79+ món quà tặng doanh nhân siêu chất có thể bạn chưa biết

 Việc chọn lựa quà tặng doanh nhân cao cấp, độc đáo có vai trò quan trọng vì nó quyết định đến ấn tượng của đối tác dành cho bạn và ảnh hưởng không nhỏ về mối quan hệ làm ăn. Vậy nên chọn loại quà tặng nào là hợp lý khiến bạn phải đau đầu . Sau đây QUÀ TẶNG VÀNG 247 sẽ mách nhỏ cho các bạn những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa độc đáo siêu chất bạn không nên bỏ qua nhé! 

>> Xem thêm: 85 món quà tặng sếp đẳng cấp

Ngày 13/10 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 

 Ngày 13/10/1945 – Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…”

quà tặng doanh nhân
Tranh thuyền buồm dát vàng 24k – Quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam.Theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc – đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

(Theo thời báo vietnammoi.vn)

 Ý nghĩa

Doanh nhân Việt Nam đã dần dần khẳng định vị trí và đóng góp của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước, đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung.

Sự ra đời, tồn tại, phát triển của Doanh nhân Việt Nam cũng như những đóng góp của họ luôn gắn liền với lịch sử và do thực tiễn chi phối. Nhận thức đúng đắn vai trò và tạo điều kiện để doanh nhân phát triển là bước đi thích hợp để đưa đất nước tiến lên.

Ngày doanh nhân ra đời với ý nghĩa vinh danh những doanh nhân góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Vì sao doanh nhân lại quan trọng đến vậy?

 Doanh nhân là lực lượng xã hội đóng vai trò quan trọng trong giải phóng lực lượng sản xuất, phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Trong thời kỳ đổi mới, doanh nhân là lực lượng chủ yếu huy động các nguồn lực sản xuất, tạo ra sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Thông qua tổ chức và điều hành sản xuất – kinh doanh, doanh nhân, doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phân công lao động xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng sản xuất hàng hóa, CNH, HĐH và hội nhập quốc tế. Trong đó, khu vực doanh nghiệp đã đóng góp trên 70% nguồn thu ngân sách nhà nước, tạo việc làm cho 7,4 triệu lao động, chiếm 81,7% lực lượng lao động phi nông nghiệp.

quà tặng doanh nhân cao cấp
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Trong thời kỳ đổi mới, doanh nhân Việt Nam đã góp phần quan trọng vào hình thành cơ cấu xã hội và quan hệ xã hội mới, hệ giá trị và lối sống phù hợp với điều kiện CNH, HĐH và hội nhập quốc tế. Cơ cấu xã hội mới ở Việt Nam có thêm đội ngũ hàng triệu doanh nhân với vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội. 

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đội ngũ doanh nhân đã góp phần quan trọng trong tạo công ăn việc làm, xóa đói, giảm nghèo, thực hiện chính sách xã hội và bảo đảm an sinh xã hội. Sự ra đời, phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân đã mang lại việc làm và sinh kế cho nhiều người lao động trên các vùng miền cả nước

Quà tặng thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân

Quà tặng thương hiệu:

Bút ký cao cấp dát vàng khắc tên

Mỗi bản hợp đồng được ký kết, mỗi quyết định được đưa ra hay những lời cam kết trong doanh nghiệp, cơ quan đều cần sự hiện diện chữ ký của doanh nhân

Và mỗi bước đi của họ, dù là trải thảm hay chông gai cũng đều có hình ảnh của những chiếc bút ký. Do vậy, những chiếc bút ký dành cho doanh nhân mang một ý nghĩa rất quan trọng. Là công cụ không chỉ thay lời cam kết mạnh mẽ từ dấu ấn chữ ký mà còn là vật dụng khẳng định giá trị bản thân của họ. Nếu bạn đang băn khoăn chọn quà tặng doanh nhân thì đây sẽ là gợi ý sáng giá cho bạn xem xét.

quà tặng cho doanh nhân

Chặn giấy pha lê dát vàng 

Chặn giấy là vật phẩm để bàn thông dụng của dân văn phòng, được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, thủy tinh, mica, pha lê, nhựa, acrylic, kim loại… Ngày nay, chặn giấy pha lê dát vàng được phổ biến rộng khắp và được đánh giá cao như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. 

Chặn giấy pha lê cao cấp, độc đáo, ấn tượng về kiểu dáng; sẽ là món quà tặng doanh nhân, khách hàng sang trọng trong nhiều dịp sự kiện.

quà tặng cho doanh nhân nam

Môi trường làm việc năng động ngày nay không thể thiếu đi những vật dụng cần thiết như chặn giấy pha lê dát vàng. Ngoài công dụng làm chặn giấy để bàn, sản phẩm này cũng đồng thời là vật phẩm quảng bá hình ảnh thương hiệu Thế nên, ngày càng nhiều đơn vị chọn mua chan giay pha lê làm quà tặng 

Từng sản phẩm chặn giấy được tạo thành phải trải qua nhiều công đoạn, bởi những nghệ nhân tài hoa, giàu óc sáng tạo; từ khâu chọn lựa chất liệu, đến việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất.

Cốc in logo thương hiệu

Cốc là một vật dụng quen thuộc, cũng là 1 trong những vật phẩm thường dùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và còn là một món quà tặng ý nghĩa.

 Cốc in hình ảnh, logo sologan trên cốc là sự thống nhất giữa tác dụng quảng cáo và thưởng thức ,giữa tính nghệ thuật và tính cá thể vì thế nó vừa có thể làm để dùng, và có thể làm món quà giá trị lại đầy ý nghĩa để tặng trong các dịp đặc biệt hay các sự kiện quan trọng.

quà tặng độc đáo cho doanh nhân

Sổ da cao cấp 

Có thể nói trong thành công của một người doanh nhân không thể thiếu cuốn sổ da. Chúng là vật để ghi chép những thông tin quan trọng. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong môi trường công sở.

Là vật dụng ghi chép, khái quát những ý tưởng, nội dung cuộc họp, hội thảo rất hiệu quả. Vì vậy nếu chọn một món quà tặng doanh nhân đây sẽ là gợi ý cho bạn tham khảo. 

 Quà tặng trưng bày

 Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

>> Xem thêm: Tổng hợp những món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo.

Với tính chất phong thủy như vậy, nên không khó hiểu khi bạn nhìn thấy quả cầu pha lê được đặt một cách trang trọng trong phòng khách. Bàn làm việc của các vị lãnh đạo, doanh nhân thành đạt và các vị quản lý cấp cao. Quả cầu pha lê không chỉ mang lại sự may mắn tài lộc cho người sở hữu nó, mà nó là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao. là sản phẩm trang trí không gian làm việc vô cùng lý tưởng. Tạo lên  sự cân bằng cho không gian của gia chủ.Món quà tặng doanh nhân ý nghĩa bạn cho vào danh sách lưu ý nhé!

Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Từ xa xưa biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân vì hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Mô hình thuyền buồm thường được chế tác tinh xảo với chất liệu dát vàng 24k. Hình ảnh con thuyền buồm có phần mũi dài hướng về phía trước, cánh buồm căng gió, tư thế đang lướt trên sóng to gió lớn hoặc đống tiền… tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, giúp doanh nghiệp phát triển về mặt tài chính. Quà tặng doanh nhân số 1 hiện nay

 Tượng lộc mã

Lộc Mã tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, làm ăn xa coi đây là biểu tượng may mắn không thể thiếu trong kinh doanh. Quà tặng doanh nhân nam yêu thích . 

Ngựa  luôn luôn là con vật trung thành nhất với con người. Nó được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn mang lại tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

>>  Xem thêm: 85 món quà tặng cho nam độc đáo nhất

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Lời chúc “mã đáo thành công” vẫn luôn được nguời ta dành tặng nhau. Đặc biệt dành tặng những doanh nhân, những người có chí làm việc lớn. Và thay vì chúc bằng miệng, bạn hoàn toàn có thể “thay lời muốn nói” bằng tượng ngựa phong thủy dát vàng. Một món quà không chỉ đẹp tinh tế, mà còn ẩn chứa nhiều điều ý nghĩa. Giúp người nhận có thêm ý chí, gặp nhiều may mắn trên con đường vươn tới thành công. 

quà tặng ngày doanh nhân

Tượng quan vân trường dát vàng

Ý nghĩa tượng Quan Công còn mang lại sự bình an, hòa khí, sự đoàn kết trong gia đình và thu hút tài lộc cho gia đình. Nhất là các nhà lãnh tụ hay doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ. Tượng quan công quà tặng doanh nhân độc đáo sâu sắc.

Tượng Quan Vân Trường dù đặt ở vị trí nào cũng cần đặt theo hướng nhìn ra cửa chính hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu sẽ giải vận như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh…

Tượng 12 con giáp dát vàng

Dù theo quan niệm phương Đông hay Tây, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đã được gắn liền với hình tượng một con giáp (Phương Đông) hay cung Hoàng Đạo (Phương Tây) khác nhau. Mỗi con giáp hay cung Hoàng Đạo này mang cá tính cách riêng đặc trưng cho cho mình.

Việc lựa chọn được món quà tặng phong thủy hay quà tặng 12 con giáp là điều rất thú vị, độc đáo. Tượng 12 con giáp được dát vàng là món quà tặng sinh nhật doanh nhân sang trọng ý nghĩa.

>> Xem thêm: 101 món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo

Tượng cá chép vượt vũ môn

Quà tặng doanh nhân Cá Chép Vượt Vũ Môn là sản phẩm quà tặng độc đáo, mang ý nghĩa như một lời chúc may mắn, thành công và luôn luôn chiến thắng.

 Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn cũng được xem là biểu tượng cho sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc trong kinh doanh, và thành công trong cuộc sống.

Tượng heo tài lộc

Heo (hay lợn) là một trong 12 con giáp, quen thuộc và gần gũi với đời sống con người, gắn với nhiều ý nghĩa tốt lành trong văn hóa Á Đông. Theo quan niệm từ xa xưa, hình tượng heo với thân hình phốp pháp, là biểu tượng của sự sung túc đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.

Chế tác đặc trưng cho yếu tố may mắn trong quan niệm Á Đông dát vàng 24k sang trọng.

Tượng heo với vẻ đẹp trẻ khỏe, độc đáo và đậm chất nghệ thuật, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, phù hợp để trưng bày hay trao tặng. Heo phong thủy chính là biểu tượng đem lại sự no đủ, tài lộc, nhàn hạ và may mắn, thịnh vượng, tăng cường tài lộc và thuận lợi trong công việc 

Cây tài lộc dát vàng

Theo phong thủy, cây phát tài chính là loại cây có khả năng thu hút tài lộc và nguồn năng lượng tốt lành. Khi cây phát lộc sinh trưởng mạnh mẽ, ngôi nhà của bạn sẽ được tiếp thêm sinh khí một cách tốt nhất

Cây phát lộc là một trong những cây có sức sống mãnh liệt nhất. Cũng dựa vào đặc điểm này, cây phát lộc rất được người làm ăn kinh doanh ưa chuộng. Là biểu trưng cho sự vượt khó, không ngại khó khăn để vươn lên, đạt được thành công trong cuộc sống.

Cây phát lộc dát vàng 24 được chế tác khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân nên sản phẩm coa tính thẩm mỹ rất cao là món quà tặng doanh nhân được nhiều người chọn lựa.

Chậu hoa mộc lan

Hoa Mộc Lan là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và sự ngọt ngào. Mộc lan chỉ đứng sau Mẫu Đơn như là biểu tượng của người phụ nữ đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân. Hoa mộc lan chính là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy và tình yêu thiên nhiên. Ngoài ra, Hoa mộc lan còn tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị mà mạnh mẽ, đức hy sinh và cả lòng dũng cảm.món quà tặng doanh nhân nữ vô cùng hợp lý.

>> Xem thêm: Gợi ý nhứng món quà sinh nhật độc đáo cho sếp nữ

Chậu hoa lan

Loài hoa này mang sắc đẹp và hương thơm của một loài hoa quý tộc, chúng có đầy đủ sự kiêu sa, đài cát như một thiếu nữ kiêu, sa đài các và quý phái của một bậc vương giả. Hoa Lan biểu tượng cho một sự khởi đầu may mắn, vạn sự cát tường. Chính vì thế hoa lan trở thành một món quà được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng doanh nhân nữ

Cây kim ngân

Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, ​​vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu

Kim Ngân chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy. Đây sẽ là món quà tặng doanh nhân,sếp lý tưởng. Cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền tài.

Cây kim tiền

 Ý nghĩa cây kim tiền: Kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều.

Cây được dân kinh doanh, người dân thích trồng cây kim tiền này vì tên gọi đã có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Người trồng cây này ngụ ý sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi, buôn bán thuận buồm xuôi gió, phú quý tiền bạc rủng rỉnh. 

Cây kim tiền dát vàng món quà tặng doanh nhân độc đáo.Bản chất và ý nghĩa của loài cây này mang lại may mắn và thịnh vượng, tốt đẹp cho gia chủ  nên phù hợp với hầu hết tất cả các tuổi 12 con giáp và ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ai cũng có thể để cho mình một chậu cây làm cảnh, trưng tài lộc theo ý thích.

> Xem thêm: 65 món quà 8/3 ý nghĩa cho phái nữ

Quà trang trí, tranh treo tường

Tranh tứ bình dát vàng

Tứ bình là loại tranh trục, gồm 4 bức tranh. Ngày xưa, những nơi sang trọng như cung vua, phủ vua, chúa, quan lại giàu có ngày xưa thường treo bộ tranh tứ quý.

Mỗi bộ tứ quý đều thể hiện hàm ý về thời gian và cuộc sống. Thời gian ở đây mang tính chất luân hồi, mọi sự vật hữu sinh hữu diệt, quy luật nhân quả nối tiếp nhau tạo nên sự đa dạng cho cuộc sống. Những cây cỏ trong tranh cũng chính chỉ phẩm chất, tính cách con người, nhưng là những phẩm chất cao quý, khí chất của người quân tử, bậc đại trượng phu

Khi ta treo bộ tranh tứ bình (hay tứ quý) là ta đã mang thời gian vĩnh hằng và sự luân chuyển vào nhà, để mỗi lần ngắm tranh là chiêm nghiệm về cuộc đời, về cuộc sống, hướng tới sự thanh tao. Món quà tặng doanh nhân dịp tết vô cùng hợp lý.

bô tranh dát vàng sang trọng

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép là bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế và giàu ý nghĩa nhân văn. Đây là món quà tuyệt vời dùng làm tặng phẩm trong những dịp đặc biệt. Thay cho ngàn lời chúc may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Quà tặng doanh nhân vô cùng lý tưởng.

Tranh hoa sen thư pháp

Giản dị, tao nhã và thuần khiết, hoa sen từ bao đời nay đã hiên diện trong sâu thẳm tâm hồn của mỗi người. Hoa sen là tinh hoa từ bùn đất . Nó tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục của con người, giúp ta xóa bỏ mọi ưu phiền để an hưởng hạnh phúc , bình an trong cuộc sống.

 Hình ảnh hoa sen đẹp hơn bao giờ hết , có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi được kết hợp với chữ  thư pháp. Nó như một tổng thể hợp nhất không thể tách rời , hòa hợp, bổ sung và tương trợ cho nhau tạo nên một bức tranh đồng nhất vừa đẹp về bố cục hình khối vừa mang trong mình ý nghĩa sâu sắc. Trong cuộc sống đầy bon chen phức tạp này. Món quà tặng doanh nhân sâu sắc.

Tranh thuyền buồm dát vàng

bức tranh thuận buồm xuôi gió với cánh buồm vượt bao sóng gió phong ba bão táp để ra khơi , để rồi nhận lại được thành quả như mình mong muốn. nói đến tinh thần chịu thương chịu khó của những lam lũ , mặc dù một thân một mình ngoài khơi xa nhưng vẫn anh dũng đứng lên chống chịu với thiên nhiên biển cả, 

Bức tranh phù hợp làm quà tặng doanh nhân món quà rất ý nghĩa voeis những doanh nhân đương đầu với những khó khăn giống chiếc thuyền.

Tranh bát mã

Tranh Bát Mã Truy Phong hay còn được biết tới với tên gọi “Mã Đáo Thành Công” mang hình ảnh của 8 con ngựa dũng mãnh đang phi nước đại, vươn tới những chân trời mới, đỉnh cao mới. Giống như hình ảnh của những người doanh nhân đang thẳng bước thăng tiến trên con đường kinh doanh và sự nghiệp 8 con ngựa nối đuôi nhau cùng chạy về một hướng, phi những nước đại dũng mãnh, hiên ngang, khó khăn nào cũng vượt qua, trở ngại nào cũng không chùn bước; cũng như trên chặng đường của người làm kinh doanh luôn có thành công nối tiếp thành công, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, phát triển và thăng tiến. 

Còn gì tinh tế và ý nghĩa hơn khi lựa chọn một bức Tranh Bát Mã dát vàng với thiết kế đẳng cấp, sang trọng làm món quà tặng doanh nhân quý báu.               

Tranh chim công dát vàng

Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

 Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, trang nhã thể hiện phong cách của chủ nhân. Món quà tặng doanh nhân vào các dịp đặc biệt là lựa chọn sáng giá.

>> Xem thêm: 99 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

Tranh Công dát vàng lá 24K là công sức làm lên của rất nhiều nghệ nhân chế tác. Từ khâu thiết kế, phác thảo cho đến làm ra các miếng vàng tạo hình. Tất cả đều là thủ công. Công sức chế tác lên 1 sản phẩm chiếm đến khoảng 10 -15 ngày. Cũng chính bởi được làm thủ công nên các bức tranh trở nên độc đáo không bức nào giống hệt bức nào. Ngoài giá trị cao về Vàng, tranh Công còn có giá trị rất cao về thủ công.

Quà tặng doanh nhân thiết thực

Bộ ấm trà cao cấp

Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn phức tạp từ khâu phác thảo thiết kế đến lúc sản phẩm hoàn thiện.Trong mọi điều kiện thời tiết, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bóng đẹp, hút mắt.

Kết hợp với từng đường nét hoa văn mới lạ, không bị bó buộc trong các dạng bộ ấm trà truyền thống.

Bộ ấm trà cao cấp là món quà tặng doanh nhân luôn sử dụng đến để tiếp khách đối tác.

> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu quà tặng từ pha lê đẹp nhất

 Hộp đựng trà cao cấp

Hộp đựng trà với chất liệu cực kỳ cao cấp Pewter Malaysia với hàm lượng thiếc lên tới 97% không chì và các chất gây hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Nắp hộp có tác dụng hút chân không giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu, chống ẩm mốc. Đây là món quà cực kỳ cao cấp, rất thích hợp làm quà tặng doanh nhân , khách hàng doanh nghiệp.

Bộ ly uống nước cao cấp

Vật dụng không thể thiếu hàng ngày đó chính là những chiếc ly uống nước. Hãy chọn quà tặng doanh nhân là bộ sản phẩm ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng

Bộ ly uống rượu pha lê đúc vàng

Pha lê hay vàng 24k là những chất liệu cao cấp rất có giá trị. Chính vì vậy, những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao, với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng.

Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng doanh nhân cao cấp 

>> Xem thêm: Những mẫu hộp đựng trà bằng pewter đẳng cấp và ý nghĩa

Bình chiết rượu vang cao cấp 

Bình chiết rượu dùng để chiết rượu vang rượu vang phải chiết ra bình uống mới ngon vì vậy nó sẽ không thể thiếu khi uống rượu vang.. 

Bình chiết giúp rượu vang đỏ có cấu trúc mạnh mẽ, sắc nét trở nên mềm mại và đằm thắm hơn. Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng 24k được chọn làm quà tặng doanh nhân tinh tế trong các dịp lễ, tết.

Bộ mở rượu

Với xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người ưa chuộng dùng các sản phẩm rượu vang bởi nó không gây hại tới sức khỏe mà còn có thể sử dụng phổ biến trong các hoàn cảnh giao lưu, tiệc tùng, ngoại giao khách hàng…Do vậy, sản phẩm quà tặng Bộ mở rượu vang là món quà tặng doanh nhân thiết thực. 

Vali

Vali hiện nay có rất nhiều kích cỡ và màu sắc phong phú đa dạng nên dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp cho món quà. Bên cạnh đó, với những ý tưởng thiết kế họa tiết độc đáo trên món quà theo yêu cầu sẽ tạo sự ấn tượng cho những chiếc vali quà tặng.

Những chuyến công tác ngắn hoặc dài ngày là hoạt động công việc thường xuyên đối với hầu hết các doanh nhân. Do đó, quà tặng doanh nhân là chiếc vali là một ý tưởng vô cùng thích hợp cho các doanh  nhân trong sự kiện 13/10.

Bút chỉ laser

Bút trình chiếu là thiết bị điện tử không dây, được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb, usb này sẽ gắn trực tiếp vào máy tính, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu (thiết bị bạn sử dụng để thao tác). Sau khi kết nối có thể sử dụng để chuyển đổi các slide tới hoặc lui, hoặc dùng tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó…Món quà phục vị những buổi thuyết trình của các doanh nhân.

Quà tặng sức khỏe dành cho doanh nhân 

Nhân sâm, linh chi

Nhân sâm vẫn là một dược liệu tốt nhất cho sức khỏe con người. Bởi vậy, từ ngàn đời xưa nhân sâm đã được lựa chọn là sản vật quý dùng trong hoàng cung, chuyên dùng cho nhà vua, hoàng hậu, giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Là món quà tặng doanh nhân cao cấp.

 Rượu vang cao cấp

Trong xã hội hiện đại, rượu vang được xem là thứ đồ uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe đồng thời thể hiện sự trang trọng, tinh tế trên bàn tiệc. Từ nhu cầu sử dụng hàng ngày, rượu vang được lựa chọn như một món quà tặng ý nghĩa trong các dịp quan trọng như lễ, tết, các sự kiện đặc biệt. Quà tặng rượu món quà hấp dẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong rượu vang đỏ chứa thành phần resveratrol , đây là chất chống oxy hóa, ngăn chặn gốc tự do làm tổn hại cơ thế. Đặc biệt, đây còn là chất giảm tỷ lệ mắc các bệnh ung thư. 

Thực phẩm sạch

Trên thị trường hiện nay vô vàn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ  mất vệ sinh an toanfthuwcj phẩm gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng vậy nên xu hướng tặng quà hiện nay là những thực phẩm an toàn luôn được lựa chọn đầu tiên làm quà tặng.

 Quà quê, hoa quả sạch

Những món quà quê cũng đang là hiệu ứng quà tặng hiện nay .Quà quê luôn là những món đặc sản vùng miền nên gây ấn tượng sâu đậm với người dùng. Tuy dân dã nhưng nó lại là món quà ghi điểm trong mắt người được tặng.

Tổ yến

Yến sào là một gói quà đắt giá mà thiên nhiên và các chú chim nhỏ biếu tặng cho con người. Trong lịch sử, Yến sào đã từng là một loại thực phẩm vô cùng đắt giá và chúng được xem như là một loại thuốc cực tốt cho sức khỏe con người. Yến Sào được tinh chế hoàn toàn từ nguyên liệu thô nên luôn giữ được tinh hoa từ tổ yến tự nhiên, từ xưa yến sào đã là gói quà tặng cho vua chúa nhằm bày tỏ lòng kính trọng và yêu thương, vì vậy tại sao chúng ta lại không dùng yến sào làm quà tặng doanh nhân cao cấp.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là ”thảo dược thần kỳ” có khả năng cải thiện nhiều chức năng của cơ thể,

giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y.

Trong thành phần của nó có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin b1,b2, a, c…. có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả điều trị bổ trợ cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen xuyễn,ho, tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, xơ vữa mạch máu..

Đây là món quà mang giá trị tuyệt vời đến sức khỏe người được tặng. Món quà tặng doanh nhân ý nghĩa.

Những lời chúc doanh nhân hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày doanh nhân

 – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

– Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

– Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

– Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

– Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

– Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

– Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

Lời chúc tết doanh nhân

–  Chúc mừng năm mới – Phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc cả nhà – Một năm thắng lớn.

– Chúc người thuyền trưởng mát tay – Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu – Tài cao, chí lớn đương đầu – Vượt qua biển cả về mau an nhàn.

– Kính chúc năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm

– Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

– Đong cho đầy Hạnh phúc – Gói cho trọn Lộc tài – Giữ cho mãi An khang – Thắt cho chặt Phú quý – Cùng chúc nhau Như ý – Chúc năm mới Bình an.

– Chúc một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

– Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi người no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

– Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Sức khỏe dồi dào – Niềm vui tuôn trào – Tiền vào nặng túi – Bạc vàng đầy bao – Đi ăn được khao – Về có người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Ban đêm sung sướng – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Vạn sự như ý.

Những địa chỉ mua quà tặng doanh nhân uy tín

– Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0982.242.696

– Số Lầu 2 tòa HDBank Số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Q1, Tphcm Hotline: 0932 30 8668

– Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 

Bạn  hãy liên hệ để nhận tư vấn quà tặng doanh nhân

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *