fbpx

Quà tặng doanh nghiệp là gì và tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp là gì 7

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Quà tặng có tầm ảnh hưởng hay vai trò như thế nào với sự phát triển của doanh nghiệp? Và cách chọn quà sao cho phù hợp để giúp tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Thực tế cụm từ này thường được cơ quan, công ty, tổ chức sử dụng để chỉ một chiến lược kinh doanh. Nhìn chung nó là những vật phẩm được các doanh nghiệp dùng trong một số dịp lễ tết, kỉ niệm, giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Nó đóng vai trò như lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng, đối tác đã góp phần cho sự hình thành phát triển của công ty. Hoặc đôi khi quà tặng doanh nghiệp cũng dành cho cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tổ chức.

quà tặng doanh nghiệp là gì 1

Quà tặng doanh nghiệp là gì

Những món quà tặng doanh nghiệp về cơ bản sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Như một chiếc cầu nối xây dựng mối quan hệ đôi bên tốt đẹp. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Để nhiều cá nhân nhớ đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhìn chung quà tặng luôn đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp.

Làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý?

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể tận dụng quà tặng doanh nghiệp trở thành vũ khí kinh doanh nghiệp quả. Cho dù thời điểm tặng quà là vào dịp nghỉ lễ hay bất kì thời điểm nào trong năm. Thì việc tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân vẫn vẫn luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên đừng bao giờ xa rời thực tế. Một câu hỏi bạn luôn phải đặt ra là: làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý? Điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: quy mô doanh nghiệp, đối tượng nhận quà, mối quan hệ/tầm ảnh hưởng của họ đối với doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp là gì 2

Làm thế nào để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý?

Để cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý, bạn có thể tiến hành các bước sau:

– Bước 1: Thiết lập ngân sách quà tặng doanh nghiệp. Hãy dự toán bạn có thể tặng được sản phẩm nào: bình dân hay cao cấp. Với từng đối tượng nhận quà nên có một ngân sách riêng. Ví dụ đơn giản: 800$ cho khách hàng, 300$ cho các nhà cung cấp dịch vụ, 1000$ cho người lao động.

– Bước 2: Liệt kế người nhận quà tặng. Việc liệt kê chi tiết cụ thể vừa giúp bạn tính toán chính xác số lượng quà tặng doanh nghiệp là gì, cần đầu tư bao nhiêu. Vừa giúp bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp để làm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người nhận. Chắc chắc không có doanh nghiệp nào muốn gây bất lợi cho hình ảnh nhiều năm xây dựng chỉ vì sử dụng một món quà tặng không thích đáng.

quà tặng doanh nghiệp là gì 3

– Bước 3: Phân chia số tiền quà tặng cho mỗi người nhận. Việc tặng quà tặng doanh nghiệp là một sự đầu tư chứ không đơn thuần là cho đi. Tính toán làm sao để tạo ra sự công bằng cho tất cả những người nhận quà. Tránh tình trạng người khen rộng rãi, người chê keo kiệt.

Khi bạn đã hiểu quà tặng doanh nghiệp là gì và vai trò của nó, hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng. Đừng bao giờ lãng phí vào những thứ không cần thiết. Nhưng một sự đầu tư thích đáng vào quà tặng doanh nghiệp thì sẽ đem lại gấp nhiều lần những thứ bạn thu lại được trong tương lai.

Phân loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng

  1. Quà tặng cho đối tác người Việt Nam

– Tranh thuyền buồm dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 4

Tranh thuyền buồm dát vàng

Trong kinh doanh buôn bán, thuyền buồm là vật phẩm đại diện cho sự hạnh thông, phát đạt, may mắn. Người ta thường chúc nhau thuận buồm xuôi gió khi ai đó bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Để tạo ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, hãy chọn ngay tranh thuyền buồm dát vàng MT Gold Art. Sản phẩm được tạo tác bởi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân. Mỗi đường nét đều sắc sảo chỉn chu sống động như một tác phẩm nghệ thuật. Món quà có thể làm hài lòng những người khó tính nhất.

– Tranh mã đáo thành công dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 5

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Nếu bạn đang chưa biết chọn quà tặng doanh nghiệp là gì hãy cân nhắc đến tranh mã đáo thành công dát vàng. Trong văn hóa Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung, ngựa là con vật mang nhiều đức tính tốt đẹp. Ngựa trung thành khi cùng con người xông pha chiến trận, nhanh nhẹn, thẳng thắn, dẻo dai. Tranh mã đáo thành công dát vàng lấy loài vật này làm cảm hứng sáng tạo. Tranh tràn đầy sức sống và sinh khí với hình ảnh những chú ngựa tung vó phi nước đại trên thảo nguyên bao la. Không chỉ để trang trí, món quà này còn có ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

– Tranh đại bàng tung cánh dát vàng     

quà tặng doanh nghiệp là gì 6

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng     

Đại bàng được mệnh danh chúa tể bầu trời – con vật thống lĩnh không trung. Nó đại diện cho những người lãnh đạo tài giỏi, khéo léo. Vẻ đẹp oai phong, lẫm liệt của đại bàng được truyền tải xuất sắc qua quà tặng doanh nhân tranh đại bàng tung cánh dát vàng. Sản phẩm sử dụng vàng 24K làm nguyên liệu chế tác, phủ thêm lớp sơn nano sáng bóng. Tranh giúp không gian phòng khách, phòng làm việc trở nên sang trọng. Ngoài ra còn là vật trấn yểm tà khí, xua đuổi vận xấu cho chủ nhân.

  1. Quà tặng cho đối tác người nước ngoài

– Tranh chùa Một Cột dát vàng

quà tặng doanh nghiệp là gì 7

Tranh chùa Một Cột dát vàng

Người nước ngoài khi đến Việt Nam thường rất ưa chuộng những vật phẩm mang văn hóa, tinh thần Việt. Chọn quà tặng cho đối tác người nước ngoài, không gì phù hợp bằng mô hình hay tranh vẽ danh lam thắng cảnh đại diện cho đất nước. Tranh chùa Một Cột dát vàng chính là một trong số đó. Trung tâm cảm hứng của tranh là hình ảnh ngôi chùa Một Cột nổi tiếng tại Hà Nội. Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của chùa được thu nhỏ lại trong khuôn khổ bức tranh cộng thêm chất liệu vàng 24K bắt mắt. Món quà này vừa gây được ấn tượng cho đối tác vừa giúp quảng bá hình ảnh của Việt Nam một cách hiệu quả.

– Tranh hoa sen mạ vàng        

quà tặng doanh nghiệp là gì 8

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam – đại diện cho cốt cách, tấm lòng Việt. Hoa sen thanh cao, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vẻ đẹp có 1 không 2 của sen đặc biệt thu hút du khách nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây. Để lưu giữ những cánh sen trường tồn bất diện với thời gian, không bao giờ úa tàn. Các nghệ nhân đã tạo ra tranh hoa sen mạ vàng. Nổi giữa nền bức tranh một đóa sen vàng sáng chói bung nở đầy khí chất. Món quà sẽ như một kỉ niệm đẹp đối với đối tác nước ngoài tại Việt Nam.

– Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý            

quà tặng doanh nghiệp là gì 9

Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý

Rồng đứng đầu trong tứ linh long – ly – quy – phụng. Ở mỗi thời đại, rồng lại có cách thể hiện khác nhau trong dân gian nhưng nhìn chung đều đại diện cho tầng lớp vua chúa, quyền quý. Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu men ngọc cao cấp và vàng lá 24K nguyên chất. Hình ảnh rồng thời Lý mềm mại, uyển chuyển được đưa vào tranh hết sức tinh tế khéo léo. Sản phẩm này hoàn hảo để giới thiệu đến khách du lịch vẻ đẹp của lịch sử, văn hóa Việt. Đồng thời giúp nâng cao tầm vóc và sự đầu tư của doanh nghiệp.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin liên quan quà tặng doanh nghiệp là gì. Và cách lựa chọn phân loại quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ mua các sản phẩm quà tặng dát vàng kể trên thì hãy đến ngay với MT Gold Art. MT Gold Art tự hào là đơn vị chuyên phân phối quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài mang đến số lượng mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú. Thì MT Gold Art còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn như:

– Cam kết bán hàng chính hãng. Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

– Miễn phí giao hàng quà tặng doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Quà tặng in logo công ty miễn phí từ MT Gold Art.

– Bảo hành vĩnh viễn tất cả các sản phẩm của thương hiệu.

– Ưu đãi chiết khấu giảm giá với những đơn đặt hàng số lượng lớn.

MT Gold Art – thương hiệu vàng, niềm tin vàng!

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP

Địa chỉ 1: Số 499B Đ. Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Hotline: 093.4646.123 / 0934.666.274

Email: quatangvang247@gmail.com

Website: https://quatangvang247.com/

Quà tặng doanh nghiệp là gì và tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *