fbpx

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp – nguyên nhân khiến công việc làm ăn thất bại

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 5

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến công việc làm ăn thất bại. Một chút sơ suất nhỏ, thiếu tinh tế trong vấn đề quà tặng có thể gây ra ấn tượng xấu cho khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp HCM – bí quyết nhỏ thành công lớn

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp và những hậu quả tai hại

  1. Tạo ấn tượng xấu đối với khách hàng, đối tác

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 1

Quà tặng không hợp lí sẽ để lại ấn tượng xấu

Quà tặng doanh nghiệp vừa là một chiến lược kinh doanh, vừa đóng vai trò như chiếc cầu nối các mối quan hệ hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp lại rất dễ tạo ấn tượng xấu cho người nhận. Một món quà phản cảm, quá keo kiệt hoặc quá phô trương khiến khách hàng, đối tác có những ấn tượng không tốt đẹp.

  1. Khiến doanh nghiệp bị mất uy tín, thiện cảm

Quà tặng giống như bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Khách hàng đánh giá doanh nghiệp hào phóng, tinh tế hay qua loa, sơ sài phụ thuộc nhiều vào vấn đề lựa chọn quà tặng. Một món quà hoàn hảo, tuyệt vời là cách nhanh nhất để thắt chặt tình cảm đôi bên. Nhưng nếu nó không như ý thì cũng rất dễ khiến doanh nghiệp bị vạ lây, gây mất uy tín, thiện cảm.

  1. Các giao dịch, hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 2

Các giáo dịch hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp sai vừa tạo ấn tượng xấu cho khách hàng, đối tác. Khiến họ có những đánh giá không tốt với doanh nghiệp. Và hậu quả nặng nề nhất có thể xảy đến là giao dịch, hợp đồng có nguy cơ bị hủy bỏ.

Những sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dễ mắc phải nhất

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 3

4 sai lầm phổ biến nhất khi tặng quà đối tác, khách hàng

  1. Mục tiêu tặng quà không rõ ràng

Mục tiêu tặng quà không rõ ràng là sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dễ mắc phải nhất. Bạn cần xác định rõ doanh nghiệp đang trông đợi điều gì ở người nhận để chọn món quà sao cho phù hợp. Tặng vào thời điểm khai trương sẽ khác với chúc mừng sinh nhật hay nhân dịp tri ân cảm ơn. Việc lộn xộn trong mục tiêu tặng quà sẽ khiến bạn vừa không chọn được món quà phù hợp, vừa làm mất lòng khách hàng, đối tác.

  1. Không tìm hiểu kĩ về đối tượng nhận quà

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 4

Bạn cần chắc chắn rằng mình tặng quà cho ai, họ có sở thích gì?

Mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ và sở thích khác nhau. Không tìm hiểu kĩ về đối tượng nhận quà cũng là sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Vật phẩm để gửi gắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi sẽ khác với người cao tuổi, phụ nữ sẽ khác với cánh mày râu. Tuy chỉ là những tiểu tiết rất nhỏ nhưng không phải ai cũng để ý vì vậy dễ dẫn đến việc chọn quà không phù hợp.

  1. Chọn món quà sơ sài, rẻ tiền

Một doanh nghiệp chỉ thành công khi họ sẵn sàng đầu tư cho mục đích lâu dài. Không một người nào nào muốn bỏ tiền chi cho doanh nghiệp “hà tiện” với họ. Những vật phẩm sơ sài rẻ tiền hoàn toàn không phù hợp để lựa chọn khi muốn làm thân với bên đối tác. Hãy tiết kiệm đúng lúc và chịu chi đúng thời điểm. Chắc chắn với một hợp đồng giao dịch thành công thì thứ bạn thu về có giá trị gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra để mua quà tặng.

  1. Mua quà tặng doanh nghiệp ở những địa chỉ cung cấp không uy tín

Bạn sẽ cảm thấy thể nào nếu món quà đại diện cho cả một doanh nghiệp bạn nhận được là hàng Trung Quốc bán tràn lan, chưa dùng đã hỏng. Hẳn sẽ vô cùng bức xúc và cảm thấy bị coi thường. Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nhất định phải tránh: chọn nhà cung cấp không uy tín. Chỉ một sản phẩm tốt và chất lượng mới đủ để thể hiện cái tâm và cái tầm mà doanh nghiệp muốn dành đến người nhận.

Làm sao để tránh sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp?

Để tránh sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Quan trọng nhất vẫn là phải tìm được nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp đảm bảo chất lượng.  MT Gold Art tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Đến với MT Gold Art, quý khách sẽ tìm được những sản phẩm tuyệt vời để làm quà tặng đáp ứng đủ 3 tiêu chí: thẩm mỹ – chất lượng – ý nghĩa. MT Gold Art đã và đang trở thành đối tác phân phối tặng phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 5

MT Gold Art – địa chỉ phân phối quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng

– Tại MT Gold Art có đa dạng mẫu mã sản phẩm quà tặng  dát vàng cao cấp, hợp phong thủy. Điển hình như: tranh /mô hình thuyền buồm dát vàng, chậu cây kim tiền dát vàng, bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng…

– Giá cả sản phẩm hợp lí, độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian

– Đảm bảo quyền lợi cho quý khách bằng những chính sách ưu dãi hấp dẫn: freeship toàn quốc, bảo hành dài hạn, đổi trả miễn phí

– Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng tránh sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Đến ngay với MT Gold Art hôm nay để lựa chọn được những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tốt nhất!

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP

Địa chỉ 1: Số 499B Đ. Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Hotline: 093.4646.123 / 0934.666.274

Email: quatangvang247@gmail.com

Website: https://quatangvang247.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *