Bí quyết chọn quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 3

 

Lựa chọn quà tặng luôn là nhiệm vụ không dễ dàng và mất nhiều thời gian. Đặc biệt chọn quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật lại càng không dễ dàng gì. Những bí quyết chọn quà sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm:

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp cho từng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho khách hàng, đối tác trong nhiều dịp

Ý nghĩa quà tặng trong văn hóa Nhật

Tặng quà là một hành vi ứng xử rất đẹp của mọi người nói chung và người Nhật nói riêng. Việc tặng quà đối với người Nhật được xem như là sự gắn kết giữa người với người. Nó thể hiện sự quan tâm, trân trọng và thành ý của người tặng gửi tới người nhận. Dù đứng trên phương diện người tặng hay người nhận đều vô cùng trân quý món quà trao tay. Trong mối quan hệ làm ăn, đối tác, việc tặng quà lại càng trở nên cần thiết và có giá trị tinh thần vô cùng lớn. Chính vì thế, việc chọn quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật rất được coi trọng và không thể qua loa, cho có được.

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 1

Người Nhật rất coi trọng việc tặng quà và món quà mang tặng

Quà tặng cho người Nhật không cần quá cầu kỳ, đắt tiền, nhưng phải mang những ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn, tốt lành. Đôi khi chỉ là một đôi đũa, để có thể gắp được những điều tốt lành cho bản thân. Hay một hũ xôi đậu đỏ biểu trưng cho sự may mắn, đủ đầy cũng đã làm ấm lòng người nhận.

Thay vì quà tặng sang trọng, người Nhật coi trọng sự tỉ mỉ, khéo léo khi tặng quà hơn. Những món quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật ý nghĩa vẹn toàn khi chúng được gói và trang trí cẩn thận. Nếu bạn biết cách gói quà của người Nhật thì càng tốt. Họ sẽ gói quà một cách cầu kỳ. Bên trong ba lớp, bên ngoài ba lớp, dùng dây lụa để trang trí. Nút thắt của dây sẽ được vặn theo hình dây thừng để gửi gắm tâm tư của người tặng quà.

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 2

Những dịp vui mừng, quà tặng sẽ được thắt dây giấy màu trắng đỏ tượng trưng cho  may mắn đang đến. Những dịp buồn, quà sẽ được thắt dây giấy màu trắng đen thể hiện cầu mong cho buồn đau, đen đủi sẽ qua đi và không trở lại. Vì vậy, tối thiểu món quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật của bạn cũng nên được gói cẩn thận và trang trí đẹp mắt bên ngoài. Điều đó sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với đối tác.

Nên tránh khi chọn quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 3

Cần tránh những điều kiêng kị với người Nhật khi muốn tặng quà cho họ

Quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật không quá khó để chọn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý nên tránh một số điều kiêng kị trong phong tục tặng quà người Nhật. Cụ thể

– Không nên tặng những món quà có bộ 4 hoặc 9. Vì theo cách phát âm số 4 đồng âm với chữ tử, số 9 đồng âm với đau khổ, chịu đựng. Nên hai con số này được cho là không may mắn. Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác người Nhật nên là đơn chiếc, đôi chiếc là đẹp nhất.

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 4

– Khi tặng quà cho người Nhật nói chung và các đối tác làm ăn người Nhật nói riêng, bạn không nên tặng chiếc lược chải tóc vì nó thể hiện cho sự bất hạnh, đau khổ và chết chóc. Không nên tặng vật phẩm có hình con cáo. Vì con vật này theo quan niệm người Nhật là luôn tham lam và giảo hoạt. Bạn cũng không nên chọn quả lê làm quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật. Bởi phát âm chữ lê trong tiếng Nhật gần giống như phát âm chữ “ không có gì”. Nó sẽ mang lại sự lụi bại, thất bại trong làm ăn.

– Dù người Nhật rất thích uống trà. Nhưng trà không thể làm quà tặng doanh nghiệp. Vì với người Nhật, trà là đồ tạ lễ trong đám tang. Nó chỉ dùng trong những dịp buồn, tang tóc.

– Đồ vật làm bằng sứ, thủy tinh có hình dáng là bình, hũ đều không thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật. Theo quan niệm của họ, những vật phẩm này không bền, dễ đổ vỡ và bị bó hẹp, không tự do. Cũng tương tự, những vật sắc, nhọn thể hiện sự chia cắt, không trọn vẹn và nguy hiểm cũng không dùng để tặng nhau.

– Với đối tác làm ăn, bạn không nên chọn cà vạt hay dây đeo cổ để làm quà tặng. Bởi người Nhật rất kỵ sự trói buộc và lệ thuộc. Theo đó, những vật phẩm có sự tượng trưng không cao quí như giày dép, máy trợ thính, kính lão cũng không nên nằm trong danh mục quà tặng đối tác người Nhật của bạn.

Những quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật ý nghĩa nhất

Trong vô vàn những món quà tặng doanh nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật cũng không quá khó. Sau đây MT Gold Art xin giới thiệu những món quà ý nghĩa nhất.

  • Thuyền buồm:

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 5

Thuyền buồm mạ vàng của MT Gold Art sang trọng và ý nghĩa

Thuyền buồm luôn là biểu tượng cho sự thuận lợi và suôn sẻ. Trong làm ăn, nó thể hiện cho sự đạp bằng mọi sóng gió để tiến tới thành công. Dùng mô hình thuyền buồm mạ vàng của MT Gold Art làm quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật thì không còn gì ý nghĩa hơn. Sản phẩm này có thể dùng để bàn làm việc hoặc trưng bày trong tủ kính đều rất phù hợp.

  • Tượng đôi cá chép dát vàng

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 6

Tượng đôi cá chép có ý nghĩa phong thủy rất lớn

>> Xem thêm: 55 món quà tân gia cực kỳ ý nghĩa.

Cá chép luôn là biểu tượng tốt lành. Trong phong thủy, nó là vật phẩm giúp tăng cát khí, vượng khí và có khả năng trấn áp hung khí rất tốt. Nếu đặt ở bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi, mọi điều suôn sẻ. Theo cách phát âm tiếng Hán, cá còn gọi là ngư, đồng âm với dư, tức là dư dả, đầy đủ. Cùng với ý nghĩa đó, dùng  tượng cá chép đôi làm quà tặng đối tác người Nhật sẽ như một lời chúc thịnh vượng và may mắn.

  • Tranh hươu thịnh vượng

quà tặng doanh nghiệp hcm cho đối tác người nhật 7

Hươu thịnh vượng dát vàng MT Gold Art món quà ý nghĩa cho đối tác

Bức tranh hươu thịnh vượng dát vàng của MT Gold Art sẽ là lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng doanh nghiệp HCM cho đối tác người Nhật. Sản phẩm này nếu được đặt trong phòng làm việc sẽ như một lời chúc làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Vì thế, không nên bỏ lỡ món quà này cho đối tác bạn muốn liên kết lâu dài.

  • Tranh rồng phú quý dát vàng

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 6

Biểu tượng rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng – món quà tặng phong thủy độc đáo

Từ xưa đến nay, rồng luôn được coi là loài vật cao quý, thiêng liêng nhất. Bởi lẽ, đây là loài vật biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao, là hiện thân của các bậc đế vương, vua chúa. Là tượng trưng cho sự thịnh vượng, đủ đầy. Bức tranh rồng phú quý dát vàng với hình ảnh rồng vàng uốn lượn bên quả cầu lửa sẽ là món quà tặng phong thủy ý nghĩa thể hiện quyền uy và sức mạnh. Mang đến cho người nhận sự may mắn, thăng tiến trên con đường công danh và tài lộc trong tương lai.

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 7

Tranh rồng phú quý dát vàng – món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Cùng với tranh rồng phú quý dát vàng thì biểu tượng rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng cũng là món quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác của mình.

> Tổng hợp những mô hình thuyền đẹp nhất nam.

  • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 8

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng – quà tặng phong thủy ý nghĩa

Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng với hình ảnh cánh buồm no gió vươn mình sẵn sàng ra khơi không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà nó còn thể hiện ý nghĩa tinh thần quan trọng với mong muốn cho những cuộc làm ăn được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ.Xét về ý nghĩa phong thủy, treo tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng còn đem đến cho gia chủ tài lộc, kích hoạt vận may, làm ăn phát đạt. Chính vì lẽ đó, tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng là vật phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

  • Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai

Hoa mai tượng trưng cho người quân tử cùng với ý nghĩa mang lại may mắn, sự phú quý, phúc lộc đầy nhà chính là món quà phong thủy sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế để dành tặng cho các đối tác của mình. Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai được làm từ các nguyên liệu cao cấp như: sứ, vàng lá, pha lê,…chắc chắn sẽ làm rung động bất cứ ai nhận được món quà quý giá này.

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 9

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng hoa mai – món quà tặng doanh nghiệp sang trọng

>> Xem thêm: Gợi ý quà tặng phù hợp với từng sự kiện.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp TP.HCM uy tín

Quan hệ làm ăn, đối tác trên thương trường luôn là mối quan hệ được các doanh nghiệp chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt. Hàng năm, vào mỗi dịp lễ tết, các doanh nghiệp thường gửi quà tặng, quà biếu cho đối tác, bạn hàng của mình như một lời tri ân, thể hiện sự gắn bó và cũng là để tạo mối quan hệ thân thiết, gắn kết để hợp tác tốt hơn.

Nắm bắt được điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM uy tín

Bạn có băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM?

Việc lựa chọn quà tặng cho các đối tác, bạn hàng của mình vào những dịp lễ lớn hay sinh nhật,.. luôn là vấn đề gây đau đầu đối với các doanh nghiệp. Lựa chọn một món quà tặng sao cho phù hợp với túi tiền nhưng vẫn phải đảm bảo được sự độc đáo, ấn tượng và để lại dấu ấn riêng đối với bạn hàng của mình thật sự là điều khó khăn.

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 1

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp không dễ

Bởi lẽ, khi tặng quà thì chủ nhân của món quà đó sẽ là người nhận chứ không phải chính chúng ta. Một món quà dù có đẹp, có đăt tiền đến mấy nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh, cá tính hay gu thẩm mý của người nhận thì cũng xem như không có ý nghĩa nhiều. Vì vậy, lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp không phải là lựa chọn món quà theo ý thích, mong muốn của mình mà phải là món quà sao cho phù hợp với tính cách, sở thích, nhu cầu của đối tác và hơn hết là phải đảm bảo vừa vặn với ngân sách của chính doanh nghiệp mình.địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 2

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Không những vậy, trong bối cảnh thị trường với hàng trăm ngàn các địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM thì để tìm ra được một địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM uy tín, chất lượng cũng là điều không hề dễ dàng. Nhất là khi các mặt hàng quà tặng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường. Món quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác của mình là để thể hiện sự tri ân, tình cảm gắn bó, bày tỏ mong muốn hợp tác, làm ăn lâu dài nhưng nếu như món quà ấy lại là hàng giả, hàng kém chất lượng thì ý nghĩa của món quà sẽ giảm đi rất nhiều. Là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM chuyên nghiệp, uy tín, MT Gold Art tự hào là thương hiệu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những món quà độc đáo, chất lượng cùng giá cả hết sức hợp lý.

MT Gold Art chuyên quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 3

Với tâm niệm “Món quà tặng hoàn hảo nhất là khi cả hai giá trị vật chất và giá trị tinh thần được kết hợp cùng nhau để đem đến niềm vui, hạnh phúc cho người tặng và người được tặng” MT Gold Art đã cho ra đời những dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là chi phí, giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng. Là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM, đến với MT  Gold Art, bạn sẽ không chỉ được hài lòng bởi những món quà tinh tế, xinh đẹp, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn tư vấn tận tình mà thông qua những sản phẩm quà tặng, bạn sẽ thấy được tặng quà thực sự là một môn nghệ thuật thực thụ mà ít ai có thể thấm nhuần được môn nghệ thuật này.

địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm 5

Showroom MT Gold Art tại Hà Nội

Tại MT Gorld Art, tất cả những món quà đều được chế tác thủ công và dát vàng 24k một cách tỉ mỉ để tạo nên những đường nét tinh tế, xinh đẹp. Các sản phẩm tại MT Gold Art không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại hòa trộn với nét truyền thống mà còn ẩn chứa trong đó là những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc.

Với các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa ẩn sâu trong nó thường là những lời chúc cho công việc thuận buồm xuôi gió, hay sự hợp tác lâu bền, làm ăn phát đạt, phát tài, phát lộc,… Món quà tặng ý nghĩa nhất không phải là món quà đắt tiền nhất. Mà nó chính là món quà thể hiện được trọn vẹn tấm lòng của người tặng và khiến cho người nhận vô cùng trân trọng, yêu mến. Luôn tự hào là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM hàng đầu, MT Gorld Art cam kết các sản phẩm luôn là hàng chính hãng được làm từ vàng 24k chất lượng, có giấy nhận vàng 24k đạt chuẩn. Hỗ trợ tư vấn tận tình và giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h, thường xuyên có các chính sách khuyến mãi và ưu đãi cho các đơn hàng với số lượng lớn và có bảo hành lên đến 2 năm với các sản phẩm theo chính sách của MT Gold Art. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt hàng riêng với bất kì mẫu mã, kiểu dáng nào mà bạn thích hay có thể đặt khắc logo, lời chúc miễn phí trên bất kì những sản phẩm nào có sẵn tại MT Gold Art. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tặng gì cho đối tác của mình luôn là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp mỗi khi đến dịp lễ lớn hay những ngày trọng đại. Hi vọng với những gợi ý trên, MT Gold Art đã đưa đến cho bạn được những thông tin hữu ích để dễ dàng lựa chọn cho mình được những món quà hợp lý cùng địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM uy tín nhé.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *