45+ lời chúc mừng thọ hay nhất và ý nghĩa dành tặng ông bà

Trong truyền thống từ bao đời của dân tộc Việt, kính trọng người già luôn là điều đầu tiên được nhắc nhớ. Một nghi lễ long trọng thường tổ chức để thể hiện sự tôn kính đó – Lễ mừng thọ. Với nhiều người trẻ, gửi một lời chúc mừng thọ hay nhất và ý nghĩa tới ông bà thật khó khăn. Sau khi tham khảo gợi ý về những lời chúc sau đây, chắc chắn bạn không bao giờ bối rối trong hoàn cảnh này nữa.

Xem thêm: 55+ món quà tặng mẹ cho các dịp sinh nhật, ngày của mẹ, 8/3, 20/10 …

Cần gửi lời chúc mừng thọ tới ông bà để thể hiện lòng tôn kính

Dành cả cuộc đời để nuôi con cháu khôn lớn, trưởng thành. Khi đã tạm an lòng nhìn con cháu vững vàng, hạnh phúc thì tuổi của ông bà đã cao. Cả cuộc đời vất vả gian truân, không ai nghĩ đến sự trả ơn của con cháu. Ông bà chỉ mong con cháu mình bình yên, thành đạt, mà chẳng ai nghĩ rằng mình đã cạn sức lực.

lời chúc mừng thọ hay nhất 1

Dân tộc Việt có truyền thống tôn kính người cao tuổi trong gia đình

Quả thật khi nghĩ về người ông, người bà, lòng chỉ thấy rưng rưng niềm xúc động. Công lao biển trời của người làm sao trả hết. Nhưng gửi lời chúc mừng thọ hay nhất, ý nghĩa nhất thì ai cũng làm được. Và có thể, bạn cũng không ngờ rằng, lời chúc ấy sẽ làm ông bà ấm lòng hơn bất kỳ điều gì. Bởi ông bà hiểu,sự tôn kính mà con cháu dành cho mình sâu sắc đến thế nào.

Gợi ý những lời chúc mừng thọ hay nhất, ý nghĩa nhất dành cho ông bà

lời chúc mừng thọ hay nhất 2

Nên gửi những lời chúc mừng thọ hay nhất, ý nghĩa nhất tới ông bà

Không nên bóng bẩy, xa xôi, lời chúc gửi ông bà cần nồng hậu, chân thành. Vì ông bà cả một đời bên con bên cháu, những gì gần gũi nhất mới là ấm áp nhất.

– Lời chúc mừng thọ ông bà nội

Ông (bà) kính yêu! Con không tìm được lời nào để diễn tả hết được cảm xúc của con trong ngày hôm nay. Bao nhiêu năm tháng ông (bà) đã vất vả sinh thành, nuôi dạy bố con. Rồi mới có con trên cuộc đời này. Lại những ngày ông (bà) chăm sóc cho con. Con chỉ muốn nói rằng, con chúc ông (bà) sẽ luôn vui vẻ, thật nhiều sức khỏe để mãi bên con cháu!

– Lời chúc mừng thọ hay nhất gửi ông bà ngoại

Ông (bà) ơi, cháu ngoại yêu của ông (bà) đây ạ! Cháu thấy mình thật may mắn đã nhận được tình yêu thương của ông (bà) từng ấy tháng năm. Trong lễ mừng thọ của ông (bà), cháu chúc ông (bà) mạnh khỏe, mãi bình an bên con cháu!

– Lời chúc mừng thọ người cao tuổi

* Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

* Cháu xin chúc ông bà: Phúc như Đông Hải, thọ tựa Nam Sơn

* Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ

Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà

– Lời chúc mừng thọ mẹ

Mẹ kính yêu của con! Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc đời này, cho con tình thương bao la như trời biển. Chúc mẹ luôn vui khỏe, bình an bên con cháu!

Tranh Phúc Lộc Thọ hoa mai dát vàng 24k
Tranh Phúc Lộc Thọ hoa mai dát vàng 24k

Gửi món quà ý nghĩa – Gửi lời chúc mừng thọ hay nhất, độc đáo nhất

Quà tặng luôn mang một sứ mệnh cao cả là trao thông điệp tới người nhận. Những món quà sau đây phù hợp là thông điệp tốt lành gửi đến ông bà dịp lễ mừng thọ.

  1. Tranh cá Chép hoa Sen dát vàng

Những nét đẹp mang tính truyền thống văn hóa luôn được người già nâng niu, trân trọng. Bức tranh cá Chép hoa Sen dát vàng hội đủ yếu tố tốt lành theo quan niệm phong thủy. Vì vậy không chỉ để trang trí, tranh cá Chép hoa Sen treo trong gia đình còn giúp cho vượng khí dồi dào. Nhờ vậy, mọi thành viên đều có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Bức tranh chính là lời chúc mừng thọ hay nhất gửi tới ông bà.

Bức tranh cá Chép hoa Sen dát vàng là lời chúc mừng thọ nhiều ý nghĩa

  1. Cây Linh Chi dát vàng

Cây Linh Chi theo quan niệm của người dân Hàn Quốc và châu Á là biểu tượng của sức khỏe. Hơn nữa còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Cây Linh Chi dát vàng thương hiệu MT Gold Art được chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt. Lớp vàng lá dát ngoài càng tăng phần sang trọng cho tác phẩm. Chậu cây nhỏ gọn phù hợp đặt ở kệ trang trí phòng khách.

lời chúc mừng thọ hay nhất 4

Cây Linh Chi – Biểu tượng của sức khỏe, trường thọ

Chọn cây Linh Chi dát vàng làm quà tặng cho ông bà là bạn đã gửi lời chúc mừng thọ hay nhất và nhiều ý nghĩa nhất. Món quà này nhận được nhiều cảm kích khi phù hợp mong ước của người cao tuổi.

Tổng hợp những mẫu sen đẹp nhất

  1. Tranh cây Trúc chim Én dát vàng

Trúc là loài cây tượng trưng cho nghĩa khí của người quân tử. Trong văn hóa Á Đông, những bức tranh cây Trúc thường được dành tặng người mình tôn trọng. Chim Én – Loài chim của mùa xuân, của sức sống và tình yêu. Mỗi khi chim Én xuất hiện là đất trời chuyển mình, mang theo hơi thở ấm áp, sự sống gieo mầm.

lời chúc mừng thọ hay nhất 5

Bức tranh mang theo nhiều điều tốt đẹp, thích hợp làm quà mừng thọ

Sự kết hợp giữa cây Trúc và chim Én đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cả về ý nghĩa lẫn thẩm mỹ. Vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng như chính khí trời mùa xuân làm lòng người mềm dịu. Người cao tuổi yêu thích những gì thanh khiết như vậy. Nên khi nói rằng bức tranh cây Trúc chim Én dát vàng là lời chúc mừng thượng thọ tuyệt vời nhất quả không sai.

  1. Tượng chim Công dát vàng 24k

Chim Công cao quý, thiêng liêng vốn được người dân châu Á từ xưa tôn làm biểu tượng của sự bất tử. Điều này xuất phát từ hình ảnh dũng mãnh và quả cảm của loài chim này.

lời chúc mừng thọ hay nhất 6

Tượng chim Công dát vàng cao quý chính là một lời chúc mừng thọ hay nhất

Tượng chim Công dát vàng 24k còn mang ý nghĩa sang trọng, quyền quý. Bởi lớp mạ vàng lộng lẫy và tinh xảo. Người Việt vẫn xem màu vàng là màu của vua chúa. Nên tác phẩm này đặt ở phòng khách để tăng vẻ đẹp cho không gian, mang tài lộc vào nhà. Rất nhiều người đã chọn bức tượng này làm quà tặng trong lễ mừng thọ.

Khi tổ chức buổi lễ dành cho mẹ, bạn cũng có thể chọn một lời bài hát chúc mừng thọ mẹ kèm tác phẩm để tăng ý nghĩa. Nếu mẹ bạn nhiều tuổi, hẳn người vô cùng cảm động và hạnh phúc với những quan tâm của bạn.

Mua quà mừng thọ ở đâu ý nghĩa và ấn tượng

Quà tặng thì nhiều vô vàn trên thị trường. Nhưng những vật phẩm thực sự ấn tượng không nhiều. Bởi quà mừng thọ cần nhất là có ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc để người cao tuổi vui lòng. Bạn hãy tham khảo thương hiệu quà tặng vàng MT Gold Art.

lời chúc mừng thọ hay nhất 7

Chọn một món quà ý nghĩa – Lời chúc mừng thọ hay nhất từ MT Gold Art

MT Gold Art đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm nay. Chúng tôi phân phối quà tặng cao cấp nhập khẩu, những món quà đặc biệt được dát vàng sang trọng. Bởi chúng tôi hiểu, ngày nay cuộc sống không còn khó khăn, cần lắm những tặng phẩm mang tầm giá trị. Quà tặng MT Gold Art có giấy chứng nhận vàng kèm theo sẽ khiến bạn yên tâm trao tặng. Và người nhận cũng cảm kích hơn bởi tấm lòng chân thành của bạn.

lời chúc mừng thọ hay nhất 8

Nếu không có thời gian để mua hàng trực tiếp, bạn không phải băn khoăn. Chúng tôi có hướng dẫn cụ thể trên website để bạn dễ dàng đặt hàng. MT Gold sẽ giao tận địa chỉ của bạn hoặc của người nhận theo yêu cầu. Việc thanh toán cũng thuận tiện theo cách thức bạn muốn.

MT Gold Art có chế độ bảo hành 2 năm cho toàn bộ quà tặng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khắc laser logo, loi chuc mung tho để món quà của bạn có thêm dấu ấn. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào cho việc này.

Chọn lời chúc mừng thọ hay nhất kèm một món quà ý nghĩa. Thật vẹn tròn như chính tấm lòng của bạn dành cho ông bà, cha mẹ. Đó mới là sự hiếu thảo của bậc làm con cháu phải không bạn?

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

  • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà nội
  • Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội
  • Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tại TP. HCM

  • 75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận
  • 49 Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh

HOTLINE: 0963788839

Email: quamavang.vn@gmail.com

Website: https://quatangvang247.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *