85+ lời chúc ngày 20/10 dành tặng các mẹ, cô giáo và các bạn gái

lời chúc ngày 20/10 - 10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đặc biệt dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt. Đây là dịp để các đấng mày râu thổ lộ tâm tình, biểu đạt tình cảm với những người phụ nữ quan trọng nhất. Trong ngày này, đừng quên dành tặng những lời chúc ngày 20/10 thật hay để gửi đến người phụ nữ của bạn.

Xem thêm: 100 lựa chọn quà tặng 20/10 bạn nên tham khảo

Lời chúc ngày 20/10 có ý nghĩa gì?

lời chúc ngày 20/10 - 1

Gợi ý lời chúc mừng ngày 20/10 đong đầy ý nghĩa

Không giống như ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 20/10 là một ngày kỷ niệm đặc biệt với duy nhất những người phụ nữ Việt Nam. Vốn dĩ là một ngày được đặt ra để đánh dấu sự ra đời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Thế nhưng, ngày 20/10 cũng là một dịp tốt để phái mạnh có cơ hội được thể hiện tình cảm của mình với người phụ nữ.

lời chúc ngày 20/10 - 2

20/10 – dip để cánh mày râu bày tỏ tình yêu thương với những người phụ nữ 

Đi kèm với những món quà tặng là những đóa hoa hồng rực rỡ, không thể thiếu đi lời chúc ngày 20/10.

Những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa chính là nền tảng, là chất xúc tác để những tâm tình cất giấu có dịp được bày tỏ. Đây cũng là những lời chúc sức khỏe, lời yêu thương và là lời trân trọng chân thành dành cho những người phụ nữ đặc biệt.

Ngày lễ 20/10 sắp tới, các đấng mày râu đã nghĩ ra được lời chúc 20/10 nào thật hay và ý nghĩa để dành tặng một nửa thế giới? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những lời chúc dưới đây. Hy vọng, với những lời chúc nhân ngày 20/10 gợi ý sẽ giúp bạn biểu đạt trọn vẹn tâm tình của mình.

Những điều cần lưu ý khi gửi lời chúc ngày 20/10 đến phái nữ

Ngày 20/10 cũng là một dịp lễ quan trọng không kém gì các ngày lễ đặc biệt khác trong năm. Dù mối quan hệ có đặc biệt gần gũi, thân tình đến mức độ nào. Trong ngày này, cánh mày râu cũng nên dành những lời chúc ngày 20/10 thật sự chân thành. Không nên vì mối quan hệ quá thiết thân mà dùng những ngôn từ không phù hợp, khiến đối phương phật ý.

lời chúc ngày 20/10 - 3

Gửi lời chúc mừng ngày 20/10 và những điều cần lưu ý

3 lưu ý quan trọng khi gửi tặng lời chúc ngày 20/10 cánh mày râu cần lưu tâm đó là:

Tùy đối tượng chúc là ai để gửi những lời chúc phù hợp nhất

Điều quan trọng nhất cần có ở một lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa đó chính là thành ý. Mỗi một đối tượng, một mối quan hệ đều có mối giao tình khác biệt. Vì vậy, bạn không nên tùy tiện chọn một câu chúc để gửi tặng phụ nữ trong ngày 20/10. Tùy vào mối quan hệ thân sơ, tôn kính mà nên sử dụng những câu chúc thật sự phù hợp. Tránh để lời chúc trở thành lưỡi dao cắt đứt mối quan hệ giữa bạn và đối phương.

Không dành những lời chúc đùa cợt, khiếm nhã quá đà

Đã là một ngày quan trọng với phụ nữ, bạn nên dành hết sự yêu thương và quý mến gửi gắm vào lời chúc ngày 20/10.  Những lời trêu chọc cợt nhã thường ngày hãy tạm quên đi. Đừng sử dụng lại như một lời chúc độc đáo. Những người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy được tôn trọng với lời đùa này.

Nên có quà tặng kèm để nhân đôi niềm vui

lời chúc ngày 20/10 - 4

Gửi lời chúc tốt đẹp kèm quà tặng để nhân đôi ý nghĩa

Không nên chỉ chú trọng ngôn từ trong những lời chúc ngày 20/10. Cánh mày râu nên chuẩn bị một món quà nhỏ tặng kèm với lời chúc để ngày vui thêm trọn vẹn. Những người phụ nữ đặc biệt của bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với sự tinh tế của bạn.

Những lời chúc ngày 20/10 hay nhất dành tặng mẹ

lời chúc ngày 20/10 - 5

Đừng quên dành những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất gửi đến mẹ

 1. Mẹ yêu của con! Con xin gửi những lời chúc ngày 20/10 tốt đẹp nhất đến mẹ. Chúc mẹ của con lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.
 2. Mẹ yêu dấu. Con cảm ơn mẹ thật nhiều vì đã cho con có cơ hội được sinh ra, được mẹ bảo bọc, dưỡng nuôi. Bây giờ, khi đã thực sự trưởng thành, con càng hiểu thêm những hi sinh của mẹ. Nhân ngày 20/10, con xin bày tỏ tình yêu thương vô hạn đến mẹ. Chúc mẹ của con mãi mãi xinh đẹp và mạnh khỏe.
 3. Con trai gửi đến mẹ lời chúc ngày 20/10 vui vẻ. Mẹ của con mãi mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Con yêu mẹ!
 4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mẹ hãy luôn khỏe mạnh và sống thật lâu bên con, mẹ nhé!
 5. Ngày đặc biệt hôm nay, con không có gì hơn ngoài lời chúc yêu thương và trân trọng gửi đến mẹ. Con chỉ muốn nói, con yêu mẹ thật nhiều.
 6. Đối với con, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời và đáng kính nhất trong cuộc đời. Con biết mẹ đã vất vả để dưỡng nuôi con trưởng thành đến ngày hôm nay. Bây giờ, hãy để con đền đáp lại tình thương yêu của mẹ. Chúc mẹ 20/10 vui vẻ.
 7. Mẹ ơi! Nhân ngày 20/10, con muốn gửi đến mẹ một món quà nhỏ xinh và gửi đến mẹ lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa. Mẹ hãy luôn mỉm cười thật hạnh phúc mẹ nhé! Con mãi yêu mẹ.
 8. Mẹ! Hình như chưa bao giờ con nói với mẹ rằng “Con yêu mẹ” phải không? Mẹ có trách con không mẹ? Chắc là không đâu nhỉ! Con biết mẹ của con bao dung như trời biển. Mẹ biết không, mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con có trong cuộc đời này. Cảm ơn mẹ vì đã lựa chọn con là con của mẹ. Con yêu mẹ!
 9. Mỗi năm đến ngày 20/10, con đều gửi một món quà nhỏ để tặng mẹ. Năm nay cũng không ngoại lệ. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng, con rất yêu mẹ. Mẹ hãy luôn khỏe mạnh và yêu đời mẹ nhé! Con mãi là đứa con ngoan của mẹ.
 10. Mẹ thân yêu, con xin gửi lời chúc tặng mẹ ngày 20/10. Chúc mẹ sẽ mãi là người phụ nữ được cưng chiều nhất nhà. Chúc mẹ sức khỏe dồi dào, niềm vui tràn đầy và lúc nào cũng thật xinh đẹp. Con trai của mẹ.

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/10 dành tặng bạn gái

 1. Em biết không, em chính là người phụ nữ mà anh luôn chờ đợi. Cảm ơn vì em đã lựa chọn anh. Gửi đến em lời chúc ngày 20/10 đong đầy niềm vui, hạnh phúc.
 2. Anh biết rằng, anh không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất. Có những thứ anh không thể nào làm được cho em một cách trọn vẹn. Nhưng anh tin, tình yêu này có thể khiến em cả đời hạnh phúc. Tin tưởng anh nhé! Chúc mừng ngày 20/10, cô gái nhỏ của anh.

lời chúc ngày 20/10 - 6

Hãy thổ lộ tình cảm của bạn với nửa yêu thương thông qua lời chúc 20/10

 1. Hôm nay ngày 20/10, anh muốn gửi đến em lời chúc ngày 20/10. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng. Mong em cả đời này được vui vẻ, hạnh phúc.
 2. Chúng ta đã cùng đi qua rất nhiều sóng gió. Cũng đã có lúc anh nản lòng, nhụt chí. Nhưng nhờ có em, anh càng vững tin vào tình yêu của chúng mình. Ngày 20/10 hôm nay, anh chỉ muốn nói với em rằng, cảm ơn em vì đã luôn đồng hành cùng anh. Anh yêu em.
 3. Anh không phải là một người khéo nói và lãng mạn. Nhưng anh tin rằng, em hiểu được tấm chân tình của anh dành cho em. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh chỉ muốn chúc em luôn vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Chúc em mãi mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất.

lời chúc ngày 20/10 - 7

Dành tặng nửa yêu thương lời chúc ngày 20/10 ngọt ngào nhất

 1. Chúc nửa yêu thương của anh ngày 20/10 có thật nhiều niềm vui. Anh sẽ dành phần đời còn lại để bảo vệ em. Tin tưởng anh nhé!
 2. Chúng mình đã đi qua những năm tháng trẻ trung đầy nông nổi. Anh thật may mắn vì em vẫn luôn nắm chặt lấy tay anh. Tình yêu này, anh xin dành cả đời để trân trọng. Gửi đến người phụ nữ của anh lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa nhất. Mong em tin tưởng vào tình yêu của chúng mình và cũng hãy tin tưởng anh. Anh mãi yêu em.
 3. Em yêu, để có được ngày hôm nay không phải là một điều dễ dàng. Em biết không, chính sự nhu hòa và dịu dàng của em đã khiến anh luôn kiên cường, vững chí. Cảm ơn em vì đã luôn bên anh. Gửi đến em lời chúc ngày 20/10 tuyệt vời nhất.
 4. Có rất nhiều thứ, anh không thể dùng ngôn từ để biểu đạt trọn vẹn. Vậy hãy để anh dành nửa đời còn lại để chứng minh có được không? Anh yêu em!
 5. Hôm nay là một ngày đặc biệt, anh muốn hỏi em một câu hỏi mà anh đã cất giữ trong lòng rất lâu. Đồng ý làm vợ anh nhé, em yêu?

Ngày phụ nữ Việt Nam và những lời chúc hay dành tặng cô giáo

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đặc biệt, không thể thiếu những lời chúc, lời tri ân gửi đến cô giáo đáng kính:

 1. Cảm ơn những năm tháng dạy dỗ nghiêm khắc nhưng đầy tình thương của cô. Nhân ngày 20/10, con xin chúc cô sự nghiệp thành công, sức khỏe dồi dào. Mong cô sẽ là giáo ưu tú, được các thế hệ học trò quý mến.

lời chúc ngày 20/10 - 8

Gửi lời tri ân cô giáo thông qua những lời chúc ngày 20/10 hay nhất

 1. Lời chúc ngày 20/10 tuyệt vời nhất, con xin gửi đến cô. Chúc cô vạn sự bình an, gia đình hạnh phúc. Con mãi mãi ghi nhớ công ơn giáo dưỡng của cô.
 2. Những năm tháng học trò giờ chỉ còn là ký ức. Duy chỉ có những lời răn dạy và tình thương yêu của cô còn lắng đọng mãi. Con đã trưởng thành rồi cô ạ! Cảm ơn cô vì đã luôn dành những lời dạy tốt đẹp nhất cho con. Con chúc cô có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và 364 ngày còn lại đong đầy hạnh phúc.
 3. Cô giáo mến thương của con, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi đến cô lời tri ân sâu sắc nhất. Nhờ có sự chỉ dạy, dẫn đường của cô, con mới tìm ra con đường đi cho mình. Con chúc cô luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và bình an.
 4. Nhân ngày 20/10, con xin gửi đến cô lời chúc ngày 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.
 5. Đã rất nhiều năm qua đi, con cũng không còn là đứa học trò nghịch ngợm ngày xưa thường bị cô trách phạt nữa. Con đã thực sự trưởng thành rồi! Tất cả đều là sự dịu dàng và tình thương yêu của cô. Con luôn ghi khắc trong lòng công lao như trời biển, một đời không quên. Con chúc cô ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và sức khỏe. Chúc mừng ngày 20/10.
 6. Lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa này con xin gửi đến cô nhân dịp đặc biệt. Con mong cô sẽ mãi là nhà giáo ưu tú. Chúc cô và gia đình gặp nhiều may mẵn, sự nghiệp thuận lợi. Riêng cô, con chúc cô mỗi ngày đều là một ngày nhiều niềm vui.
 7. Cô giáo thương mến, con xin gửi đến cô lời chúc nhân ngày 20/10. Con chúc cô luôn luôn trẻ đẹp, vui vẻ. Mọi điều may mắn sẽ luôn đến với cô và gia đình.
 8. Một ngày đặc biệt như hôm nay, con không thể về để cùng cô ôn lại những tháng ngày học trò đã cũ. Chỉ là, ân tình dưỡng dục của cô con mãi khắc ghi trong lòng. Con chỉ mong cô có thể bình an, hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 9. Những lời chúc ngày 20/10 hay nhất có lẽ cô cũng đã nhận được rất nhiều từ những học trò khác. Con cũng không có gì nhiều ngoài một lời chúc an khang, mạnh khỏe, sự nghiệp thành công gửi đến cô. Con mãi là học trò nhỏ của cô.

Quà tặng thích hợp gửi kèm lời chúc 20/10 nam giới không nên bỏ qua

Những lời chúc mừng ngày 20/10 sẽ càng thêm ý nghĩa nếu được gửi tặng cùng một món quà đặc biệt. Hãy bày tỏ sự trân trọng, tình cảm yêu thương của mình với những người phụ nữ bằng những món quà độc đáo.

 1. Bó hồng dát vàng

lời chúc ngày 20/10 - 9

Bó hồng vàng đẹp tinh tế – quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20/10

Ngày lễ 20/10 ở Việt Nam, hoa hồng là quà tặng được lựa chọn nhiều nhất. Hãy để món quà quen thuộc ấy trở nên đặc biệt và độc đáo hơn với bó hồng dát vàng.

Thay vì những cánh hồng tươi thắm, hương thơm dạt dào; bó hồng dát vàng với những cánh hoa tinh xảo, điêu luyện. Từng cánh hoa nở rộ, mang theo ý vị của sự tinh tế, sang trọng đặc biệt. Món quà tặng độc đáo này kèm lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa sẽ khiến người phụ nữ của bạn vui vẻ.

 1. Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen đại thị cho vẻ đẹp thuần khiết, tao nhã, tinh khôi ở người phụ nữ. Tặng chậu hoa sen dát vàng nhân ngày 20/10 thay cho lời khen tặng tốt đẹp nhất dành cho phái nữ.

lời chúc ngày 20/10 - 10

Chậu hoa sen dát vàng – Quà tặng vàng MT Gold Art

Hoa sen trong phong thủy còn mang ý nghĩa cầu may. Món quà này sẽ mang đến cho người nhận sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

 1. Tranh cá vàng hoa sen

lời chúc ngày 20/10 - 11

Tranh phong thủy cá vàng hoa sen

Cá vàng và hoa sen là sự kết hợp điêu luyện, tinh tế, giàu tính nhân văn trong phong thủy. Kim ngư (cá vàng) đại biểu cho sự sung túc, tài lộc, thịnh vượng. Liên (hoa sen) biểu thị cho sự liên tục, nối dài. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến phái nữ lời chúc ngày 20/10 trọn vẹn ý nghĩa nhất.

 1. Hoa cài áo dát vàng

lời chúc ngày 20/10 - 12

Phụ kiện hoa hồng vàng cài áo

Trang sức là món quà tặng rất thích hợp dành cho phái nữ. Món phụ kiện hoa hồng vàng cài áo được chế tác vô cùng tinh xảo. Phối hợp giữa chất liệu vàng lá 24k cùng pha lê Swarovski cao cấp. Món quà này sẽ mang đến cho nửa yêu thương sự bất ngờ nhân ngày 20/10.

 1. Mặt dây chuyền vàng hoa hướng dương

lời chúc ngày 20/10 - 13

Mặt dây chuyền vàng tinh xảo từ vàng lá 24k

Trang sức cũng là món phụ kiện được đa số phái nữ yêu thích. Nhân dịp lễ 20/10, đừng quên dành tặng cho những người phụ nữ đặc biệt một chiếc mặt dây chuyền vàng đẹp tinh xảo. Món quà sẽ thay bạn gửi đi lời chúc ngày 20/10 đong đầy tình cảm yêu thương nhất.

 1. Bút ký mạ vàng

Món quà vàng độc đáo, tinh tế phù hợp dành tặng những người phụ nữ đặc biệt không nên bỏ qua là bút ký mạ vàng.

lời chúc ngày 20/10 - 14

Tặng phẩm bút ký mạ vàng 24k MT Gold Art

Đây là món quà tặng vừa thiết thực trong công việc, cuộc sống hằng ngày lại vô cùng tinh xảo. Món quà sẽ mang đến cho phái nữ một niềm vui bất ngờ trong ngày lễ đặc biệt.

Chọn MT Gold Art để mua quà tặng phái nữ ngày 20/10 trọn vẹn ý nghĩa

Bày tỏ sự tri ân, tình cảm của mình với những người phụ nữ quan trọng quả thực không phải là điều dễ dàng. Lời chúc ngày 20/10 chính là cơ hội tốt để cánh mày râu biểu lộ tâm tư cất giấu của mình.

lời chúc ngày 20/10 - 15

MT Gold Art – địa chỉ mua quà vàng tặng phái nữ ngày 20/10 tin cậy

Để ngày vui ấy thêm trọn vẹn, tận tâm lựa chọn một món quà tặng độc đáo, ý nghĩa để người phụ nữ là điều cần thiết.

MT Gold Art chuyên quà tặng vàng cao cấp, chế tác từ chất liệu cao cấp. Món quà không chỉ đẹp, sang trọng mà còn hàm ẩn những thông điệp giàu giá trị nhân văn. Lựa chọn quà tặng vàng MT Gold Art sẽ giúp bạn biểu thị những lời khó nói một cách trọn vẹn nhất.

MT Gold Art đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng cao cấp cho các dịp lễ quan trọng. Bằng kiến thức, sự am hiểu sâu rộng về kiến thức phong thủy; MT Gold Art giúp bạn thành toàn ý nguyện. Dùng quà tặng để biểu đạt trọn vẹn lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa nhất.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *