50+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới chất và độc đáo

những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới giống như một thứ gia vị hay chất xúc tác. Để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó mặn nồng sâu sắc sau một thời gian chung sống với nhau. Hãy hâm nóng tình cảm như ngày đầu gặp gỡ bằng list 50 lời chất và độc đáo nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

88+ lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng anh chị và người thân

Ý nghĩa của những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chất và độc đáo

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chất và độc đáo chứa đựng nhiều ý nghĩa

Hôn nhân vốn là một chặng đường dài đòi hỏi cả hai người phải luôn nỗ lực cố gắng vì nhau. Bởi trên chặng đường đó sẽ có muôn vàn khó khăn, thử thách, trắc trở. Trải qua 5 năm, 10 năm, 20 năm chung sống với nhau, có những cặp đôi tình vẫn vẹn nguyên như lần đầu gặp gỡ. Điều đó thật đáng để ta ngưỡng mộ, chúc mừng. Một lời chúc kỷ niệm đám cưới hay còn ý nghĩa hơn ngàn lần những thứ vật chất sa hoa. Bởi ẩn trong đó là biết bao ý nghĩa, là tấm lòng, tình cảm. Thậm chí cả sự biết ơn của vợ, chồng, con cái đối với người bạn đời và cha mẹ của mình.

– Mang đến niềm vui bất ngờ cho vợ/chồng/cha mẹ.

lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới mang đến nhiều niềm vui bất ngờ

Cuộc sống bận rộn, hối hả đôi khi khiến chúng ta quên đi mất những điều giản dị tốt đẹp hàng ngày. Khi mới cưới nhau, những ngày lễ tình yêu, ngày kỉ niệm của các cặp vợ chồng luôn được đánh dấu. Nhưng qua một thời gian, có thể thói quen đó sẽ mất đi. Vậy thì tại sao không hâm nóng lại tình cảm vợ chồng bằng những lời chúc kỷ niệm ngày cưới. Vợ chồng có thể chủ động tạo bất ngờ cho nhau. Hoặc bản thân những đứa con hãy trở thành chiếc cầu nối tình cảm cho cha mẹ mình chỉ bằng một chút tinh tế và khéo léo.

– Tăng không khí vui vẻ, sôi nổi

Trong mọi dịp: đám cưới, sinh nhật, hiếu, hỉ thì không thể thiếu những lời chúc mừng. Nó đóng vai trò như linh hồn của cuộc vui để tăng không khí vui vẻ, sôi nổi, đem lại cảm giác hoan hỉ cho những người tham dự. Một lời chúc kỉ niệm đám cưới chất và độc đáo sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời nhất để tạo nên ngày hạnh phúc trong gia đình. Gắn kết tình cảm mọi người thêm gần nhau hơn

– Tạo kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp

lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời

Khi đã nắm tay nhau đi trên một chặng đường hôn nhân kéo dài hàng chục năm. Hẳn sẽ có rất nhiều điều mà người trong cuộc muốn chia sẻ, bộc lộ. Đó có thể là niềm vui và cả nỗi buồn. Vào ngày kỷ niệm cưới, mọi người có thể cùng nhau ngồi xuống, trút hết những tấm sự chất chứa trong lòng. Và gửi gắm nhau đôi ba lời chúc tốt đẹp. Điều này không chỉ tạo ra kỉ niệm, ấn tượng. Mà còn giúp các cặp vợ chồng có thể vững vàng hơn nữa khi tiếp tục đồng hành cùng nhau chèo lái con thuyền hôn nhân.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới chồng dành tặng vợ

Lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới. 5 năm là quãng thời gian không ngắn không dài nhưng đủ để chứng minh chúng ta  thực sự sinh ra để dành cho nhau. Anh biết 5 năm qua vợ của anh đã chịu không ít vất vả, khó nhọc. Anh cũng xin lỗi em vì đôi lần vô tâm, để em phải buồn phiền. Nhưng dù 5 năm hay 10 năm, 20 năm, 100 năm thì anh vẫn sẽ yêu em như ngày đầu gặp gỡ. Hãy luôn bên anh nhé vợ yêu! Anh yêu em.

lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất

Top lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

– Anh từng không tin vào định mệnh và tình yêu vĩnh cửu cho đến khi anh gặp được em. Nếu yêu em là phạm pháp, thì anh xin hưởng mức án chung thân cả đời với vợ. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta!

Lời chúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Ngày này vào năm trước, đã có một thiên thần đẹp nhất thế gian nguyện cùng anh đi trọn kiếp con người. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, đã tin tưởng trao cả cuộc đời em cho anh. Mong rằng cho đến 100 năm sau, chúng ta vẫn hạnh phúc như bây giờ nhé vợ. Yêu em!

– Anh từng hối hận về rất nhiều chuyện anh làm. Nhưng có một chuyện mà dù thời gian có trăm ngàn lần quay lại, anh vẫn luôn muốn thực hiện. Đó chính là yêu em và cưới em – người vợ tuyệt vời của anh! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.

– Anh không biết dành bao nhiêu lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay nhất mới đủ để thể hiện tấm lòng mình. Anh cũng không biết phải nỗ lực ra sao để trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất của em. Anh chỉ biết mỗi ngày trôi qua, anh sẽ luôn cố gắng làm em mỉm cười hạnh phúc. Bởi với anh, nụ cười của em quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong cuộc đời này!

> Xem thêm: 101 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất 

Gợi ý 85 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới vợ dành tặng chồng

Lời chúc kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Vậy là đã 10 năm em ở bên anh với vai trò của một người vợ – một hậu phương.  Mong dù qua bao nhiêu lần 10 năm nữa thì gia đình mình cũng sẽ mãi mãi hạnh phúc như này nhé. Em yêu anh và con nhiều lắm!

lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới

– Em vẫn luôn tin rằng khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Và thời gian đã chứng minh em hoàn toàn đúng. Cảm ơn anh đã nắm tay em qua 10 năm hạnh phúc. Cảm ơn em mỗi ngày đều yêu em như lần đầu gặp gỡ. Em tự hào vì được làm vợ của anh và mẹ của lũ trẻ. Yêu anh nhiều lần!

– Anh không phải soái ca, anh là chồng của em. Chúng ta không bước ra từ tiểu thuyết nhưng vẫn có thể viết nên câu chuyện tình đẹp như mơ. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của hai đứa. Mong rằng tình yêu này sẽ vĩnh cửu bất diệt cùng thời gian.

>> Xem thêm: Những món quà tặng chồng độc đáo nhất trong nhiều dịp

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới con cái dành tặng cha mẹ

lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới con cái dành cho cha mẹ

Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ. Con luôn ngưỡng mộ tình yêu mà bố mẹ đã dành cho nhau suốt bao năm tháng đầy khó khăn giông bão. Con cũng biết ơn cuộc đời đã cho con được trở thành con của bố mẹ. Mong rằng gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc như vậy. Kính tặng bố mẹ của con những lời chúc kỷ niệm đám cưới hay nhất trong sự kiện đáng nhớ này.

những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

– Mỗi lần nhìn vào sự quan tâm của bố mẹ dành cho nhau, con đã hiểu thế nào là một tình yêu chân chính. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất, là sự tôn trọng và chia sẻ ngọt bùi đắng cay. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ – những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời con.

– Sống ở trên đời, nhiều người muốn giàu có, nhiều người muốn thành công, số khác lại ham vinh hoa danh vọng. Nhưng với riêng con, con chỉ muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như bố mẹ sau khi trưởng thành. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ. Mãi yêu hai người!

Bộ đôi quà tặng dát vàng và lời chúc kỷ niệm ngày cưới – cho ngày vui thêm viên mãn trọn vẹn

lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới dát vàng

Ngoài những lời chúc kỷ kiệm ngày cưới thì bạn cũng đừng quên dành tặng đến vợ chồng, bố mẹ của mình một món quà ý nghĩa nào đó. Quà tặng sẽ tạo ra kỉ niệm tốt đẹp, để lại dấu ấn cho một ngày vui trọn vẹn. Gợi ý một số món quà tặng nên lựa chọn nhất vào ngày kỉ niệm cưới như: bó hoa hồng 15 bông dát vàng, tranh đôi chim phượng hoàng dát vàng, tranh đôi chim công dát vàng, tranh tùng hạc diên niên dát vàng, tranh hoa sen dát vàng…

Quà tặng dát vàng không chỉ thẩm mỹ, giá trị. Mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc thể hiện sự trọn vẹn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi.

Đến ngay với MT Gold Art – thế giới quà tặng dát vàng uy tín chất lượng, luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng! MT Gold Art – đồng hành cùng hạnh phúc và sự thành công của bạn!

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *