều thuận lợi, may mắn sẽ thay cho những lời nói tốt đẹp nhất. Món quà cao cấp, giàu giá trị nhân văn – bức tranh thuận buồm xuôi gió là món quà đáng để quý doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn nhất.

Chặn giấy phong thủy

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 12

Chặn giấy pha lê vàng phong thủy

Nếu món quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành tặng cho một cá nhân, chặn giấy phong thủy pha lê là gợi ý tuyệt vời. Chặn giấy phong thủy mạ vàng là sự kết hợp giữa chất liệu pha lê cao cấp cùng chất liệu vàng quý giá. Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho tuổi của mỗi người được khắc họa một cách tinh tế, cầu kỳ. Món quà vừa có giá trị ứng dụng trong công việc lại vừa giúp người nhận có được món vật phẩm giải trí tinh thần vô cùng độc đáo.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 13

Đĩa cá chép mạ vàng đẹp tinh tế thương hiệu MT Gold Art

Cá chép và hoa sen là hai hình ảnh đại diện cho những mong ước tốt đẹp dài lâu trong công việc và cuộc sống. Cá chép là loài cá linh thiêng, gắn liền với tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, trong phong thủy, cá chép được xem là biểu trưng may mắn cho sự vượt qua khó khăn, hướng đến sự thành công. Trong khi đó, hoa sen lại là biểu tượng của sự thuần khiết và cũng là sự kéo dài liên tục. Đĩa cá chép hoa sen được kết tinh từ chất liệu men ngọc, vàng 24k cùng biểu tượng cá chép hoa sen giàu ý nghĩa. Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp này chắn chắn sẽ khiến người nhận bất ngờ, thú vị và ấn tượng.

 

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác theo từng dịp

 • Mừng khai trương

 1. Mèo thần tài Manneki Neko Nhật Bản

Đối với những du khách yêu thích và am hiểu về đất nước Nhật Bản chắc hẳn sẽ biết những chú mèo Manneki Neko chính là một biểu tượng may mắn và tài lộc của đất nước này.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 1

Chú mèo Maneki Neko – một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Maneki Neko được dùng với ý nghĩa là cầu mong sức khỏe, sự may mắn, xua đuổi  tà ma, bệnh tật cho gia chủ.

 1. Ông thần tài

Thần tài là một món quà truyền thống của Việt Nam, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào.


Tượng thần tài đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều chủng loại và kích thước của tượng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đây sẽ là một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa cho lễ khai trương.

 1. Những loại cây cảnh mang tới sự may mắn

Ngày nay, quà tặng là cây cảnh trang trí nội thất đã không còn là khái niệm xa lạ ở Việt Nam, đặc biệt là tại các doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại cây cảnh nội thất đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 3

Cây cảnh trang trí – Quà tặng doanh nghiệp khai trương ý nghĩa

Lựa chọn cây cảnh nội thất phù hợp sẽ đem đến sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc ấm no cho gia chủ.

 1. Tranh đồng hồ treo tường

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngày khai trương bằng tranh đồng hồ treo tường hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng, bởi sự đơn giản trong thiết kế nhưng lại mang nét tinh tế và sang trọng.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 4

Tranh đồng hồ treo tường tinh xảo và độc đáo

Tranh đồng hồ hầu hết đều được làm từ gỗ cao cấp hoặc những chất liệu đặc biệt  có thể sử dụng lâu bền, kết hợp thêm đồng hồ kim tạo nên sự phá cách riêng mà không giống những món quà tặng doanh nghiệp khác.

 • Quà tặng khách hàng, đối tác dịp cuối năm

 1. Tranh mạ vàng 3D

Tranh mạ vàng 3D hội tụ đủ các yếu tố của một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo: một món quà sang trọng, mang ý nghĩa phong thủy, đồng thời khẳng định vị thế của người tặng, nên được đa số khách hàng doanh nghiệp và các đối tác vô cùng yêu thích.

Tranh mạ vàng 3D – Món quà sang trọng bậc nhất cho doanh nghiệp

 1. Quà tặng gốm sứ

Vốn là một trong những sản phẩm đại diện cho nét văn hóa truyền thống lâu đời của Việt Nam, những sản phẩm gốm sứ cao cấp luôn là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chất lượng và thích hợp trong những dịp cuối năm.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 6

Gốm sứ cao cấp – Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo dịp cuối năm

 1. Cá chép vàng

Từ xưa, đã có rất nhiều truyền thuyết về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì vậy, cá chép vàng được ví là một lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp tượng trưng cho sự kiên trì, nhẫn nại và mang ý nghĩa thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp.

Cá chép vàng tượng trưng cho sự may mắn và ý chí kiên định

Món quà tặng cao cấp này rất phù hợp làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng tiềm năng trong những dịp cuối năm nhằm tri ân hoặc thể hiện thành ý của doanh nghiệp.

 • Chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp theo phong thủy

 1. Linh vật phong thủy

Theo phong thủy trong kinh doanh, hình tượng con ngựa tượng trưng cho sự phát đạt, thăng quan tiến chức; kỳ lân pha lê lại mang đến điềm lành và sự thịnh vượng; trong khi đó rồng chính là biểu tượng của công danh, quyền lực và tài lộc… Chính vì vậy mà các linh vật phong thủy làm bằng pha lê, vàng hay ngọc cao cấp sẽ là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp vô cùng đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua.

Linh vật phong thủy luôn là món quà được các doanh nghiệp ưa chuộng

 1. Trang sức ngũ hành

Từ xa xưa, con người đã áp dụng những món trang sức ngũ hành để nói lên ước mong về bình an, tình duyên hay tài lộc. Do đó, có rất nhiều người sử dụng trang sức phong thủy theo đúng cung mệnh của bản thân.

Ngày nay, trang sức ngũ hành đều được làm từ nhiều dòng đá quý hoặc đá bán quý như: Thạch anh, Mã não, Ruby, Ngọc trai, Sapphire,… đều rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể căn cứ vào độ tuổi, sở thích và tính cách để có những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người nhận.

 1. Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm từ lâu đã được xem là biểu tượng của giới doanh nhân, hình ảnh con thuyền căng buồm ra khơi được ví von như một người doanh nhân đang hiên ngang vượt qua mọi khó khăn sóng gió trên thương trường.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 10

Mô hình thuyền buồm rất được lòng các doanh nhân

Việc tặng tranh hoặc mô hình thuyền buồm phong thủy cho khách hàng hay đối tác kinh doanh, mang ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp, mong cho công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Tùy từng mục đích và hoàn cảnh mà các bạn có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho phù hợp. MT Gold Art hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn chọn được những món quà, mà thông qua đó có thể thể hiện được trọn vẹn thành ý của người chọn.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin liên quan quà tặng doanh nghiệp là gì. Và cách lựa chọn phân loại quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ mua các sản phẩm quà tặng dát vàng kể trên thì hãy đến ngay với MT Gold Art. MT Gold Art tự hào là đơn vị chuyên phân phối quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài mang đến số lượng mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú. Thì MT Gold Art còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn như:

– Cam kết bán hàng chính hãng. Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

– Miễn phí giao hàng quà tặng doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Quà tặng in logo công ty miễn phí từ MT Gold Art.

– Bảo hành vĩnh viễn tất cả các sản phẩm của thương hiệu.

– Ưu đãi chiết khấu giảm giá với những đơn đặt hàng số lượng lớn.

MT Gold Art – thương hiệu vàng, niềm tin vàng!

Lợi ích khi đặt mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại MT Gold Art

MT Gold Art chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho các công ty, tổ chức, cá nhân thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Quà tặng vàng MT Gold Art là sự kết hợp giữa yếu tố phong thủy may mắn và sự tinh tế, cầu kỳ trong chế tác.

Trong các dịp lễ tri ân, kỷ niệm, lễ, Tết hay các dịp đặc biệt, MT Gold Art luôn có các gợi ý tốt. Quà tặng vàng MT Gold Art không chỉ phù hợp với từng đối tượng gửi tặng món quà mà mức giá còn rất hợp lý, phải chăng.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 14

MT Gold Art – chuyên quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp

Điều gì tạo nên thương hiệu quà tặng doanh nghiệp cao cấp MT Gold Art?

Sản phẩm cao cấp, chất lượng

Tất cả các sản phẩm quà tặng cung cấp bởi MT Gold Art đều được chế tác từ chất liệu cao cấp, quý hiếm như vàng lá, men ngọc, pha lê swarovski, …

Sản phẩm quà tặng tranh dát vàng được chế tác hoàn toàn bằng thủ công dưới bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân. Tạo ra những món quà tặng không chỉ cao cấp mà còn tinh tế, sang trọng và bắt mắt.

Giá ưu đãi

MT Gold Art là người bạn đồng hành thiết thân của nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Sản phẩm của MT Gold Art luôn có những mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của quý doanh nghiệp.

Chiết khấu cao

Đối với các doanh nghiệp đặt quà tặng doanh nghiệp cao cấp thường xuyên sẽ được hưởng những mức chiết khấu ưu đãi từ MT Gold Art.

Bảo hành chu đáo

Mỗi sản phẩm quà tặng vàng tại MT Gold Art đều được bảo hành 02 năm.

Hỗ trợ khắc logo, slogan miễn phí

Quý doanh nghiệp muốn thông qua quà tặng doanh nghiệp cao cấp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm? MT Gold Art hỗ trợ dịch vụ khắc logo, slogan cho doanh nghiệp miễn phí.

Quý công ty cần tìm địa chỉ tin cậy để đặt quà tặng doanh nghiệp độc đáo, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác và khách hàng? Hãy lựa chọn MT Gold Art, mọi mong ước của quý khách hàng sẽ được hiện thực hóa.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *