99 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc phát triển vững mạnh

Các công ty thường tổ chức kỷ niệm thành lập công ty nhằm đánh dấu những cột mốc phát triển của mình. Trong những buổi lễ kỷ niệm lớn thường các doanh nghiệp sẽ đặt quà kỷ niệm thành lập công ty để tặng khách hàng thay lời tri ân. Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để tìm được món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất.

Bài viết liên quan:

101 món quà tặng khách hàng độc đáo, sang trọng và ý nghĩa phù hợp mọi doanh nghiệp

65 món quà tặng khai trương ý nghĩa thay lời chúc hồng phát

Tham khảo 79+ món quà phong thủy 12 con giáp độc đáo, tài lộc

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày công ty đánh dấu mốc số năm thành lập và phát triển của công ty. Các công ty thường tổ chức kỷ niệm thành lập để gửi lời tri ân cũng cảm ơn đến nhân viên, lãnh đạo, khách hàng, đối tác đã đóng góp lên sự thành công và phát triển của công ty. Dịp kỷ niệm cũng là lúc tổng kết lại những thành tựu công ty đã đạt được và đồng thời cũng đưa ra những định hướng cho sự phát triển trên những chặng đường tiếp theo của công ty.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quảng bá thương hiệu

Khi công ty tặng quà cho khách hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về công ty và từ đó họ sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho người thân, bạn bè. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Đồng thời trên các sản phẩm quà tặng bạn có thể in logo công ty mình lên các món quà để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

Tri ân khách hàng, đối tác

Đây cũng là dịp để bạn nói lời cảm ơn với khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty bạn. Nếu khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt với cách làm việc và chăm sóc khách hàng của công ty thì sẽ sẽ tiếp tục ủng hộ và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Dịp kỷ niệm công ty cũng là dịp công ty tôn vinh những nhân viên, đại lý xuất sắc, có những đóng góp to lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Những phần quà ý nghĩa tặng họ sẽ giúp họ có động lực tiếp tục cống hiến và gắn bó cùng công ty.

>> Xem thêm: 101 món quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa.

Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

Xác định địa điểm, thời gian

Thời gian tổ chức thường lấy theo ngày công ty bắt đầu thành lập. Địa điểm thì với những lễ kỷ niệm nhỏ thì thường tổ chức tại công ty. Còn những lễ kỷ niệm lớn thường tổ chức các trung tâm tổ chức sự kiện lớn. Việc lựa chọn địa điểm sẽ dựa vào mức ngân sách và địa điểm đi lại thuận tiện.

Tổng hợp biểu trưng, linh vật làm quà tặng đẹp nhất.

Ngân sách cho buổi lễ

Để tổ chức được buổi lễ cần có mức ngân sách cụ thể để có thể phân bổ ngân sách phù hợp cho từng hạng mục. Ngân sách lớn thì quy mô tổ chức lớn, hoành tráng và thường là kỷ niệm 10,15,20,25 hay 50 năm thành lập. Sau khi có mức ngân sách, bạn còn phải phân chia hợp lý cho từng hạng mục. Trong một sự kiện có rất nhiều mục nên bạn cân đối phân chia ngân sách cho hợp lý.

Lên Kịch bản cho buổi lễ 

+ Mở đầu chương trình

+ Các đại diện công ty lên phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển

+  Các chương trình văn nghệ

+ Vinh danh nhân viên suất xắc

+ Trao quà khách hàng, đối tác

+ Dự tiệc kết thúc

Chọn quà tặng

Để chọn được món quà phù hợp trước tiên bạn cần đưa ra mức ngân sách cho mỗi món quà. Thứ hai bạn đưa ra các tiêu chí như: ý nghĩa sản phẩm, hình thức, chất lượng, số lượng.

Mời khách 

Bạn cần lên danh sách khách mời để tránh trường hợp mời thiếu những người cần mời. Đồng thời tùy thuộc vào khách mời mà bạn nên gửi thiệp mời hoặc gọi điện mời cho phù hợp.

Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Để sự kiện diễn ra suôn sẻ thì bạn nên kiểm duyệt tất cả các chương trình trước ngày diễn ra sự kiện.  Vì kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện quan trọng nên bạn không để điều gì sơ xuất.


Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm 

Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Để chọn được món quà phù hợp trước tiên bạn phải nên ngân sách cho từng món quà để từ đó mới có thể chọn được món quà phù hợp. Đồng thời bạn lên danh sách số lượng và chia ra theo từng hạng mục. 

Biểu trưng cây tài lộc dát vàng 24k
Biểu trưng cây tài lộc dát vàng 24k

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Thường trong một sự kiện sẽ có rất nhiều hạng mục như quà tặng khách hàng VIP, khách hàng phổ thông, đối tác quan trọng, nhân viên xuất sắc. Mà mỗi một đối tượng thì sẽ có loại quà khác nhau.

Đưa ra tiêu chí cho món quà 

 • Quà tặng có in logo công ty
 • Qùa mang nét đặc trưng riêng công ty
 • Món quà mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, 
 • Quà tặng hình thức đẹp

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Vì là quà tặng dịp đặc biệt vì vậy bạn nên chọn công ty có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Những mẫu thuyền đẹp nhất làm quà tặng.

Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào? 

 • Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

 • Kỷ niệm 10 năm sinh nhật công ty
Tranh thuyền kỷ niệm 10 năm của MB Bank
Tranh thuyền kỷ niệm 10 năm của MB Bank
 • Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu nhân dịp 15 năm sinh nhật MIC
Quà tặng thiết kế theo yêu cầu nhân dịp 15 năm sinh nhật MIC
 • Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập THUTHIEMGROUP do MT GOLD ART sản xuất và phân phối
Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập THUTHIEMGROUP do MT GOLD ART sản xuất và phân phối
 • Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 25 năm

Quà tặng kỷ niệm 25 năm
Quà tặng kỷ niệm 25 năm
 • Kỷ niệm sinh nhật doanh nghiệp 30 năm

30 năm ngày ra trường
30 năm ngày ra trường
 • Kỷ niệm sinh nhật công ty 45 năm

Quà tặng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của công ty
Quà tặng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của công ty
 • Kỷ niệm thành lập 50 năm

 • Kỷ niệm thành lập công ty 60 năm

 • Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 75 năm

Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty 

Quà tặng cao cấp 

Tranh mạ vàng

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu

Các công ty có thể thiết kế tranh theo yêu cầu để tạo nên món quà độc đáo. Tuy nhiên nếu muốn sản xuất theo thiết kế các công ty phải lên kế hoạch sớm để có thể kịp thời gian. Một số gợi ý cho các công ty như:

 • Tranh hình tòa nhà, nhà máy sx của công ty: Các doanh nghiệp có thể thiết kế hình tòa nhà văn phòng hoặc hình ảnh nhà máy của công ty. Sau đó ghi có thể ghi số năm thành lập hay logo công ty lên. Đây sẽ là món quà lưu niệm để khách hàng, đối tác luôn nhớ đến công ty
 • Biểu  tượng của công ty như: Hầu như các công ty đều có hình ảnh biểu trưng riêng của mình. Ví dụ như: Vietjet air hình máy bay, vietnam airline tranh hoa sen, ngành thủy sản có thể là hình ảnh tôm, cá…
 • Ngoài các hình ảnh biểu trưng cho công ty thì có thể chọn những biểu trưng mang ý nghĩa may mắn như: tranh thuyền buồm, tranh bát mã, cây tài lộc, tranh rồng phú quý, tranh cửu ngư quần hội…

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là một biểu trưng phong thủy mang ý nghĩa may mắn, công việc thuận lợi, phát triển ra thị trường lớn, trong kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Bức tranh thuyền buồm dát vàng lá món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vừa ý nghĩa, vừa sang trọng. Trên bức tranh có thể gắn thêm số năm thành lập và logo công ty để món quà thêm phần ý nghĩa. 

Xem thêm:

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng là một biểu trưng mang ý nghĩa may mắn, mọi việc đều thành công tốt đẹp. Vì vậy tranh mã đáo thành công cũng được nhiều người lựa chọn là quà mừng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc vạn sự như ý.

Những mẫu tranh bát mã đẹp nhất:

Tranh cây tài lộc

Cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài, phú quý, thịnh vượng. Tranh cây tài lộc dát vàng là món quà ý nghĩa biểu trưng cho tiền tài dồi dào. Trên tranh bạn có thể in thêm logo công ty, số năm thành lập hay tên khách hàng, đối tác, đại lý để làm vật kỷ niệm lâu bền.

Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và sự hùng mạnh. Vì vậy tặng tranh rồng phú quý vô cùng có ý nghĩa thay lời chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và có quyền uy trong lĩnh vực họ hoạt động.

Tranh rồng thiết kế theo yêu cầu của khách
Tranh rồng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu là 9 số 9 là con số may mắn, cũng sư thể hiện sự hoàn hoàn hảo. Chép là biểu trưng cho tiền tại, sự đồi dào, phú quý. Vì vậy tặng tranh cửu ngư quần hội nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty phát triển thịnh vượng, làm ăn phát đạt thu được nhiều lợi nhuận.

Biểu trưng số mạ vàng

Thiết kế tượng số theo yêu cầu làm quà sinh nhật công ty
Thiết kế tượng số theo yêu cầu làm quà sinh nhật công ty

Biểu trưng hình ảnh công ty 

Các công ty có thể làm biểu trưng để bàn hình ảnh công ty như: đồng hồ hình số năm thành lập, hình biểu trưng các sản phẩm của công ty, hình tòa nhà… Vì là món quà đánh dấu mốc phát triển của công ty nên làm sang trọng và làm vật lưu giữ lâu dài. Với những sản phẩm dát vàng món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng và chắc chắn khách hàng hay đối tác sẽ rất ấn tượng.

Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa mọi việc thuận buồm xuôi gió, công việc phát triển vươn ra thị trường lớn và thu được nhiều lợi nhuận. Mô hình thuyền buồm vừa ý nghĩa vừa là vật để bàn làm việc đẹp, sang trọng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu mô hình thuyền đẹp

Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

Ly rượu vang

Rượu vang hầu như mọi người đều sử dụng. Với bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê phần thân ly có chứa vàng lá 24k là món quà độc đáo, khác lạ.  Trên ly bạn có thể khắc logo công ty để làm quà vật lưu niệm lâu dài cho khách hàng, đối tác.

Bộ ly trà swarovski

Bộ ly trà được làm với những chất liệu cao cấp sẽ là món quà sang trọng, thiết thực tặng khách hàng, đối tác, nhân viên dịp kỷ niệm thành lập công ty. Bộ ly được làm bằng gốm sứ đáy ly làm bằng pha lê, đáy ly có chứa vàng lá 24k. Trên thân ly decor họa tiết hoa mai có gắn đá swarovski.

Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu pha lê phối sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập. Đây là món quà độc lạ. Bởi thường mọi người chọn món quà thông thường như đồng hồ để bàn, kỷ niệm chuong nhưng đó là những món quà quá phổ biến. Với bộ ly rượu bạn có thể in logo công ty lên và khách hàng vừa có thể dùng được vừa để trưng bày.

Quà tặng phổ biến

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là sản phẩm được hầu hết các công ty lựa chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên hay tặng khách hàng, đối tác làm vật kỷ niệm. Kỷ niệm chương thường được làm bằng pha lê. Bạn có thể làm hình biểu trưng của công ty hoặc hình số năm công ty hoạt động.

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh thường được dùng làm quà vinh danh cho nhân viên xuất sắc hoặc các đại lý xuất sắc. Cúp vinh danh có thể làm bằng đồng, pha lê. Cúp vinh danh là món quà tạo động lực cho nhân viên tiếp tục phát huy năng lực và cống hiến cho công ty. Bởi họ được những cống hiến của họ được ghi nhận.

Bằng khen

Bằng khen cũng là một phần thưởng dành cho nhân viên, đại lý xuất sắc. Bằng khen hiện nay cũng được làm với nhiều kiểu khác nhau cũng rất đẹp như bằng khen làm bằng đồng, bằng khen mạ vàng…

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà phổ biến được sử dụng ở mọi dịp. Tuy nhiên thường mọi người tặng hoa kèm theo cúp hay kỷ niệm chương, bằng khen.

Huy hiệu

Huy hiệu là phần quà thường dùng trong các cơ quan nhà nước. Hoặc những doanh nghiệp nhỏ nhân viên chủ yếu các bạn trẻ. Huy hiệu có loại đeo áo hay balo. Thường các doanh nghiệp, co quan làm huy hiệu đeo áo. 

>> Xem thêm: 65 món quà tặng khai trương ý nghĩa, thay lời chúc phúc.

Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

Quà tặng vàng cao cấp – Quatangvang247.com

Quatangvang247.com chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp cho cá nhân, doanh nghiệp phù hợp với nhiều dịp tặng quà như: quà tết, quà kỷ niệm thành lập công ty, quà sự kiện, quà cưới, quà kỷ niệm cưới,…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *