Quà tặng doanh nghiệp cuối năm – thay lời cảm ơn tri ân tốt đẹp

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 4

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm đã trờ thành một nét đặc trưng tại nhiều cơ quan, công ty. Không chỉ là phần thưởng. Quà tặng còn giữ vai trò thay cho lời tri ân dành tặng đến những người đã có đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng cuối năm thiết thực, ý nghĩa, chinh phục trái tim người nhận.

Xem thêm:

Quà tặng khách hàng tại Hà Hội – làm sao để tạo được ấn tượng tốt đẹp?

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho khách hàng, đối tác trong nhiều dịp

Nên tặng quà doanh nghiệp cuối năm cho ai?

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 1

Nên tặng quà doanh nghiệp cuối năm cho ai

Trả lời cho câu hỏi nên tặng quà doanh nghiệp cuối năm cho ai là hai đối tượng sau đây:

– Đối tác, khách hàng thân thiết

Việc tiếp thị bằng quà tặng từ lâu đã trờ thành công cụ phổ biến và hữu hiệu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Nhân dịp cuối năm, để tạo ấn tượng tốt cũng như củng cố duy trì lòng tin, sự trung thành của khách hàng. Thì một món quà ý nghĩa phù hợp là điều không thể bỏ qua.

Tặng quà doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng sẽ tạo cảm giác thân thiết và cho họ thấy sự tận tâm, chu đáo của doanh nghiệp. Như một đòn bẩy tâm lí, khi được quan tâm đúng thời điểm, bất kì ai cũng sẽ cảm thấy tin tưởng, muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Điều này khiến họ có xu hướng tiếp tục cộng tác, mua hàng vào năm sau.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 2


Dễ hiểu khi giữa hai doanh nghiệp cùng bán 1 loại sản phẩm. Thì doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn đương nhiên sẽ có lợi thế về mặt cạnh tranh. Doanh nghiệp chịu chi cho vấn đề quà tặng chắc chắn sẽ thu hái được về gấp bội trong doanh thu và lợi nhuận.

– Cán bộ, nhân viên doanh nghiệp

Đối tượng thứ hai cũng cần được nhận quà doanh nghiệp cuối năm là đội ngũ cán bộ, nhân viên. Một doanh nghiệp thành công không chỉ chinh phục được khách hàng mà còn phải giữ chân được nhân tài. Sau một năm làm việc vất vả, đây là cơ hội để ban lãnh đạo khích lệ tinh thần làm việc cho các nhân viên của mình.

Mục đích quan trọng nhất của việc trao đi quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho cán bộ, nhân viên là để họ gắn bó hơn với tập thể. Tạo không khí vui vẻ, đoàn kết. Đồng thời thể hiện sự trân trọng những đóng góp của họ trong suốt một năm qua. Hãy cho nhân viên của bạn thấy rằng những đóng góp của họ dù là nhỏ nhất cũng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Và họ hoàn toàn xứng đáng để nhận được món quà đó.

Với chủ các doanh nghiệp thì đây được xem là nghệ thuật đắc nhân tâm thuyết phục lòng người. Giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái khi được làm việc trong một môi trường văn minh, công bằng với ban lãnh đạo sáng suốt. Có như vậy họ mới luôn luôn sẵn sàng cống hiến nỗ lực vì công ty.

Tiêu chí nên cân nhắc khi chọn quà doanh nghiệp cuối năm

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 3

Tiêu chí nên cân nhắc khi chọn quà doanh nghiệp cuối năm

Để chọn quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm phù hợp, bạn cần cân nhắc, xem xét đến những tiêu chí sau đây:

 1. Kinh phí

Mỗi doanh nghiệp sẽ thường có một khoản kinh phí nhất định để dành riêng cho việc mua quà tặng cuối năm. Tùy thuộc vào ngân sách bao nhiêu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn vật phẩm sao cho phù hợp nhất.

Với quà tặng nhân viên trong doanh nghiệp không cần quá sang trọng, đắt tiền. Nhưng riêng quà tặng khách hàng VIP hay đối tác quan trọng thì giá trị tặng phẩm lại rất quan trọng. Bởi nó sẽ đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng đối với người nhận. Và thuyết phục họ tin tưởng lựa chọn tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp trong các năm sau. Hãy nhớ nguyên tắc tiết kiệm đúng lúc và chịu chi đúng thời điểm, có như vậy doanh nghiệp mới có thể thành công.

 1. Tính hữu ích

Tính hữu ích cũng là tiêu chí rất quan trọng khi chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Bạn không thể tặng một món quà mà người nhận mang về nhưng lại không biết sử dụng vào mục đích gì. Như vậy vừa lãng phí, vừa có phần vô duyên. Hãy cân nhắc để chọn quà tặng là thiết bị điện tử, vật dụng gia đình. Hay quà tặng phong thủy trang trí – những món quà thiết thực, hữu ích và dễ sử dụng.

 1. Tính độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 4

>> Xem thêm: Quà tặng khách hàng thay lời tri ân.

Quà tặng dịp cuối năm gần như là điều bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Việc doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng hay nhân viên thực sự không phải điều gì quá lớn lao để người nhận phải ghi lòng tạc dạ.

Nhưng nếu chọn một vật phẩm độc đáo ấn tượng thì hoàn toàn khác. Món quà có 1 không 2, chỉ riêng doanh nghiệp có sẽ tạo ra một màu sắc rất riêng, giúp người ta sẽ nhớ ngay về doanh nghiệp khi nhìn nó. Quà tặng độc đáo cũng sẽ thể hiện sự cẩn thận, chỉn chu, tinh tế của doanh nghiệp.

Những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo nhất

Thị trường quà tặng tại Việt Nam gần đây vô cùng phát triển. Điều này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn. Nhưng cũng gây khó khăn vì không dễ tìm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo. Vậy như thế nào là món quà đặc biệt, và mua ở đâu?

Vì sao quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo được coi trọng?

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 1

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo rất được coi trọng

Một món quà không chỉ đơn thuần mang giá trị vật chất. Đây còn là tấm lòng tri ân, là thể hiện nét văn hóa có từ lâu đời. Vì vậy quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo luôn được coi trọng. Món quà đó:

– Thể hiện tầm của người tặng

Không xuề xòa khi chọn vật phẩm tặng cho khách hàng. Món quà độc đáo đã nói lên điều đó. Bởi người tặng cần rất công phu để hiểu sở thích của người nhận, cất công tìm kiếm. Khách hàng doanh nghiệp hiểu rõ tầm của người tặng. Đó là điều quan trọng trong mối quan hệ kinh doanh. Họ không chỉ tin tưởng hợp tác, mà còn nể trọng bạn. Đây chính là mấu chốt làm nên thành công.

– Để lại ấn tượng mạnh về thương hiệu

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 2

Quà tặng độc đáo tạo ấn tượng với khách hàng

Những món quà nhan nhản trên kệ các quầy hàng siêu thị, tạp hóa liệu có làm ai ấn tượng? Chắc chắn là không. Bởi hàng sản xuất đại trà như vậy chẳng có ý nghĩa gì. Nhiều trường hợp khách hàng doanh nghiệp còn vô cùng khó chịu khi “phải” nhận. Hẳn bạn không muốn mình rơi vào tình cảnh đó?

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo không chỉ gây ấn tượng mạnh, mà còn khiến người nhận vui vẻ. Thương hiệu của bạn để lại cái nhìn thiện cảm, tốt đẹp. Đó là việc làm thông minh nhất. Vì những giá trị sau khi trao tặng món quà nhiều hơn cả bạn mong đợi. Khách hàng luôn ghi nhớ thương hiệu, luôn muốn hợp tác. Con đường thành công vững vàng của bạn luôn bắt đầu bằng những điều như vậy.

– Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng được nâng lên tầm cao mới

Khi bạn và một khách hàng doanh nghiệp đã có mối quan hệ tốt, cần từng bước nâng lên tầm cao mới. Có như vậy hai bên mới cùng phát triển. Còn gì tốt hơn để thúc đẩy điều này là chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo tri ân dịp lễ tết. Món quà là lời cảm ơn chân thành nhất để khách hàng thấu hiểu. Họ sẽ xích lại gần bạn hơn, việc hợp tác được đề cao hơn.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 3

Các phân khúc quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Không thiếu những món quà độc đáo, ấn tượng để bạn chọn. Nhưng cũng nên tìm hiểu kỹ và đưa ra các nhóm khách hàng để mua được quà phù hợp. Sau đây là 2 gợi ý phân khúc quà tặng khách hàng doanh nghiệp:

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu

Khi doanh nghiệp của bạn tổ chức sự kiện lớn, số lượng khách hàng nhiều thì chọn quà tặng giá trị vừa phải là hợp lý. Những món quà sau đây dưới 6 triệu đồng, đẹp, sang trọng và thiết thực.

 1. Bút ký

Bút – Một vật dụng quen thuộc nhưng chưa bao giờ lạc hậu khi dùng làm quà tặng. Nhất là hiện nay nhiều thương hiệu lớn trên thế giới có sản phẩm đa dạng mẫu mã. Tặng bút vừa dễ tìm, hữu dụng lại ý nghĩa và khách hàng doanh nghiệp thường xuyên dùng.

– Bút ký nữ – Bút bi đẹp làm quà tặng cao cấp cho nữ

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 4

Bút mạ vàng sang trọng phù hợp tặng khách hàng doanh nghiệp

Trong thị trường bút ký tại Việt Nam, dòng bút mạ vàng được nhập khẩu từ nước ngoài gây ấn tượng mạnh. Bởi thiết kế tinh tế và mang vẻ đẹp quý phái. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, giá cả lại phù hợp.

 1. Bộ ly uống nước

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 4

Bộ ly uống nước rất thích hợp để tặng khách hàng

Những vật dụng hàng ngày trong văn phòng như sổ hay cốc uống nước thường được sử dụng làm quà tặng. Mẫu quà tặng doanh nghiệp này khá thịnh hành ở những năm cuối thế kỷ trước. Hiện nay vẫn là lựa chọn của nhiều đơn vị, bởi dễ chọn, dễ in logo thương hiệu, giá lại không cao.

 1. Tranh cung hoàng đạo dát vàng

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo hiện nay được chú trọng nhiều đến yếu tố phong thủy. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bộ môn khoa học này giúp ích nhiều cho đời sống, xã hội. Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh là cần thiết. Một vật phẩm hợp mệnh trưng bày ở không gian làm việc cũng đủ để chủ nhân phát triển.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 6

Tranh cung Sư Tử dát vàng – Món quà hợp phong thủy

Bạn chỉ cần tìm hiểu người nhận sinh năm nào, cung gì để lựa bức tranh. Thông thường loài vật đại diện cho cung của người nhận được chọn. Bởi đây là một sự hộ mệnh, xua tan tà khí, nâng đỡ chủ nhân vượt qua mọi khó khăn.

– Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo trên 6 triệu

Phân khúc khách hàng luôn được chú tâm chăm sóc cần có những món quà cao cấp dịp lễ tết. Những món quà cũng cần đặc biệt, sang trọng xứng tầm.

 1. Thuyền buồm phong thủy dát vàng

Một lời chúc thuận buồm xuôi gió luôn được doanh nhân chờ đợi. Món quà tặng khách hàng vip này còn hơn cả lời chúc đó. Đây là vật trang trí hợp phong thủy, mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Người nhận thật vô cùng ngỡ ngàng, biết ơn bạn về quà tặng ý nghĩa này.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 7

Thuyền buồm phong thủy dát vàng – Quà tặng ý nghĩa

> Xem thêm: 50 món quà tân gia cực kỳ ý nghĩa.

Thuyền buồm được chế tác thủ công tinh xảo. Từng đường nét đẹp mắt làm không gian trưng bày thêm sáng bừng rực rỡ. Hơn nữa, lớp vàng lá 24k mạ ngoài khiến con thuyền có sự quý phái như đồ vật của vua chúa ngày xưa.

 1. Biểu trưng thần tài dát vàng

Món quà này không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn có ý nghĩa sâu sắc. Trưng bày thần tài ở bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn vững vàng sự nghiệp, may mắn. Chính vì vậy, trong phân khúc quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và cao cấp, đây nên là lựa chọn đầu tiên.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 8

Tượng thần tài dát vàng (17x20x24cm) là quà tặng cao cấp được nhiều người chọn

Văn hóa dân gian Việt Nam có nhiều nét đẹp được lưu truyền từ thuở dựng nước. Trong đó thờ thần ra đời sớm nhất. Tín ngưỡng này xuất phát từ những điều ước cho mưa thuận gió hòa, con người bình an. Thần Tài theo tín ngưỡng dân gian là vị thần mang lại sung túc, ấm no. Vì thế, những người kinh doanh luôn có bàn thờ Thần Tài để cầu cho sự nghiệp phát triển. Tặng tượng thần tài dát vàng chính là tặng một vật thu hút vượng khí cho chủ nhân.

Như thế nào là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa?

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cần các tiêu chí cụ thể

Trong mối quan hệ bạn bè, người thân, tặng quà chỉ cần chân tình. Nhưng quà tặng doanh nghiệp lại phải mang tính ngoại giao, sang trọng. Cần các tiêu chí sau đây để món quà thực sự ý nghĩa:

– Phù hợp văn hóa

Một món quà trước hết phải phù hợp nền văn hóa chung của đất nước, dân tộc. Việt Nam là quốc gia châu Á, chịu ảnh hưởng nhiều từ Phật giáo. Vì vậy quan niệm về quà tặng không ngoài sự ảnh hưởng này. Người châu Á tặng gì cho nhau cũng luôn cầu mong điều may mắn, thịnh vượng. Muốn có ý nghĩa đó thì nên xem xét đến thuyết âm dương ngũ hành trong phong thủy. Bạn cần nắm rõ cung, mệnh của người nhận. Để chọn được quà tặng ý nghĩa, phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 1

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa trước hết cần phù hợp văn hóa

Trong văn hóa Á Đông, có nhiều điều kiêng kỵ khi tặng quà. Ví dụ như tặng số 7, là thất, hàm nghĩa không thành công. Tặng màu đen, là màu chết chóc. Nên bạn cần tránh những điều này, kẻo mối quan hệ đối tác xấu đi.

– Phù hợp sở thích

Nhiều món quà có giá trị vật chất cao. Nhưng người nhận lại không hài lòng. Bởi đơn giản là không hợp sở thích của họ. Thật đáng tiếc nếu bạn chọn nhầm quà tặng như vậy.

Bạn nên tìm hiểu sở thích của đối tác, khách hàng để chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, thiết thực. Chỉ khi người nhận vui vẻ và sử dụng thì món quà ấy mới làm trọn trách nhiệm.

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay trên thị trường quà tặng có rất nhiều để bạn chọn lựa. Sau đây là những gợi ý dễ phù hợp và được lòng người nhận nhất:

– Chậu cây cảnh tươi

Hầu hết các văn phòng, nhà ở hiện đại đều cần trồng cây xanh cho không gian tươi mát. Bạn hãy để ý tuổi của đối tác, chọn một chậu cây cảnh hợp mệnh. Vậy là đã có được quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 2

Chậu cây cảnh đẹp là gợi ý tuyệt vời làm quà tặng doanh nghiệp

Chậu cây không chỉ để trang trí, mà còn cải thiện môi trường bí bách của văn phòng hiện đại. Cây hợp mệnh, hợp tuổi chủ nhân cũng sẽ mang lại vượng khí, tài lộc. Nhờ vậy, con đường kinh doanh, sự nghiệp được thuận lợi. Ai cũng sẽ vui vẻ khi nhận được món quà ý nghĩa như thế này.

– Bộ ly rượu vang

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 3

Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k A003 – Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Hẳn việc tiếp khách không xa lạ gì với bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào. Đó là dịp lễ tết, dịp sinh nhật công ty, dịp gặp mặt đối tác…Một bộ ly rượu vang chắc chắn không bao giờ thừa. Bạn hãy chọn bộ ly đủ sang trọng, xứng tầm để người nhận đánh giá cao thiện chí của bạn.

Bộ ly rượu vang là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa lại vô cùng hữu dụng. Như vậy, doanh nghiệp đối tác khi dùng đều nhớ đến thương hiệu của bạn. Và mối quan hệ càng được gắn kết, bền vững.

– Tượng linh vật phong thủy

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 4

Tượng ngựa lộc mã dát vàng 24k

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa thay cho lời chúc việc kinh doanh suôn sẻ, phát đạt. Và để món quà làm được điều đó cần phù hợp phong thủy, hợp mệnh chủ nhân. Bạn nên chọn những tượng linh vật đại diện cho tuổi của đối tác. Ví dụ như: Tượng ngựa dát vàng 24k dành tặng người tuổi ngựa. Tượng rồng bay dát vàng 24k tặng người tuổi rồng. Hoặc một số tượng linh vật có thể làm quà tặng cho bất kỳ ai. Đó là tượng đại bàng tung cánh dát vàng biểu trưng cho chúa tể bầu trời.

Những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang đi tìm quà tặng sự kiện nhân dịp cuối năm cho doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo ngay 5 sản phẩm dưới đây. Không chỉ sang trọng, đẹp mắt. Những món quà tặng doanh nghiệp này còn giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới.

 1. Bộ bình ly uống rượu sen hồng

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 5

Bộ bình ly uống rượu sen hồng

Bộ bình ly uống rượu sen hồng thương hiệu MT Gold Art sở hữu vẻ đẹp tinh khiết. Kết hợp giữa pha lê cao cấp, sứ trắng ngọc ngà cùng chất liệu vàng lá 24K nguyên chất vô cùng ấn tượng. Điểm nhấn nằm ở hoa văn cánh sen hồng mềm mại trên thân bình và ly. Món quà này lí tưởng để chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng đối tác. Không chỉ để trưng bày, bộ bình ly uống rượu sen hồng còn giúp những chén tửu thêm nồng đượm quyến rũ.

 1. Tranh hoa mai chim én dát vàng

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 6

Tranh hoa mai chim én dát vàng (14x28cm)

Những bữa tiệc tất niên cuối năm cũng là thời điểm để chuẩn bị bước sang năm mới. Nhân dịp này, doanh nghiệp có thể chọn lựa quà tặng là tranh hoa mai chim én dát vàng để gửi đến khách hàng hoặc nhân viên của mình. Cánh én chao liệng trên bầu trời cùng bông hoa mai vàng rực rỡ chính là biểu tượng cho mùa xuân đang tràn đầy sức sống. Tranh treo trong nhà đảm bảo sẽ giúp gia chủ thêm phú quý, cát tường, vạn sự như ý.

 1. Tranh tứ quý dát vàng

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 7

Tranh tứ quý dát vàng

Tứ quý tùng – cúc – trúc – mai hay mai – lan – cúc – trúc là bộ tranh quen thuộc trong văn hóa dân gian Việt Nam. Tranh tứ quý dát vàng biểu tượng cho sự viên mãn, trọn vẹn đủ đầy, hòa hợp âm dương. Dưới bàn tay của các nghệ nhân, từng đường nét chế tác trên tranh đều đạt đến độ hoàn hảo, tinh tế. Món quà tặng phong thủy này sẽ thay người tặng gửi đến người nhận những lời chúc nhân dịp năm cũ qua đi, năm mới sắp đến.

 1. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Hình ảnh cá chép, hoa sen từ lâu thường gắn bó đi liền với nhau bởi biểu trưng tốt đẹp. Cá chép là ngư – đồng âm với “dư” trong dư dả. Hoa sen là “liên” biểu thị sự liên tục, liên miên. Ghép lại với nhau sẽ cho ý nghĩa về sự dư dả, tài lộc như cá gặp nước, không bao giờ dứt.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 8
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho nữ được ưa chuộng nhất tại MT Gold Art. Vẻ đẹp mềm mại, thanh khiết được thể hiện trên nền sứ tráng men ngọc sáng bóng, đẹp mắt. Món quà thích hợp trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc để thu hút vượng khí, may mắn.

 1. Tranh hoa đào tết dát vàng

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 9

Tranh hoa đào tết dát vàng

Hoa đào là biểu tượng của mùa xuân, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống. Nếu bạn muốn tìm một món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng thì không thể bỏ qua tranh đào tết dát vàng. Những cành đào vừa cứng cỏi, vừa uyển chuyển cùng bông hoa đào nở rộ được thể hiện vô cùng xuất sắc khéo léo.

Chất liệu vàng 24K phủ thêm lớp sơn nano sáng bóng càng khiến bức tranh thêm phần rực rỡ sáng bừng khi treo trên tường. Chắc chắn món quà này sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất.

 

MT Gold Art – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm uy tín

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm 10

MT Gold Art – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm uy tín

MT Gold Art tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp mạ vàng uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ đem đến những sản phẩm với mẫu mã phong phú, đa dạng. MT Gold Art còn sẵn sàng làm hài lòng quý khách với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

– Tất cả quà tặng tại MT Gold Art đều là hàng chính hãng có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng vàng 24K nguyên chất.

– MT Gold Art cam kết bồi thường, hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp cuối năm phù hợp nhất theo yêu cầu.

– Luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao hàng trên toàn quốc, miễn phí in khắc logo, bảo hành trọn đời, chiếu khấu cao…

MT Gold Art hân hạnh được phục vụ quý khách!

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *